tien len mn_Zhg Ruohua và Li Jiachao- Các quyết định liêquacủa Ủy baThường vụ Đại hộĐạbi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 23:55

 Tân Hoa Xã, H◁▲ồng Kông, ngày 14 tháng •▪=1▪•1. Theo quy◆•ết định liên quan của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc, Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông mới đây đã thông báo rằng các thành viên của Hội đ•◇■ồng Lập pháp khóa VI Guo Rongkeng đã bị mất tư cách thành viên của Hội đồng Lập pháp. Bộ trưởng Tư pháp của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông Zheng Ruohua và Bộ trưởng An ninh Li Jiachao bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn đối với quyết định liên quan vào ngày 14. Họ tin rằng quyết định này là hợp hiến, hợp pháp và hợp lý, đồng thời sẽ giúp thực hiện chính xác "Một quốc gia, hai hệ thống", bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo ổn định lâu dài ở H◁…▲ồng Kông và bảo vệ H★★ồng Kông. Lợi ích lâu dài.

 Zheng Ruohua đã chỉ ra trong blog xuất bản ngày hôm đó rằng quyết định liên quan do Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc đưa ra là có cơ sở pháp lý vững chắc. Ủy ban thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc chịu trách nhiệm duy trì trật tự hi☆•ến pháp của Đặc khu hành chính H▷●ồng Kông. Ủy ban này phải đảm bảo rằng các thành viên mở rộng chức vụ của mình cho hội đ○-△ồng lập pháp thứ sáu đáp ứng các yêu cầu và điều kiện luật định để trở thành thành viên của hội đ◆…ồng lập pháp, nghĩa là tuân thủ Luật cơ bản và trung thành với Đặc khu hành chính H☆◆-▽ồng Kông của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

 Zheng Ruohua nói rằng một số người cổ súy hoặc ủng hộ yêu sách "Hồng Kông độc lập", từ chối công nhận quyền sở hữu và thực thi chủ quyền của nhà nước đối với Hồng Kông, tìm kiếm các lực lượng nước ngoài hoặc nước ngoài can thiệp vào công việc của Đặc khu hành chính Hồng Kông, hoặc có những hành vi khác gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, đơn giản là họ không thể hành động một cách thiện chí. Việc tuân theo Luật cơ bản và trung thành với Đặc khu hành chính H△△ồng Kông không đáp ứng các yêu cầu và điều kiện luật định để trở thành thành viên của Hội đồng lập pháp, cũng như không đủ điều kiện trở thành thành viên của Hội đồng lập pháp.

 Zheng Ruohua nói rằng khi các thành viên liên quan đăng ký tham gia cuộc tổng tuyển cử của hội đồng lập pháp thứ bảy, họ đã bị Viên chức Trở về phán quyết rằng đề cử của họ không hợp lệ, và họ không có đủ tư cách để ứng cử vào hội đồng lập pháp, và đương nhiên họ không thể làm thành viên.

 Li Jiachao bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn của mình đối với quy●○-ết định này trong blog được xuất bản cùng ngày. Ông chỉ ra rằng các thành viên của Hội đồng lập pháp là một bộ phận quan trọng của các quan chức công quyền của Đặc khu hành chính Hồng Kông và phải chân thành ủng hộ Luật cơ bản Hồng Kông và trung thành với Đặc khu hành chính Hồng Kông.

 Li Jiachao viện dẫn Luật An ninh Quốc gia Hong Kong và chỉ ra rằng bảo vệ chủ quyền quốc gia, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ là nghĩa vụ chung của tất cả người dân Trung Quốc, bao g□○=ồm cả đ★◁=ồng bào Hong Kong. Bất kỳ cơ quan, tổ chức và cá nhân nào trong Đặc khu hành chính H▷●ồng Kông sẽ tuân theo Luật An ninh Quốc gia Hồng Kông và các luật khác của Đặc khu Hành chính H=●ồng Kông liên quan đến việc duy trì an ninh quốc gia, và không được tham gia vào các hành vi và hoạt động gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia.

 Li Jiachao nhấn mạnh rằng yêu cầu tuyên thệ chân thành với các chính trị gia đã được quốc tế công nhận. Các thành viên không đáp ứng các yêu cầu luật định của lời tuyên thệ phải chịu hậu quả, đó là tiêu chí cơ bản của bất kỳ xã hội nào theo pháp quyền.

 Li Jiachao cho rằng quy•○△■ết định của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc là hợp hi……ến, hợp pháp, hợp lý và hoàn toàn phù hợp với các quy định liên quan của Luật Cơ bản. Người dân mong muốn những quyết định liên quan nhằm duy trì và cải thiện "Một quốc gia, hai hệ thống" nhằm đảm bảo sự thịnh vượng và ổn định của Hong Kong, đồng thời bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự hiến pháp của Đặc khu hành chính Hong Kong. [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

tien len mn_Zheng Ruohua và Li Jiachao- Các quyết định liên quan của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc nhằm đảm bảo sự ổn định lâu dài ở Hong Kong

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chiều ngày 30, Chu Cường, Chánh án Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa kiêm Chủ tịch Tòa án Nhân dân Tối cao, đã tham dự Hội nghị lần thứ 15 Chủ tịch các Tòa án Tối cao của các Quốc gia Thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải qua video. Tăng cường hơn nữa trao đổi và hợp tác tư pháp, đồng thời cùng cung cấp các dịch vụ tư pháp mạnh mẽ và đảm bảo để giành chiến thắng trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh toàn cầu. Zhou Qiang nói rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc và chính phủ Trung Quốc trước hết tôn trọng quyền tối cao và cuộc sống của người dân, và đã đạt được những kết quả chiến lược quan trọng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh viêm phổi mới. Tòa án nhân dân tối cao Trung Quốc đã đưa ra các biện pháp bảo đảm tống đạt, dựa vào kết quả xây dựng các tòa án thông minh để xét xử các vụ án một cách kịp thời và hiệu quả, nhận ra rằng "việc thi hành án sẽ không dừng lại, công bằng và công lý sẽ không dừng lại"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='33xx'></tfoot>

   <i id='tBux6'><tr id='oies2'><dt id='r131'><q id='i04as'><span id='pntr'><b id='oyw42'><form id='ke2um'><ins id='1nXR9'></ins><ul id='462ik'></ul><sub id='6w6ka'></sub></form><legend id='qskce'></legend><bdo id='eqw0s'><pre id='m8gau'><center id='yos4'></center></pre></bdo></b><th id='pfb1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='20geg'><tfoot id='gc6o8'></tfoot><dl id='5lfh'><fieldset id='iyguc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2oyy'><style id='p7Fn'><dir id='lzjL'><q id='c6ka'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>