soi cau xsmb betwin_Leonard trở lại vớđiểm số 28 + 7, George 23 + 10, Clippers đánh bạTrail Blaz

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 22:51

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 31 tháng 12, mùa giải NBA thường xuyên ti△●□▽ếp tục, Blazers chơi với Clippers ngày hôm nay. Theo báo chí đưa tin trước trận đấu, Leonard dự kiến ​​sẽ trở lại.

 Vào đầu hiệp một, McCollum nhận được đường chuyền từ Lillard, đưa con dao và thả xuống, ba con trỏ đều đặn rơi xuống. Nhưng sau đó Blazers tiếp tục đánh sắt và bị Clippers đánh bại 7-0. May mắn thay, Jones đã đánh trúng con trỏ 3 điểm để tiếp tục ghi bàn cho Blazers. Trail Blazers cảm thấy bình thường trở lại, hai đội đến và đi, và tỷ số đã được phân chia. Sau khi McCollum tung c▽○◇ú ăn ▪▪○3 để vượt qua tỷ số, Blazers lại cắt điện, và Clippers mở tỷ số cách biệt ★-8-0. The Blazers dẫn trước 26-37 trong quý đầu tiên. Đầu hiệp 2, Zubac đi bóng dưới rổ và ghi được □-…2 điểm bằng một c▼▼△ú dunk mạnh mẽ. Blazers khởi đầu không tốt và tiếp tục tấn công sắt đá, điều này tiếp tục gia tăng cách biệt điểm so với Clippers. Simmons cuối cùng đã đánh trúng ba con trỏ sau khi nhận được đường chuyền từ McCollum, sau đó Kanter thực hiện c▪▷▷◇ú đánh đầu từ rổ. Beverly và Ibaka ghi ba bàn liên ti▷•-●ếp, và Clippers dẫn 76-57 để k▷☆▼▼ết th□▷úc hiệp một.

 Đầu hiệp 3, Clippers khởi đầu sóng gió với tỷ số 9-0 và tiếp tục nới rộng cách biệt điểm. McCollum thực hiện một đường ba trỏ sau khi di chuyển sang bên để ngăn Blazers chảy máu. Các cuộc tấn công của Clippers ti▷•ếp tục mở rộng sự khác biệt điểm đến 30 điểm, McCollum nhấn một phần ba. McCollum sẽ gi▼▷úp Trail Blazers cầm hòa Clippers trong một hiệp đấu duy nhất n▪•◆ếu có sự trợ giúp đắc lực của bộ ba điểm. Sau ba phần tư, Blazers dẫn 8▽▷■•5-◁▷△◁10…▲★○7. Vào đầu quý trước, Kanter đánh bại người ghi điểm đầu tiên, Reggie Jackson ngay lập tức đáp lại với ba điểm. Blazers phản công hụt, và George ghi thêm ▷◁=2 điểm cho quả ném biên, Zubac không chỉ để ■•●◁2 điểm vào rổ, Clippers tiếp tục nới rộng khoảng cách dẫn trước 11-•▽☆4. Dù Trail Blazers điên cuồng bám đuổi điểm trong hiệp hai, nhưng họ không còn cách nào khác ngoài việc đào sâu quá nhiều trong •□▽△3/4 trận đầu tiên, Clippers đã đánh bại Trail Blazers với tỷ số 128-10▲=-▲5.

 Số liệu thống kê:

 Clippers: Leonard 28 điểm, 7 hỗ trợ và 3 đánh cắp, Batum 11 điểm, 5 rebounds và 3 hỗ trợ, Ibaka 11 điểm, 8 rebounds và 3 hỗ trợ, George ◁☆23 điểm, △☆□10 rebounds, 7 hỗ trợ và 2 đánh cắp, Beverly 7 điểm và 4 rebounds , Reggie Jackson 11 điểm, Lu Wei 15 điểm và 5 rebounds, Kennard 5 điểm, Zubac 7 điểm, 2 rebounds, 2 hỗ trợ, 2 steals và 3 blocks, Patterson 2 điểm và 3 rebounds, Mann 4 rebounds, Kofi 6 điểm.

 Trail Blazers: McCollum 25 điểm, 4 rebounds và 3 hỗ trợ, Lillard 20 điểm, ☆◁=5 rebounds và 4 hỗ trợ, Nurkic 4 điểm và 4 rebounds, Covington 8 điểm và 3 rebounds, Jones Jr 6 điểm và ◆▷★★3 rebounds, Kanter 10 Điểm -▲□◁10 rebounds, Anthony ▲…★•15 điểm và ■▼=▼5 rebounds, Hood 3 điểm, Anfenni Simmons 3 điểm, Giles □▲•7 điểm và -●5 rebounds.

soi cau xsmb betwin_Leonard trở lại với điểm số 28 + 7, George 23 + 10, Clippers đánh bại Trail Blazers

Trung Quốc đang đẩy nhanh việc xây dựng một mô hình phát triển mới và thu hút sự chú ý của giới truyền thông nước ngoài tới Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc. Trong các báo cáo của mình, nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đặc biệt chú ý đến đề xuất của Trung Quốc nhằm đẩy nhanh việc xây dựng hệ thống kinh tế hiện đại và đẩy nhanh việc xây dựng một mô hình phát triển mới với các chu kỳ trong nước và quốc tế là chủ đạo và thúc đẩy lẫn nhau của các chu kỳ trong nước và quốc tế. Trong báo cáo của mình, Đài Văn hóa Pháp nói rằng "chu kỳ kép" đã trở thành một chủ đề mới của nền kinh tế Trung Quốc. Ít phụ thuộc vào xuất khẩu hơn, độc lập hơn về công nghệ và thị trường nội địa mạnh hơn là những nguyên tắc chính trong Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 của Trung Quốc. Theo báo cáo, mặc dù môi trường bên ngoài không chắc chắn, Trung Quốc vẫn sẽ ghen tị với tất cả các nước G20 khác trong năm nay.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2800q'></tfoot>

   <i id='ugq84'><tr id='ss6g'><dt id='3v1n'><q id='i42gg'><span id='2cs86'><b id='quyo'><form id='gywsu'><ins id='2k8u6'></ins><ul id='8wmgu'></ul><sub id='aqkeq'></sub></form><legend id='3v1n'></legend><bdo id='s4kq'><pre id='cgk4s'><center id='jl53'></center></pre></bdo></b><th id='8owmm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uq66e'><tfoot id='3d3f'></tfoot><dl id='cis4'><fieldset id='02gi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='H0mpB'><style id='ao4qk'><dir id='y6qy2'><q id='8oma'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>