tai danh bai online_Lướđiện nhà nước Hà Bắc Điện lựbố trí 10ghìngườlàm m vụ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 23:57

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thạch Gia Trang, ngày □◆31 tháng △▽=▲12 (Zhang Fan, Zhang Minghao) Theo Công ty Điện lực Nhà nước Hà Bắc, để đối phó với thời tiết đợt lạnh mạnh nhất ở Hà Bắc kể từ mùa đông gần đây, công ty đã thực hiện các biện pháp khác nhau để đảm bảo cung cấp điện đáng tin cậy cho người dân trong thời gian gió mạnh và làm mát. Đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, ổn định trong dịp Tết Dương lịch.

 Vào ngày 2▪◇○9 tháng -▲■□12, Công ty cung cấp điện State Grid Jingxing County đã tiến hành kiểm tra đặc biệt thi▼•◇ết bị sau tháng để đảm bảo thiết bị hoạt động đáng tin cậy trong thời tiết lạnh giá. Ảnh do State Grid Hebei Electric Power Company cung cấp

 Theo số liệu từ Trung tâm Kiểm soát lưới điện bang Hà Bắc, từ ngày ◆○☆29 đến ngày 30 tháng này, phụ tải tối đa của lưới điện phía Nam Hà Bắc sẽ vượt quá 40 triệu kilowatt, tăng hơn 1-▷○○5% so với hàng ngày.

 Hình ảnh cho thấy một thành viên của tổ phục vụ đảng viên của Công ty cung cấp điện quận Xinhe của State Grid đang kiểm tra việc sử dụng điện an toàn trong siêu thị trong phạm vi quyền hạn. Ảnh do State Grid Hebei Electric Power Company cung cấp

 Được biết, trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch, Công ty điện lưới Hà Bắc dự ki△▲•ến ​​bố trí hơn 10.000 người t△○úc trực, thực hiện nghiêm túc mô hình kiêm nhiệm ▷★▽2○-▪4 giờ "chuyên nghiệp + toàn thời gian", người có trách nhiệm ở các cấp túc trực để chuẩn bị ứng phó khẩn cấp. Người dân, người tàn tật và các nhóm khác, mở ra các kênh xanh để đảm bảo cung cấp các dịch vụ cung cấp điện chất lượng cao và thuận tiện cho người dân.

 Hình ảnh cho thấy các nhân viên của Công ty Bảo trì Lưới điện Nhà nước Hà Bắc đang thực hiện việc phát hiện giá trị 0 của chất cách điện trong quá trình bảo dưỡng mất điện đường dây ◁•▼▽1000 kV Đài Loan Cao số 1. Ảnh do State Grid Hebei Electric Power Company cung cấp

 Bên cạnh đó, Công ty Lưới điện Nhà nước Hà Bắc tăng cường công tác quản lý dự báo phụ tải, tăng cường liên lạc với cơ quan khí tượng, bảo vệ môi trường và các ban ngành khác, đi sâu nghiên cứu, nhận định tình hình cung cầu, bố trí phương thức vận hành lưới điện một cách khoa học. Tăng cường liên lạc, phối hợp giữa lưới điện và các doanh nghiệp phát điện, phát hiện sớm và xử lý sớm các bất thường, khi•△ếm khuyết của thi▼-ết bị, nâng cao sức khỏe của thi▽◆▷□ết bị.

 Đối với những người sử dụng "than thành điện", Công ty Điện lực Nhà nước Hà Bắc đã kiên cố tạo ra một vòng kết nối sửa chữa khẩn cấp "than thành điện" trong nửa giờ. Thiết lập lớp đặc biệt “than thành điện” ở cấp tỉnh, thành phố và quận, dựa trên nền tảng giám sát thông minh toàn cảnh “than thành điện” để tăng cường giám sát các thi○▼◆☆ết bị cung cấp điện. Ch△◆ú ý theo dõi đường dây “than thành điện” hay tình trạng quá tải nặng của MBA phân phối trong dịp Tết Dương lịch, làm tốt công tác phân tích thống kê để giúp người dân tháo gỡ những khó khăn thực t•◆…▼ế về điện sưởi (Hoàn thành)

 [Edit: Liang Jing]

tai danh bai online_Lưới điện nhà nước Hà Bắc Điện lực bố trí 10 nghìn người làm nhiệm vụ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) Vào ngày 31 tháng 10, bế mạc "Tháng Văn học tháng Mười Bắc Kinh" lần thứ năm và buổi biểu diễn nghệ thuật "Đi vào văn hóa Tây Bắc Kinh và cảm nhận sức mạnh của văn học" đã được tổ chức tại Nhà hát Mentougou Bắc Kinh. Tháng 10 Văn học Bắc Kinh lần thứ V được tổ chức từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10. Với chủ đề “Sức mạnh của văn học”, trong thời kỳ đặc biệt chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nó đã chứng tỏ văn học “giương cao ngọn cờ tinh thần, dựng trụ tinh thần, xây dựng tinh thần Vai trò quan trọng của quê hương. Tháng Văn học năm nay đã lên kế hoạch và tổ chức hơn 120 sự kiện văn hóa với nội dung phong phú và hình thức mới lạ trong sáu phần chính: “hoạt động cốt lõi”, “giao lưu quốc tế”, “hoạt động phổ biến”, “văn học +”, “văn học thiếu nhi” và “văn học trực tuyến”.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lt3n'></tfoot>

   <i id='k8sa2'><tr id='3eguK'><dt id='soe00'><q id='lEG2r'><span id='ku0sc'><b id='02my'><form id='84ue'><ins id='w0m4'></ins><ul id='kg06'></ul><sub id='b331'></sub></form><legend id='0sw0'></legend><bdo id='v3ht'><pre id='3eguK'><center id='pntr'></center></pre></bdo></b><th id='wgs0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sswi'><tfoot id='4cuii'></tfoot><dl id='H0mpB'><fieldset id='oies2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ey4a'><style id='eyiku'><dir id='mu4a'><q id='ss6g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>