soicau bachthu_Đại sứ quán Trung Quốc tại Turkmenistan- Để đtừurkmenistan đếTrung Quốc, bạph

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 23:54

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Nur Sultan, ngày 14 tháng ●▷◇11, Ashgabat News: Theo Đại sứ quán Trung Quốc tại Turkmenistan, bắt đầu từ 00:00 ngày 18 tháng ■△11 theo giờ Bắc Kinh, bắt đầu từ Turkmenistan, đáp chuyến bay đ◆□ến Trung Quốc Hành khách nước ngoài phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính với xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và xét nghiệm âm tính với kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh (kháng thể IgM huy★•▪ết thanh) ("chứng chỉ âm tính kép") và đăng ký mã sức khỏe màu xanh lá cây hoặc tuyên bố tình trạng sức khỏe có biểu trưng "HS" sách.

 Tin tức chỉ ra rằng đối với những người đi chuyến bay thẳng từ Turkmenistan (không có chuyển tiếp nước thứ ba) đến Trung Quốc, họ nên hoàn thành việc lấy mẫu axit nucleic và kháng thể IgM huy=◁ết thanh tại một cơ quan xét nghiệm được Đại sứ quán Trung Quốc tại Turkmenistan chỉ định hoặc phê duyệt trong vòng □=▷4▲☆◇■8 giờ trước khi lên máy bay. Kiểm tra, và sau khi nhận được "Giấy chứng nhận âm tính kép", hãy nộp đơn cho đại sứ quán ở Thổ Nhĩ Kỳ để xin mã sức khoẻ xanh hoặc tuyên bố tình trạng sức khoẻ có biểu tượng "HS".

 Đối với những người khởi hành từ Turkmenistan và quá cảnh đến Trung Quốc qua một nước thứ ba, họ phải trải qua xét nghiệm axit nucleic đầu tiên và xét nghiệm kháng thể IgM huyết thanh tại Turkmenistan, và xét nghiệm axit nucleic thứ hai và xét nghiệm tại quốc gia quá cảnh (quốc gia khởi hành các chuyến bay thẳng đến Trung Quốc). Xét nghiệm kháng thể IgM trong huy▷▼ết thanh và áp dụng cho các đại sứ quán và lãnh sự quán của Turkmenistan và các quốc gia quá cảnh (quốc gia khởi hành chuyến bay thẳng đến Trung Quốc) để tìm mã sức khỏe xanh hoặc tờ khai tình trạng sức khỏe có biểu tượng "HS". Cả hai bài kiểm tra phải được hoàn thành trong vòng 48 giờ trước khi lên máy bay.

 Thông báo cũng thu hút sự chú ý đến thực tế là "4■▽8 giờ" được tính dựa trên thời gian lấy mẫu là thời gian bắt đầu. Các yêu cầu trên áp dụng cho các chuyến bay thương mại, trong khi việc thử nghiệm hành khách trên các chuyến bay tạm thời như chuyến bay thuê bao có các yêu cầu khác.

 Theo các nguồn tin, công dân Trung Quốc nên ngay lập tức đăng ký mã sức khỏe xanh với biểu tượng “HS” thông qua chương trình WeChat mini phiên bản quốc tế của mã sức khỏe phòng chống dịch sau khi có “chứng chỉ âm tính kép”. Hãng hàng không bay đến Trung Quốc sẽ kiểm tra và thả hành khách có mã sức khỏe. Thời hạn hiệu lực của mã sức khỏe bắt đầu từ ngày lấy mẫu của xét nghiệm axit nucleic.

 Đại sứ quán Trung Quốc tại Turkmenistan cũng nhấn mạnh rằng nếu phát hiện tình trạng của bệnh nhân được cố tình che giấu, mạo danh, sửa chữa và giả mạo báo cáo xét nghiệm axit nucleic và báo cáo xét nghiệm kháng thể IgM trong huy☆○○▪ết thanh, Đại sứ quán sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt tương ứng. (H◆◁ết) [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

soicau bachthu_Đại sứ quán Trung Quốc tại Turkmenistan- Để đi từ Turkmenistan đến Trung Quốc, bạn phải thực hiện chuyến bay với -Giấy chứng nhận âm tính kép- và Mã sức khỏe -HS-

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10 (Zhang Shunan) Các báo cáo tài chính của sáu ngân hàng quốc doanh lớn cho quý 3 năm 2020 đều tiết lộ rằng thu nhập hoạt động đã tăng lên, nhưng lợi nhuận ròng phân bổ cho công ty mẹ (sau đây gọi là lợi nhuận ròng) đã giảm chung. Trong số đó, ICBC “Ngân hàng phổ thông” vẫn đứng đầu về khả năng sinh lời, mỗi ngày kiếm được khoảng 835 triệu nhân dân tệ. Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore nhận thấy trong ba quý đầu năm, doanh thu của 6 ngân hàng quốc doanh đều đạt mức tăng trưởng dương, trong đó Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc đạt doanh thu 571,435 tỷ NDT, tăng 5,89% so với cùng kỳ năm ngoái, đứng đầu trong số 6 ngân hàng lớn. Về lợi nhuận, trong ba quý đầu năm, sáu ngân hàng quốc doanh đạt lợi nhuận ròng hơn 850 tỷ NDT, bình quân mỗi ngày lãi hơn 3,1 tỷ NDT. Khả năng kiếm tiền của ICBC vẫn còn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6200q'></tfoot>

   <i id='lt3n'><tr id='ea2c'><dt id='HF92N'><q id='aiqw4'><span id='2q66e'><b id='oe4o4'><form id='bdbv'><ins id='4owwi'></ins><ul id='yk2as'></ul><sub id='g0gys'></sub></form><legend id='mwqg'></legend><bdo id='u4u2a'><pre id='6804'><center id='26ou'></center></pre></bdo></b><th id='i04kc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='1nXR9'><tfoot id='2we6q'></tfoot><dl id='48q2'><fieldset id='88eo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q6sm'><style id='0osu'><dir id='5hhh'><q id='wa0u4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>