bach thu 2nhay_Đường hầm khí đốt cao Foxianshan từ Yibin, Tứ Xuyên đếYilig, YunExpresswayã

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 23:55

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 31 tháng 1▼…2 (Liu Zhongjun và Chen Shuai) Vào ngày 31 tháng …--•1…•▲2, với ti•◁…ếng nổ vang trời, đường hầm Foxianshan trên đường cao tốc Tứ Xuyên Yi (Bin) đến Vân Nam Yi (Liang) đã được hoàn thành trước ◁●-◇8 ngày. Điều này đánh dấu một bước ti☆•ến đáng kể trong việc xây dựng Đường cao tốc Yi (Bin) Yi (Liang).

 Người ta hiểu rằng Đường hầm Foxianshan là một dự án kiểm soát quan trọng của đường cao tốc Yibin Yi (Liang), là một đường hầm dẫn khí trên cao với tổng chiều dài ★▲▲23▼★□…40 mét, địa chất chính là đá sa thạch và đá bùn cacbon với vỉa than mỏng. Đường hầm đi qua thành phố Nghi Tân, Tứ Xuyên. Quận Từ Châu và Quận Gao được thiết k▼•◁ế như hai chiều bốn làn xe.

 Đường cao tốc Foxianshan Tunnel of Yi (Bin) Yi (Liang) đi qua hiện trường. Ảnh của Chen Shuai

 Kể từ khi xây dựng đường hầm vào tháng 10 năm 20◇•○▼19, Phòng Dự án Đường cao tốc Yiyi của Công ty TNHH Kỹ thuật số 2 thuộc Tập đoàn Cục 8 Đường sắt Trung Quốc đã thành lập và thực hiện nghiêm túc mục tiêu xây dựng "không có rủi ro về quản lý khí và không có khiếm khuy△■ết trong xây dựng đường hầm". ▷●22 hệ thống và các biện pháp khẩn cấp bao gồm thông gió và phê duyệt chữa cháy nóng. Đ…★○ồng thời, thông qua việc thi○••ết lập "sáu hệ thống chính", đó là hệ thống thông gió, hệ thống kiểm tra ngói, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống cấp điện chiếu sáng, hệ thống giám sát và định vị, hệ thống ngăn chặn ngói gió và điều chỉnh phòng nổ, thực hiện quản lý và kiểm soát hiệu quả việc xây dựng đường hầm để đảm bảo xây dựng đường hầm. Sự an toàn.

 Đường cao tốc Yibin-Yi-liang bắt đầu tại ngã ba Shuanghe của đường cao tốc vận tải Yibin. Khoảng cách được thiết kế và xây dựng là 160 km. Nó được kết nối với đường cao tốc Chengdu-Yibin ở phía bắc và đường cao tốc Yiliang-Zhaotong-Kunming ở tỉnh Vân Nam ở phía nam. Đây là một phần quan trọng của tuyến đường bộ phía Nam từ tỉnh Tứ Xuyên đ◆◆-◇ến Tứ Xuyên, sau khi hoàn thành sẽ cải thiện mạng lưới đường cao tốc ở Tứ Xuyên và Vân Nam, tạo điều kiện kết nối đường cao tốc và chuyển đổi luồng giao thông trong khu vực, tăng cường k△•○ết nối giữa Tứ Xuyên với Trung Vân Nam và ASEAN, đ-★==ồng thời hỗ trợ xây dựng các cơ sở năng lượng than. Nó có ý nghĩa rất lớn trong việc th▲•☆úc đẩy sự phát triển kinh t●•◁▲ế của các thành phố ven đường cao tốc. (Hoàn thành)

 [Edit: Liang Jing]

bach thu 2nhay_Đường hầm khí đốt cao Foxianshan từ Yibin, Tứ Xuyên đến Yiliang, Yunnan Expressway đã được mở

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Bai Yang) Kỳ thi kiểm tra năng lực pháp lý thống nhất quốc gia năm 2020 đã đạt mức cao kỷ lục, sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11. Phóng viên được biết từ Bộ Tư pháp, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi năm nay cao kỷ lục, tăng 16,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo báo cáo, bài thi trắc nghiệm luật khách quan đã thiết lập 296 khu vực thi và 566 trung tâm khảo thí ở 30 tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc trung ương, Hồng Kông và Ma Cao, và gần 700.000 thí sinh đã đăng ký làm bài thi. Tỉnh Quảng Đông có số lượng người nộp đơn lớn nhất, với 56364 người; số lượng người nộp đơn ở Bắc Kinh, Giang Tô và Sơn Đông cũng vượt quá 40.000 người. Ngoài ra

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='62ae'></tfoot>

   <i id='37jh'><tr id='zfdj'><dt id='mo4uw'><q id='800yw'><span id='uuwi'><b id='kqe0k'><form id='8i66'><ins id='ccswk'></ins><ul id='02my'></ul><sub id='a2uo'></sub></form><legend id='uuwi'></legend><bdo id='80qkg'><pre id='s6BoY'><center id='cuwmc'></center></pre></bdo></b><th id='gii48'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yos4'><tfoot id='48k0'></tfoot><dl id='4mcs6'><fieldset id='HF92N'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wkmuo'><style id='88w0'><dir id='2u6u8'><q id='4ui4c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>