bình bài xập xám_Hồ Thanh Hải -Căn cứ Bảo vệ Dsản Văhóa Gesar- chíthức được thàlậ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 22:50

 Phóng viên của China News Service, Tây Ninh, ngày 15 tháng 1◁▲•▷1 (Sun Rui Qia Jueru) được biết từ Trung tâm Nghiên cứu và Bảo vệ Sử thi Qinghai Gesar vào ngày 15 rằng trung tâm nghiên cứu đã trao tặng "Hiệp hội Gesar Rap" cho Hiệp hội Gesar Rap Thanh Hải. Tấm bảng "Cơ sở K▽-☆ế thừa và Bảo vệ Văn hóa" đánh dấu sự thành lập chính thức của "Cơ sở Bảo vệ và K=▪★ế thừa Văn hóa Gesar" ở hồ Thanh Hải.

 "Gesar" là một kiệt tác văn học kể về câu chuyện huyền thoại của vị anh hùng Tây Tạng, Vua Gesar. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của sự phát triển của người Tây Tạng. Nó có hơn một triệu dòng thơ và hơn 20 triệu ký tự, vượt quá tổng số năm bộ sử thi lớn trên th◆□ế giới. , Và nội dung vẫn đang ti■•▽ếp tục phát triển. Đây là sử thi dân tộc nhất từng được tìm thấy trên thế giới. Năm ■○▲200▼▪6, các quan chức Trung Quốc đã đưa nó vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đầu tiên. Năm 2009, "Truyền thống sử thi Gesar (S) er" đã được chọn vào "Danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại" của UNESCO.

 Theo báo cáo, Hiệp hội nhạc rap Qinghai Lake Gesar là một nhóm nghệ thuật dân gian do nghệ sĩ rap "Gesar" Xiang Xiucairang khởi xướng và tổ chức.

 Kể từ năm 2010, Xiang Xiucai đã sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để tham khảo một số lượng lớn sách sử thi và các tài liệu khác, vi-…•ết kịch bản, tổ chức và đào tạo các nghệ sĩ rap "Gesar" và tài năng biểu diễn. Năm 20▷◇11, vở nhạc kịch “Bảy chiến binh” của “Gesar” được biểu diễn lần đầu tiên trên bờ hồ Thanh Hải, đây là hình thức phôi thai của đoàn nghệ thuật dân gian “Gesar” ở khu vực quanh hồ, hiện có 40 nghệ sĩ, trong đó người lớn tuổi nhất đã 55 tuổi. Đứa nhỏ nhất 17 tuổi. Họ đã tham gia vào các hoạt động văn hóa khác nhau, làm phong ph▪•ú thêm đời sống văn hóa của người dân địa phương, đóng vai trò quan trọng trong việc th○◁□-úc đẩy sự phổ biến rộng rãi của sử thi "Gesar" ở khu vực xung quanh hồ Thanh Hải, khai quật, cứu hộ, bảo vệ, nuôi dưỡng và phát triển các di sản văn hóa, v.v. hiệu ứng.

 Người có liên quan phụ trách Trung tâm Nghiên cứu và Bảo vệ Sử thi Gesar ở tỉnh Thanh Hải tuyên bố rằng "Cơ sở Bảo vệ Di sản Văn hóa Gesar" chính thức được thành lập nhằm khuyến khích những người kế thừa và những người làm công tác văn hóa của "Gesar" trong các khu vực canh tác và mục vụ tiếp tục bảo vệ, kế thừa và phát huy Nền văn hóa truyền thống nổi bật của dân tộc Trung Hoa đã có những đóng góp. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

bình bài xập xám_Hồ Thanh Hải -Căn cứ Bảo vệ Di sản Văn hóa Gesar- chính thức được thành lậ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu, người phát ngôn của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu trả lời các phóng viên vào ngày 31 rằng cái gọi là "giam giữ tùy tiện" của phía Trung Quốc liên quan đến phát biểu liên quan đến Trung Quốc trong cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của EU và Canada. Những cáo buộc của công dân nước ngoài là không có căn cứ. Phóng viên đã đặt một câu hỏi rằng vào ngày 29 tháng 10, trong cuộc họp báo sau cuộc họp của các nhà lãnh đạo EU-Canada, EU và Canada đã bày tỏ quan ngại nghiêm trọng về "việc Trung Quốc bắt giữ tùy tiện công dân Canada và các nước khác." Bình luận của Trung Quốc là gì? Đáp lại, người phát ngôn của phái bộ tại Liên minh châu Âu nêu rõ cáo buộc Trung Quốc "giam giữ tùy tiện" công dân nước ngoài là không có căn cứ. “Trung Quốc là quốc gia thượng tôn pháp luật, kiên quyết trấn áp các hoạt động tội phạm gây nguy hiểm đến an ninh quốc gia theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a4sc'></tfoot>

   <i id='fqGHc'><tr id='mo4uw'><dt id='m8gau'><q id='qomg'><span id='CtfeH'><b id='wk0o4'><form id='8k6ke'><ins id='yoy62'></ins><ul id='4ksak'></ul><sub id='rtbq'></sub></form><legend id='17Wx'></legend><bdo id='jn5z'><pre id='5tjx'><center id='424mg'></center></pre></bdo></b><th id='owyy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ykgo'><tfoot id='2yu44'></tfoot><dl id='a0qs8'><fieldset id='8kcqm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yIwQ'><style id='pbxd'><dir id='e4k6w'><q id='80qkg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>