kqxsmb theo tuần_Xây dựng một câu chuyện mới vềiêu dùng

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 21:46

 Xây dựng một câu chuyện mới về tiêu dùng

 □ Ding Xinwei

 Mua sắm trực tuyến của những người trên ▽▽◆5★■6 tuổi tăng hơn ○▪30% so với cùng kỳ năm ngoái, doanh số bán hàng tại các thành phố cấp thấp hơn tăng 4▲▼■1,●●☆◁66% so với cùng kỳ năm ngoái và doanh số bán hàng nông sản đặc sản tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số bán hàng nóng của điện thoại di động, máy tính, thực phẩm tươi sống, đ▪☆□ồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe cá nhân ... 11 “Hà Nam xe hàng, làm sao có thể không mỉm cười?

 Tiêu dùng là điểm k▷•ết thúc của chu kỳ kinh tế và là điểm khởi đầu mới, trở thành động lực đầu tiên của tăng trưởng kinh tế Trung Quốc trong nhiều năm. Dữ liệu tiêu dùng tại các thời điểm quan trọng là "phong vũ biểu" của các xu hướng kinh tế. Khi Trung Quốc trở thành nhà bán lẻ trực tuy◆■ến lớn nhất thế giới trong -◁7 năm liên tiếp, khi lễ hội khuyến mại “Double 11” do thương mại điện tử tạo ra cách đây 12 năm, giờ đây nó đã được tái sinh như một nơi trưng bày cho làn sóng tiêu dùng Trung Quốc. Năm nay, “Double △-▷▪11” đã phải hứng chịu cơn đại dịch mới. ”, mệnh phi thường.

 Dù bạn có nhìn thấy nó hay không, nhu cầu là ở đó. Tiêu dùng bị kìm hãm do sự bùng phát của đại dịch đang bùng phát trong "Double 11" này, và điều đặc biệt quan trọng đối với các công ty thương mại điện tử là phải nắm bắt được câu chuyện mới về tiêu thụ. Trước đây là “dùng được”, “thực dụng” thì nay phải là “dễ dùng”, “thích dùng” Khi nhu cầu tiêu dùng mới, cá nhân hóa, đa dạng hóa đã ăn sâu vào người dân, từ mua rẻ đến mua chất, từ giá này sang giá khác. Tính cách và dịch vụ, từ "hẹn gặp lại vào tuần sau" đ●-▼ến "giao hàng trong cùng ngày", nâng cấp tiêu dùng mang đ▽-ến những câu chuyện tiêu dùng mới. Giao hàng trực tiếp cho phép người mua hưởng lợi từ những lợi ích, công nghệ thực tế ảo tăng trải nghiệm người dùng, sắp xếp thông minh và bổ sung các chuy=◆▽=ến tàu chở hàng để chấm dứt lịch sử "bùng nổ" chuyển phát nhanh và hậu cần "Turtle Speed" ... Chuỗi bán hàng "Double ★▲△▪11" năm nay là tất cả Tập trung vào câu chuyện mới về tiêu dùng, không có gì lạ khi ngày càng có nhiều người cao tuổi thích mua sắm trực tuyến, và giao dịch trực tuyến tại các quận trong tỉnh ta tăng mạnh.

 Các nhà kinh tế chỉ ra rằng trong một trận dịch lịch sử, đối với hầu hết mọi người, tường thuật sẽ là lý do khi•◇▽ến họ quyết định làm hoặc không làm, điều này sẽ có tác động đến nền kinh t□★○☆ế. Toàn cầu hóa kinh tế đã gặp phải những trở ngại và tác động của đại dịch. Tiêu dùng mới như mua sắm trực tuyến, giáo dục trực tuyến, chẩn đoán và điều trị trên Internet đã tăng tốc. Các kịch bản tiêu dùng mới tiếp tục mở rộng và các câu chuyện tiêu dùng mới cũng tăng tốc. Sức mua mạnh mẽ của tỉnh ta trong đợt Double 11 năm nay một lần nữa cho thấy tiềm năng to lớn của thị trường tiêu thụ. Nắm chắc cơ sở chiến lược của việc mở rộng nhu cầu trong nước, xây dựng câu chuyện tiêu dùng mới và kể câu chuyện mới về nền kinh tế kỹ thuật số, Henan chắc chắn sẽ có thể thể hiện những hành động mới và đóng góp mới trong quá trình vĩ đại xây dựng mô hình phát triển mới “chu kỳ kép”. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

kqxsmb theo tuần_Xây dựng một câu chuyện mới về tiêu dùng

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Trong thời gian gần đây, vấn đề an ninh chuỗi cung ứng đã trở thành tâm điểm chú ý trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Vào ngày 30, tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng ngành máy xây dựng của Trung Quốc đã được công bố tại Bắc Kinh, đây là tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng đầu tiên của ngành sản xuất thiết bị của Trung Quốc. Địa điểm diễn ra cuộc họp báo Tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng ngành máy xây dựng Trung Quốc. Tại buổi họp báo, 8 công ty Trung Quốc lọt vào danh sách 50 nhà sản xuất máy xây dựng hàng đầu thế giới - Xugong Group, Sany Heavy Industry, Zoomlion, Liugong Group, China Railway Construction Heavy Industry, Shantui Co., Ltd., Lovol Tập đoàn Máy xây dựng, Công ty Cổ phần Phương Bắc và Tập đoàn Lingong đã hợp tác với các công ty máy xây dựng nước ngoài từ Đức, Đan Mạch, Thụy Điển, Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0uimy'></tfoot>

   <i id='ec2m'><tr id='gsuqg'><dt id='0osu'><q id='48cgy'><span id='a6k0g'><b id='86g6w'><form id='sia0c'><ins id='cuuw'></ins><ul id='m8gau'></ul><sub id='0km0k'></sub></form><legend id='422g'></legend><bdo id='6e2i4'><pre id='4cuii'><center id='2uy8'></center></pre></bdo></b><th id='uykic'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mcakk'><tfoot id='6s82a'></tfoot><dl id='RWwUO'><fieldset id='a0qs8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4om6'><style id='8ga0'><dir id='og2a'><q id='4cuii'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>