chơi số đề online_Hiệp hội bóng đá- cầu thủ nhập tịchượcính là việnrợ nộbộ, cầuhủ khôngh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 19:38

 Tin tức Bắc Kinh, ngày ◁▷◆●31 tháng 1☆★▷2, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã phát hành "Thông báo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về việc điều chỉnh chính sách giải đấu chuyên nghiệp năm 2020" trên trang web chính thức của họ vào tối nay. Trong số đó, quy định rõ ràng được đưa ra đối với các cầu thủ nhập tịch.

 1. Người chơi nhập tịch
 

 (●•○1) Người chơi nhập tịch đáp ứng các điều kiện sau sẽ đăng ký và đăng ký như người chơi trong nước:
 

 1. Cầu thủ được sinh ra trong thẩm quyền của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc;
 

 2. Cha đẻ hoặc mẹ ruột của cầu thủ sinh ra thuộc thẩm quyền của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc;

 3. Ông nội hoặc bà ngoại (nước ngoài) của cầu thủ được sinh ra thuộc thẩm quyền của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

 (…▼☆•2) N◆◁▪-ếu cầu thủ nhập tịch không đạt yêu cầu (=▼●…1) thì đăng ký làm cầu thủ nội.
 

 Tham khảo các quy định liên quan của AFC, các cầu thủ nhập tịch đáp ứng một trong các điều kiện sau đây có thể đăng ký nhiều nhất một người trong mỗi câu lạc bộ Super League với tư cách cầu thủ trong nước và nhiều hơn một người sẽ chi=●ếm chỉ tiêu đăng ký viện trợ nước ngoài. Không có hạn ngạch đăng ký và đăng ký cho những người chơi như vậy trong các câu lạc bộ của Trung Quốc A và Trung Quốc B.
 

 1. Năm năm nhập tịch;
 

 2. Sở hữu các suất chính thức của đội tuyển quốc gia.

 (3) N■□●□ếu cầu thủ nhập tịch không đáp ứng các điều kiện (▼=☆•1) và (2), anh ta sẽ đăng ký với tư cách cầu thủ trong nước, nhưng chi★▪▪☆ếm hạn ngạch đăng ký viện trợ nước ngoài.
 

 (4) Trong cùng một mùa giải, không thể thay đổi trạng thái đăng ký và đăng ký của cùng một cầu thủ nhập tịch.
 

 


chơi số đề online_Hiệp hội bóng đá- cầu thủ nhập tịch được tính là viện trợ nội bộ, cầu thủ không nhập tịch Trung Quốc được giới hạn ở 1

Nổ! Một số thành viên đối lập của Hội đồng Lập pháp Hồng Kông đã bị bắt! [Global Net News] Tin tức "East Net" của Hồng Kông, bao gồm các cựu Thành viên Hội đồng Lập pháp Hồng Kông Chen Zhiquan và Zhu Kaidi, cũng như các Thành viên Hu Zhiwei, Yin Zhaojian, Huang Biyun và Zhang Chaoxiong đã bị bắt vào sáng nay (1). Ngoài ra, có thông tin Chủ tịch Đảng Lao động Quách Phú Thành cũng bị bắt, có thông tin cho rằng những người nêu trên có liên quan đến vụ việc của Ủy ban Lập pháp Hạ viện vào ngày 8 tháng 5 năm nay và bị tình nghi "vi phạm tội khinh thường và can thiệp vào Đạo luật Quyền hạn và Đặc quyền của Hội đồng Lập pháp." Cho đến nay, đã có 7 người bị bắt vì liên quan đến vụ việc của Ủy ban Hạ viện thuộc Hội đồng Lập pháp. Zhu Kaidi đã đăng một bài trên mạng xã hội Facebook vào sáng nay, và bị cảnh sát bắt lúc 7 giờ sáng nay, nói rằng nó liên quan đến việc thành lập cơ quan cực đoan của Li Huiqiong do Li Huiqiong làm chủ tịch vào ngày 8/5.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ywgw2'></tfoot>

   <i id='wk6e'><tr id='nz1t'><dt id='tf3j'><q id='hbvl'><span id='4o40'><b id='g8ug'><form id='smu0'><ins id='c20eu'></ins><ul id='6eio4'></ul><sub id='wgs0'></sub></form><legend id='fddz'></legend><bdo id='ii88'><pre id='6g8ss'><center id='agmyy'></center></pre></bdo></b><th id='br9x'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8266'><tfoot id='kuew'></tfoot><dl id='wy4g'><fieldset id='WvMbm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='b1bl'><style id='iqoag'><dir id='6y64s'><q id='5fbn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>