soi kèo phạt góc_Trò chơi quân sự-Trung Quốc Lectra Qatar thắng và tiến vào bákết

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 23:57

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 2◇=3/■△10, đội tuyển bóng rổ nam của Đại hội Thể thao Quân sự hôm nay ti◁●ếp tục diễn ra, Trung Quốc thi đấu với Qatar. Trong quý đầu tiên của trò chơi, SEYDOUELHADJ dẫn đầu trong trò chơi ba con trỏ vòng cung, Wang Junjie thực hiện một pha cắt bóng trống, và Tian Yuxiang ghi bàn. Vào giữa hiệp một, đội Qatar đã tìm được cảm giác ba điểm. SAADM và ABDELBASETMOHAMED lần lượt ghi ba điểm, và Wang Junjie đáp trả bằng cách ăn trộm đồ. Vào cuối hiệp một, Raymond ghi ba điểm để giúp đội Trung Quốc vượt lên. Quý đầu tiên kết thúc, Trung Quốc 18-▼••17 Qatar.

 


 

 

Vào đầu hiệp hai, Fu Hao sử dụng linh hoạt động tác chân của mình trong khu vực ba giây, đánh một c▷▽□▪ú layup, và NDOYEB thực hiện một con trỏ ba mở. Wang Zhelin ghi bàn 2 + ◆•◇△1 tại rổ, Arslan thực hiện một con trỏ ba, mở ra cách biệt đến ▼•10 điểm. Wang Zhelin thực hiện ba con trỏ vào lưới, và LASHINAHMED thực hiện một pha cướp bóng và cướp bóng. Cuối hiệp 2, Guo Haowen và Arslan lần lượt thực hiện những cú s▪◆□út xa, tiếp tục nới rộng cách biệt cho đội Trung Quốc. Vào giờ nghỉ giải lao, Trung Quốc 4◇●○□5-2△=●□8 Qatar.

 


 

 

Vào đầu hiệp ba, ABDELBASETMOHAMED thực hiện một pha cắt bóng vào trong và thực hiện một pha bóng, NDOYEB ghi bàn dưới rổ, Raymond đột phá để cầm máu cho đội Trung Quốc, và Arslan thực hiện một pha lộn xộn và ghi bàn. Raymond thực hiện một quả ba điểm mở và Tian Yuxiang phản công và ghi bàn vào lưới. Vào cuối quý thứ ba, Trung Quốc 6◇…1-4◇…6 Qatar.

 


 

 

Đầu hiệp 4, ABDELBASETMOHAMED phản công và ghi bàn, Fu Hao ghi bàn 2 + 1 để đáp trả. NDOYEB ném trúng rổ và ghi bàn. Guo Haowen đã phá bóng và mở ra khoảng cách lên 15 điểm. Fu Hao đột phá đường dưới và đạt 2 + ◆☆▽1, NGOMMARONE CIC đáp trả. Tian Yuxiang đánh cắp layup và ghi bàn, sau đó trò chơi bước vào thời gian đổ rác. Kết thúc trận đấu, Trung Quốc đánh bại Qatar với tỷ số ◇▲▲-80-6☆□•4.

 


 

 

Dữ liệu của đội Trung Quốc: Raymond 15 điểm và 2 rebounds; Fu Hao △▷9 điểm và …☆○3 rebounds; Tian Yuxiang 9 điểm và ○▽•▪3 rebounds; Arslan 8 điểm và ●…○◆2 hỗ trợ; Guo Haowen 6 điểm, ☆☆△3 rebounds và •●○•2 hỗ trợ.

 


 

 

Dữ liệu về đội Qatar: NDOYEB ▪▽2☆▷★=1 điểm và 4 rebounds; SEYDOUELHADJ 14 điểm và 3 rebounds; ABDELBASETMOHAMED 13 điểm và 4 rebounds.

 


soi kèo phạt góc_Trò chơi quân sự-Trung Quốc Lectra Qatar thắng và tiến vào bán kết

China News Service, Kathmandu, ngày 1 tháng 11 (Wang Ruizhang Chenyi) Đoàn y tế Nepal thứ 13 của Trung Quốc đã tặng một lô vật tư y tế cho Bệnh viện Ung thư Tưởng niệm Koirala của Nepal vào ngày 11. Zhang Wei, đội trưởng đội y tế Nepal thứ 13 của Trung Quốc, trong bài phát biểu của mình cho biết trong 21 năm qua, đội y tế Nepal của Trung Quốc đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ y tế của Nepal, sức khỏe của người dân cũng được cải thiện đáng kể và tình hữu nghị giữa Trung Quốc và Nepal không ngừng được củng cố và phát triển. 。“Mỗi bác sĩ trong đoàn quân y đợt 13 sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình, không quên ý định ban đầu của các bác sĩ, luôn tâm niệm nhiệm vụ y tế, lấy bệnh nhân làm trung tâm, đồng hành vì sức khỏe của nhân dân địa phương!”. Bệnh viện ung thư B.P. Koirala Memorial

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gcqw'></tfoot>

   <i id='44k0i'><tr id='4mcs6'><dt id='w2a4w'><q id='8o6g'><span id='i2ek'><b id='e4os'><form id='i2iq'><ins id='vntx'></ins><ul id='iasua'></ul><sub id='2oyy'></sub></form><legend id='mgcke'></legend><bdo id='m6s20'><pre id='o0uc'><center id='kc2i6'></center></pre></bdo></b><th id='fnnn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4qm4'><tfoot id='c68o8'></tfoot><dl id='eicc'><fieldset id='kcy6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ccca4'><style id='66662'><dir id='6aoeq'><q id='imk2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>