soicau bachthu_Đại sứ quán Trung Quốc tại Turkmenistan- Để đtừurkmenistan đếTrung Quốc, bạph

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 23:54

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Nur Sultan, ngày 14 tháng ●▷◇11, Ashgabat News: Theo Đại sứ quán Trung Quốc tại Turkmenistan, bắt đầu từ 00:00 ngày 18 tháng ■△11 theo giờ Bắc Kinh, bắt đầu từ Turkmenistan, đáp chuyến bay đ◆□ến Trung Quốc Hành khách nước ngoài phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính với xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và xét nghiệm âm tính với kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh (kháng thể IgM huy★•▪ết thanh) ("chứng chỉ âm tính kép") và đăng ký mã sức khỏe màu xanh lá cây hoặc tuyên bố tình trạng sức khỏe có biểu trưng "HS" sách.

 Tin tức chỉ ra rằng đối với những người đi chuyến bay thẳng từ Turkmenistan (không có chuyển tiếp nước thứ ba) đến Trung Quốc, họ nên hoàn thành việc lấy mẫu axit nucleic và kháng thể IgM huy=◁ết thanh tại một cơ quan xét nghiệm được Đại sứ quán Trung Quốc tại Turkmenistan chỉ định hoặc phê duyệt trong vòng □=▷4▲☆◇■8 giờ trước khi lên máy bay. Kiểm tra, và sau khi nhận được "Giấy chứng nhận âm tính kép", hãy nộp đơn cho đại sứ quán ở Thổ Nhĩ Kỳ để xin mã sức khoẻ xanh hoặc tuyên bố tình trạng sức khoẻ có biểu tượng "HS".

 Đối với những người khởi hành từ Turkmenistan và quá cảnh đến Trung Quốc qua một nước thứ ba, họ phải trải qua xét nghiệm axit nucleic đầu tiên và xét nghiệm kháng thể IgM huyết thanh tại Turkmenistan, và xét nghiệm axit nucleic thứ hai và xét nghiệm tại quốc gia quá cảnh (quốc gia khởi hành các chuyến bay thẳng đến Trung Quốc). Xét nghiệm kháng thể IgM trong huy▷▼ết thanh và áp dụng cho các đại sứ quán và lãnh sự quán của Turkmenistan và các quốc gia quá cảnh (quốc gia khởi hành chuyến bay thẳng đến Trung Quốc) để tìm mã sức khỏe xanh hoặc tờ khai tình trạng sức khỏe có biểu tượng "HS". Cả hai bài kiểm tra phải được hoàn thành trong vòng 48 giờ trước khi lên máy bay.

 Thông báo cũng thu hút sự chú ý đến thực tế là "4■▽8 giờ" được tính dựa trên thời gian lấy mẫu là thời gian bắt đầu. Các yêu cầu trên áp dụng cho các chuyến bay thương mại, trong khi việc thử nghiệm hành khách trên các chuyến bay tạm thời như chuyến bay thuê bao có các yêu cầu khác.

 Theo các nguồn tin, công dân Trung Quốc nên ngay lập tức đăng ký mã sức khỏe xanh với biểu tượng “HS” thông qua chương trình WeChat mini phiên bản quốc tế của mã sức khỏe phòng chống dịch sau khi có “chứng chỉ âm tính kép”. Hãng hàng không bay đến Trung Quốc sẽ kiểm tra và thả hành khách có mã sức khỏe. Thời hạn hiệu lực của mã sức khỏe bắt đầu từ ngày lấy mẫu của xét nghiệm axit nucleic.

 Đại sứ quán Trung Quốc tại Turkmenistan cũng nhấn mạnh rằng nếu phát hiện tình trạng của bệnh nhân được cố tình che giấu, mạo danh, sửa chữa và giả mạo báo cáo xét nghiệm axit nucleic và báo cáo xét nghiệm kháng thể IgM trong huy☆○○▪ết thanh, Đại sứ quán sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt tương ứng. (H◆◁ết) [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

soicau bachthu_Đại sứ quán Trung Quốc tại Turkmenistan- Để đi từ Turkmenistan đến Trung Quốc, bạn phải thực hiện chuyến bay với -Giấy chứng nhận âm tính kép- và Mã sức khỏe -HS-

Cuộc điều tra của phóng viên cho thấy các nhà mạng đang đổ xô sử dụng 5G, cẩn thận với các thẻ định hướng và có rất nhiều lưu lượng truy cập không định hướng. Các gói 5G không thể thay đổi. 4G và nhiều thiết bị viễn thông khác đã không còn trên kệ. Trong vài ngày qua, các ứng dụng của các nhà mạng lớn đã tập trung vào các gói 5G, và mục nhập gói 4G đã bị mất. Theo người trong ngành, để quảng bá các gói 5G, các nhà mạng đã âm thầm loại bỏ các gói 4G giá rẻ, người dùng nếu có nhu cầu đăng ký gói 4G thì chỉ có thể sử dụng ngoại tuyến phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng qua điện thoại. Các nhà mạng viễn thông tại một số khu vực thậm chí đã trực tiếp gỡ bỏ gói cước 4G. Văn bản / Phóng viên truyền thông toàn tin Quảng Châu Nhật báo Wen Jing Trên APP của các nhà mạng lớn, có khó để tìm thấy gói 4G không? Phóng viên đã đăng nhậ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8q42i'></tfoot>

   <i id='siy4'><tr id='4aguy'><dt id='e2gk'><q id='5tjx'><span id='gywsu'><b id='gc6o8'><form id='kaci4'><ins id='824um'></ins><ul id='wy2y8'></ul><sub id='zQlrp'></sub></form><legend id='s24c'></legend><bdo id='iy2a'><pre id='48q2'><center id='0y48y'></center></pre></bdo></b><th id='cgesq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4om6'><tfoot id='0wqs'></tfoot><dl id='oyce'><fieldset id='402se'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m484'><style id='w2qi'><dir id='s8quk'><q id='gw0e2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>