cuoc nha cai_Hiệu suất nhiệt động cơ 43%, ra mắsiêu hybrid BYD DM-i

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 20:41

 Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 13 tháng ▲□11 (Chen Jing) Tại cuộc họp báo BYD ở Bắc Kinh, BYD đã đưa ra một bước ti○☆ến xa hơn về nhu cầu của người tiêu dùng và đưa ra công nghệ siêu hybrid DM-i "tiêu thụ nhiên liệu cực thấp" và điều này Một trong những thành phần cốt lõi của công nghệ-động cơ hiệu suất cao Xiaoyun-1.5L cho plug-in hybrid.

 Động cơ hiệu suất cao =○□▪1.5L cho Xiaoyun-plug-in hybrid được chế tạo đặc biệt cho công nghệ siêu hybrid DM-i. Mục tiêu phát triển của nó là đạt mức tiêu thụ nhiên liệu cực thấp, với hiệu suất nhiệt lên đ▲☆ến 43%, bi▽•…ến nó trở thành động cơ xăng sản xuất hàng loạt hiệu quả nhất thế giới.

 "Kế hoạch phát triển ngành công nghiệp xe năng lượng mới (2021-2035)" đã đề cập rằng xe năng lượng mới của Trung Quốc sẽ chiếm □◁◁20% tổng doanh số bán xe mới vào năm 20□•△25. Trong số đó, lộ trình sử dụng công nghệ plug-in hybrid đầy hứa hẹn.

 Li Yunfei, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Bán hàng Ô tô BYD cho biết, BYD luôn tôn trọng khả năng tự lực của các công nghệ cốt lõi, với lợi thế của công nghệ năng lượng mới đã đạt được những bước đột phá lớn trong một số lĩnh vực kỹ thuật then chốt mà công nghệ siêu hybrid DM-i là một ví dụ. Sự trỗi dậy của các hãng xe đang tự tin lấy lại vị thế đã mất trên thị trường, sắp tới đây, các mẫu xe trang bị công nghệ siêu hybrid BYD DM-i sẽ mở cuộc “phản công” vào thị trường xe chạy bằng nhiên liệu, đẩy nhanh việc thay thế xe chạy bằng nhiên liệu truyền thống bằng xe năng lượng mới.

 Buổi họp báo tập trung vào những ưu điểm kỹ thuật của siêu hybrid DM-i và động cơ hiệu suất cao 1.5L dành riêng cho plug-in hybrid Snap Cloud. Nó có tỷ số nén cực cao ▷▲▷○15,○☆=-5, tăng tỷ số hành trình-lỗ khoan, sử dụng chu trình Atkinson, được trang bị hệ thống tuần hoàn khí xả EGR, thực hiện một loạt các biện pháp giảm ma sát và tối ưu hóa hệ thống điều khiển động cơ để đạt được mục tiêu hiệu suất nhiệt cao.

 Trên động cơ này, lần đầu tiên BYD đã kích hoạt công nghệ làm mát tách động cơ, bằng cách kiểm soát nhiệt độ của đầu xi lanh và khối xi lanh, đầu xi lanh và khối xi lanh có thể được làm mát chính xác theo yêu cầu, để đầu xi lanh và khối xi lanh có thể hoạt động tốt nhất. Nhiệt độ làm việc tối ưu gi…○▼◆úp cải thiện hiệu suất động cơ, r▼◇▪út ​​ngắn thời gian của quá trình khởi động từ 15% -●■◆○20%, đồng thời giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải trong quá trình khởi động.

 Ngoài ra, động cơ này còn tận dụng tối đa lợi thế điện khí hóa của các mẫu xe plug-in hybrid để điện khí hóa các phụ kiện và loại bỏ động cơ truyền thống bánh trước, giúp giảm thiểu tổn thất và nâng cao hiệu suất. Về hiệu suất NVH mà người dùng Trung Quốc lo ngại, động cơ này dựa trên các đặc tính làm việc của hệ thống plug-in hybrid, và trục khuỷu, ổ trục, khối xi lanh, ống nạp, chảo dầu, nắp thời gian, nắp đầu xi lanh, v.v. Các thành phần đã được thiết kế đặc biệt tối ưu hóa. (H◁★ết) [Edit: Liu Huan]

cuoc nha cai_Hiệu suất nhiệt động cơ 43%, ra mắt siêu hybrid BYD DM-i

Làm thế nào để hiện thực hóa sự đồng xây dựng và chia sẻ? Các chuyên gia tập trung vào những khó khăn của việc xây dựng cộng đồng đô thị, Tân Hoa xã, Phúc Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wu Jianfeng và Zhao Xuetong) Hàng xóm không biết nhau, thiếu thân thuộc, ít tham gia của người dân ... Khi đô thị hóa tiến bộ, cộng đồng địa phương đối mặt với nhiều khó khăn và trở thành ràng buộc Một hạn chế lớn đối với sự phát triển đô thị. Làm thế nào để nuôi dưỡng tính chủ quan và cảm giác thân thuộc của cư dân? Trong sự kiện Ngày Thành phố Thế giới 2020 tại Trung Quốc tổ chức tại Phúc Châu vào ngày 31, nhiều chuyên gia đã tập trung vào chủ đề này và chia sẻ các phương pháp đổi mới trong quản trị cộng đồng. "Việc xây dựng cộng đồng hiện nay đã kéo dài các chức năng của thành phố quá xa. Việc làm, nhà ở, chăm sóc y tế, giáo dục, giải trí và dịch vụ kinh doanh cần đạt được sự cân bằng sáu yếu tố", Phó hiệu trưởng Đại học Đồng Tế, Học viện Kỹ thuật Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ldhd'></tfoot>

   <i id='iy8a'><tr id='o2oc'><dt id='s8quk'><q id='atPS'><span id='saqq'><b id='a2uo'><form id='imk2'><ins id='2wq06'></ins><ul id='sk6ig'></ul><sub id='wy48'></sub></form><legend id='egq84'></legend><bdo id='4e6q6'><pre id='Loox'><center id='8ka4'></center></pre></bdo></b><th id='mgu2u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yyywk'><tfoot id='ui80'></tfoot><dl id='SGou'><fieldset id='hmTa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m8qs2'><style id='iv3f'><dir id='kgko2'><q id='oyce'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>