kèo cúp c1 đêm nay_11.11 lập kỷ lục khác Jingdong trao bả điểm xuất sắc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 21:45

 Chinanews.com, ngày 1▲◇3 tháng 11. Ngày …▲1▪□▼1.▪■…11 hàng năm chính thức kết thúc. Là lễ hội mua sắm đầu tiên bắt đầu sau đại dịch, JD.com đã tạo ra ba địa điểm chính là "hàng giá rẻ", "đơn giản và vui vẻ" và "mua với sự tự tin". Đã trao một phiếu điểm tuyệt vời:

 Giá trị đặt hàng cộng d▪…ồn của "Mùa tình yêu toàn cầu ◇•…○11.11 JD 20▲◆△▪20" đã vượt 2●◆◁71,5 tỷ NDT, tăng 3☆◆▲★2,•□8% so với cùng kỳ năm ngoái, lập kỷ lục mới. Đồng thời trong ngày 1▷★▪1.•◁=1◁=▲★1, JD.com đã sản xuất tổng cộng 2=-▽64 thương hiệu với doanh thu trên 100 triệu nhân dân tệ, doanh số của 13.◇=•★53▽☆◁◁2 thương hiệu chủ chốt tăng hơn 2 lần và doanh thu của các thành viên JD PLUS tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Ngày ••▷1▲•1.11 hàng năm là một thử nghiệm lớn đối với các nền tảng thương mại điện tử. Khối lượng giao dịch khổng lồ đạt được trong thời gian ngắn là một phép thử lớn cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật, công nghệ chuỗi cung ứng và khả năng dịch vụ hậu cần của nền tảng. Lượng đặt hàng kỷ lục của JD.com là kết quả của những nỗ lực lâu dài trong lĩnh vực bán lẻ trên Internet.

 Một mặt, bằng cách xây dựng khả năng cạnh tranh cốt lõi của chuỗi cung ứng và mở ra tất cả các mối liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ, JD.com có ​​thể cung cấp liên tục, chất lượng cao và chính xác hàng hóa và dịch vụ, đồng thời kích hoạt mong muốn “chọn tay” của người tiêu dùng.

 Để đưa ra một ví dụ đơn giản, trong ngày =●11.◆…◁…11 năm nay, nguồn cung trực ti□▽ếp từ vành đai công nghiệp trở thành một đặc điểm quan trọng của nền tảng JD. Ví dụ, vành đai công nghiệp Liwen đã bán được hơn 20 triệu cuộn giấy. Phương thức cung ứng trực tiếp này giúp tiết kiệm các liên kết lưu thông trung gian, giảm chi phí và tăng hiệu quả, đồng thời cho phép người tiêu dùng mua các sản phẩm có hiệu quả kinh tế hơn. Đồng thời, vành đai công nghiệp có thể được phát triển một cách đ◆▼ồng bộ và việc cập cảng chính xác có thể đạt được thông qua nền tảng và thị trường.

 Mặt khác, tiếp tục nỗ lực để kỹ thuật số hóa "cơ sở hạ tầng mới" để cho phép nhiều người tiêu dùng hơn ở thị trường chìm tiếp cận với cổ tức của thương mại điện tử.

 Vào cuối đợt chia cổ tức của người dùng Internet, JD ti•-■□ếp tục thăng ti□△ến trong các lĩnh vực chìm. Trong năm ph◆●út đầu tiên khai trương vào ngày 11, doanh thu ở thị trường hạng thấp của Siêu thị JD đã tăng 12 lần so với cùng kỳ năm ngoái; ▼•80% người dùng mới của Siêu thị JD đ□◇ến từ thị trường hạng thấp.

 Sức sống tiêu dùng mạnh mẽ được hiển thị trên thị trường cấp thấp không thể tách rời khỏi nền tảng thương mại điện tử do JD.com đại diện, công ty đã ti□▪▪◆ếp tục cải thiện cơ sở hạ tầng thương mại điện tử trong khu vực chìm.

 Lấy logistics làm ví dụ, được th□•úc đẩy bởi công nghệ, thông qua mô hình ban đầu là bán hàng trước, JD Logistics đã mở rộng Biên bản từ 20 thành phố thí điểm trước đây lên 200 thành phố thuộc 3▼▼=☆2 tỉnh thành trên cả nước, nâng cao hiệu quả rất nhiều. Trên cả nước, 9■★△2% quận, huyện và ★•▽◁83% người tiêu dùng thị xã cũng có thể tận hưởng dịch vụ -■24 giờ.

 Việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao và dịch vụ chuỗi cung ứng hiệu quả tiếp tục khơi dậy sự nhiệt tình của người tiêu dùng. Điều thú vị là từ dữ liệu của JD.com, đã có một số thay đổi đáng kể trong xu hướng tiêu dùng của ngày 1◇-★○1.11 năm nay.

 Ví dụ, ngày càng nhiều người tiêu dùng chọn đặt hàng trên JD.com cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày ban đầu được giải quyết trong các siêu thị; dịch vụ mua hàng trang trí trực tuy■■◁-ến đã trở thành một thói quen tiêu dùng mới; ngoài ra, các sản phẩm tùy chỉnh ngược C☆▷○2M được ưa chuộng hơn ...

 Những thay đổi tinh tế này trong xu hướng tiêu dùng cho thấy rằng trong khi mở rộng thị trường và cho phép cổ tức thương mại điện tử đánh chìm thị trường, JD.com vẫn không ngừng tạo ra những điểm nổi bật mới của người tiêu dùng, th◁▪☆★úc đẩy sự tích hợp nhanh chóng của nền kinh t◇△ế kỹ thuật số và nền kinh t☆▽◁ế thực, và ti●☆ếp tục thúc đẩy nâng cấp tiêu dùng.

 Dựa trên quan điểm này, giá trị của ngày 1●○1.☆◁11 vượt xa khối lượng giao dịch khổng l▲▽▷ồ và ý nghĩa của nó không chỉ là cung cấp cho người tiêu dùng hàng hóa hiệu quả về chi phí mà còn dẫn đầu chuỗi nguyên liệu với chuỗi cung ứng kỹ thuật số và thông minh để thúc đẩy sự điều phối của cung và cầu. Việc cập cảng chính xác th◇▼úc đẩy sự phát triển đ△◁☆ồng bộ của các dây đai công nghiệp, để toàn bộ thị trường tiêu thụ hoàn thành một "chu kỳ" trơn tru và việc nâng cấp tiêu thụ th▷☆úc đẩy việc nâng cấp sản xuất.

 Thống kê cho thấy trong ngày ★=■1●-•△1.●○●11 năm nay, hơn ◇▪◁3,▽▲◁▼2 triệu công ty bán lẻ thực tế đã tham gia. Nếu tính đ★■◁-ến mối quan hệ giữa đại dịch năm nay, thì "chu kỳ" tiêu dùng được thúc đẩy bởi nền tảng JD, cũng như hệ thống chuỗi cung ứng mở, dịch vụ hậu cần, v.v., chắc chắn có thể đóng một vai trò to lớn trong việc tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ có khả năng chống rủi ro yếu Liên kết cổ tức tiêu dùng trực tuyến hiệu quả hơn và tiếp tục trả lại máu.

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

kèo cúp c1 đêm nay_11.11 lập kỷ lục khác Jingdong trao bảng điểm xuất sắc

CCTV News (Phát sóng thời sự): Nhằm thúc đẩy hiệu quả tiêu dùng và thúc đẩy sự lưu thông thông suốt của cung và cầu kinh tế, 13 cơ quan ban ngành bao gồm Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Bộ Tài chính gần đây đã cùng ban hành 19 biện pháp cụ thể để mở rộng nhu cầu trong nước và thúc đẩy tiêu dùng. Về mặt đẩy mạnh tích hợp tiêu dùng dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến, chi phí khám bệnh mãn tính trực tuyến đã được đưa vào phạm vi thanh toán của bảo hiểm y tế; giảm chi phí kinh doanh và việc làm trực tuyến của cá nhân. Về việc mở ra các mô hình tiêu dùng dịch vụ mới, hoạt động trở lại có trật tự tại các quán bar, quán cà phê và cửa hàng ăn uống, đồng thời nới lỏng các hạn chế tạm thời bên ngoài phù hợp với điều kiện địa phương; tăng phát hành vé du lịch hàng năm và thẻ tất cả trong một; mở rộng dịch vụ hậu cần nông thôn và mở rộng kinh doanh các sản phẩm đặc sản. Cần thực hiện các chính sách thúc đẩy tiêu dùng vật chất và đẩy nhanh tiến độ thực hiện hỗ trợ các thành phố

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4kqq'></tfoot>

   <i id='0mi2y'><tr id='F0sY'><dt id='q4uas'><q id='esaoa'><span id='sqwcw'><b id='wk0o4'><form id='06a6'><ins id='m0mk'></ins><ul id='ys8ii'></ul><sub id='6iku'></sub></form><legend id='ouaca'></legend><bdo id='s6si'><pre id='uqe6s'><center id='2M17h'></center></pre></bdo></b><th id='mo4uw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gimi'><tfoot id='aqq0'></tfoot><dl id='oiak0'><fieldset id='4o40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04kk'><style id='oi4w4'><dir id='yk2as'><q id='pblf'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>