lo de 799_Hiện chưa rõ tung tích của hơn 30.000 người nhậpư bất hợp pháp ở Hy Lạp,áchàhứcr

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 19:38

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1△…○▲5 tháng 11. Theo Hãng thông tấn Eurolink, Bộ trưởng Bộ Nhập cư và Tị nạn Hy Lạp Mitalakis cho biết, sau khi các cơ quan liên quan điều tra, khoảng 32.000 người nhập cư bất hợp pháp bị từ chối ở Hy Lạp hiện chưa rõ danh tính. 。Theo phân tích của cảnh sát, không loại trừ khả năng những người nhập cư bất hợp pháp bị mắc kẹt ở Hy Lạp này đã được buôn lậu sang các nước thành viên EU khác qua một số kênh.

 Theo báo cáo, Mitarakis tuyên bố trong một cuộc họp báo rằng kể từ ngày ◁●▪10 tháng ☆-3 năm 20▷■▽=20, Thổ Nhĩ Kỳ đã không chấp nhận những người nhập cư bị trục xuất theo thỏa thuận đạt được với Liên minh châu Âu với lý do ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh vương miện mới. •★•3☆▲▷2.-••57□-▼△4 người nhập cư đã mất tích sau khi bị chính quyền Hy Lạp từ chối.

 EU và Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt được thỏa thuận về chính sách tị nạn vào năm 2016. Tất cả những người tị nạn và nhập cư nhập lậu từ Thổ Nhĩ Kỳ sang Hy Lạp sẽ được h▪☆▷□ồi hương về Thổ Nhĩ Kỳ n◇◁▲★ếu họ không đủ điều kiện xin tị nạn. Chi phí h▽-▪ồi hương sẽ do EU chi trả.

 Thỏa thuận quy định mỗi khi EU đưa người tị nạn Syria về Thổ Nhĩ Kỳ thì EU phải chấp nhận một người Syria tị nạn từ Thổ Nhĩ Kỳ, nhằm khuy•☆◆ến khích người tị nạn xin tị nạn thông qua các kênh chính thức và giảm thiểu thảm kịch do buôn lậu qua đường biển.

 Về việc triển khai và thực hiện thỏa thuận này, Thổ Nhĩ Kỳ đã nhiều lần cáo buộc EU không có đủ vốn, còn Hy Lạp và EU cho rằng Thổ Nhĩ Kỳ đã không thực sự triển khai và thực hiện thỏa thuận liên quan.

 Vào tháng 9 năm 20▽-▲-20, Thứ trưởng Bộ Nhập cư và Tị nạn của Hy Lạp, Kumusakos, đã chỉ ra rằng Công ước Dublin mà EU xử lý đơn xin tị nạn của người tị nạn và di cư không còn khả thi và phải được sửa đổi.

 Theo quy định của "Công ước Dublin", nếu người tị nạn và người nhập cư xin tị nạn đến một quốc gia EU đã ký hợp đ◆▷◆▪ồng, người nhập cư chỉ có thể xin tị nạn đến quốc gia EU đầu tiên hạ cánh, và quốc gia đó có trách nhiệm xem xét đơn xin của họ và chịu trách nhiệm về nhu cầu sống của họ trong thời gian đó. 。keo24hBida Trung Quốc cổ điển- bảng tử thầnlo de 799

 Về vấn đề này, các nước thành viên EU có biên giới bên ngoài và trên biển như Hy Lạp và Ý luôn phàn nàn rằng quy tắc này đã gây ra gánh nặng quá lớn cho các nước ven biển. (Lâm Tĩnh Nghi)

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

lo de 799_Hiện chưa rõ tung tích của hơn 30.000 người nhập cư bất hợp pháp ở Hy Lạp, các nhà chức trách cho rằng họ nhập lậu vào các nước khác

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức chính thức trên Weibo của Ủy ban Y tế tỉnh Sơn Đông, từ 0:00 đến 24:00 ngày 30 tháng 10 năm 2020: Không có trường hợp nghi ngờ hoặc xác nhận mới nào ở Sơn Đông. Tổng cộng có 777 trường hợp được xác nhận và 7 trường hợp tử vong đã được báo cáo. Một trường hợp mới được chữa khỏi và xuất viện, tổng số 765 trường hợp được chữa khỏi và xuất viện. Sơn Đông không có trường hợp nghi ngờ hoặc xác nhận nhập khẩu mới. Tổng số 70 trường hợp được xác nhận nhập khẩu từ nước ngoài đã được báo cáo, tổng số 69 trường hợp đã được chữa khỏi và xuất viện. Thành phố Yên Đài báo cáo 2 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng được nhập khẩu từ nước ngoài. Toàn tỉnh có 4 trường hợp nhiễm khuẩn không triệu chứng (4 trường hợp nhập từ nước ngoài về) đang được cách ly theo dõi và điều trị, 2 trường hợp đã xuất viện. Kể từ đầu năm nay, 26.654 liên hệ gần gũi đã được truy tìm trên toàn tỉnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bKKi'></tfoot>

   <i id='66662'><tr id='uum2'><dt id='a42m4'><q id='88ey'><span id='3n53'><b id='u0ws8'><form id='iy40'><ins id='00ua'></ins><ul id='oyyq2'></ul><sub id='6i6ce'></sub></form><legend id='u4u2a'></legend><bdo id='co0yw'><pre id='g284'><center id='umga8'></center></pre></bdo></b><th id='8g64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kq4k'><tfoot id='Km0gO'></tfoot><dl id='uiq40'><fieldset id='uceas'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zfdj'><style id='2kc68'><dir id='a0ko4'><q id='6y8k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>