xsmn thu 4_Đội bóng rổ nam Tân Cương đã gửi tinhắchiaay Yu Chado- cảm ơvì nhiềnălàm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 01:02

 Tin tức Thể thao Trung Quốc ngày 1 tháng •▼•=9, đội bóng rổ nam của Doanh nghiệp Bắc Kinh chính thức thông báo rằng Yu Changdong đã chính thức gia nhập đội, đ-•◇ồng thời đội bóng cũ Tân Cương của đội bóng rổ nam đã gửi một thông điệp dài để chia tay Yu Changdong.

 Đội bóng rổ nam Tân Cương đã đánh giá chín mùa giải của Yu Changdong ở Tân Cương trong bài viết, cảm ơn anh ấy vì đã làm việc chăm chỉ cho Đội bóng rổ nam Tân Cương trong nhiều năm và chúc anh ấy có tương lai rực rỡ hơn.

 Toàn văn như sau:

 Để hỗ trợ việc giao lưu và phát triển những tài năng xuất sắc trong giải đấu CBA, trên quan điểm hợp tác tốt đẹp giữa các câu lạc bộ anh em và hoàn toàn tôn trọng nguyện vọng cá nhân của các cầu thủ, Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui đã đạt được thỏa thuận với Câu lạc bộ bóng rổ Doanh nghiệp Bắc Kinh và chính Yu Changdong. Được chấp thuận: Bắt đầu từ mùa giải 2020-2021, Yu Changdong sẽ đại diện cho Câu lạc bộ Bóng rổ Doanh nghiệp Bắc Kinh trong Giải đấu CBA.

 Yu Changdong, sinh ngày ◇■▼2★▪6 tháng 10 năm 199◇●1, gia nhập câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui từ mùa giải 2011 - …▼▪201…●●•2. Anh đã đại diện cho đội trong 9 mùa giải và ◁△362 trận, đóng góp 7,0 điểm, 4,3 rebounds, 0,8 hỗ trợ và 0,6 cướp trong 20,5 phút. Trong 9 năm thi đấu tại Tân Cương, Yu Changdong và các đồng đội đã giành được C▼●úp vô địch các câu lạc bộ châu Á, vô địch CBA League mùa giải ▪▼◇•20…○16--◆□2017, á quân Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ ▼★-△13 và á quân CBA League 20…=13-20○△★△1◇▼4, 20◆◁-•18-◆◇◁■2019, v.v. tôn kính. Đã đại diện cho đội tuyển bóng rổ nam của Trung Quốc tại Asian Cup, Asian Games và các sự kiện khác, đ△▲◇☆ồng thời giành chức vô địch bóng rổ nam Đại hội thể thao châu Á Jakarta cùng đội.

 Trong mùa giải ■■○☆20◁◇○19-2020 vừa qua, Yu Changdong và các đ▲☆▷ồng đội đã trải qua rất nhiều kinh nghiệm, tuổi tác gia tăng cũng giúp anh có tư duy mới, anh đã phát huy h-○ết vai trò của những cầu thủ cũ trong mùa giải để th◇▪úc đẩy sự trưởng thành và tiến bộ của các cầu thủ trẻ. Hiện tại, các tài năng dự bị của Đội bóng rổ nam Tân Cương đã đạt được thành tích đáng kể với công tác đào tạo trẻ trong những năm gần đây, theo yêu cầu về độ tuổi của CBA, các cầu thủ trẻ này cần phải đăng ký vào đội một và có thời gian thi đấu. Sự phát triển của Đội bóng rổ nam Tân Cương cũng đã đến để bổ sung nhân sự. Giai đoạn quan trọng. Để tiếp thêm máu tươi và sức sống cho đội, để sự phát triển của đội được bổ sung và kết nối có trật tự, và cũng để bản thân Yu Changdong có được không gian thi đấu tốt hơn, vì điều này là mong muốn của các cầu thủ và nền tảng của những cuộc đàm phán liên tục giữa các câu lạc bộ Ti◁●ếp theo, cuộc trao đổi này cuối cùng đã đạt được.

 7, là con số đứng sau Yu Changdong, và cũng là con số may mắn của anh ấy. Trong 9 năm ở nhà Guanghui, Yu Changdong không chỉ trưởng thành trong sự nghiệp và giành được chức vô địch vinh quang, anh còn bước vào cung điện hôn nhân tại đây và có một cô con gái yêu. Yu Changdong đã nhiều năm ở xa vì đội bóng và gia đình, từ mùa giải tới có thể xem anh ấy thi đấu gần nhà hơn. Vì vậy, dù có kiên trì đến mấy cũng chỉ bi•▽=○ến thành ngàn lời chúc: chúng tôi chân thành Tôi hy vọng anh ấy có thể chơi nhẹ trong chặng đường mới, và hãy để số 7 cùng anh ấy bước sang một chặng đường mới trong cuộc đời.

 Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui bày tỏ lòng bi◁△ết ơn chân thành nhất đến Yu Changdong vì đã làm việc chăm chỉ trong những năm qua và chín năm làm việc chăm chỉ của anh ấy. Bóng rổ Tân Cương sẽ ghi nhớ tất cả mồ hôi xương máu mà Yu Changdong đã lắc trên sân. Tên anh sẽ được ghi vào danh sách lịch sử phát triển của Tân Cương Mens Basketball. Những người hâm mộ và bạn bè yêu mến anh sẽ không bao giờ quên chất lượng tuyệt vời và màn trình diễn xuất sắc của anh ở đây. có khả năng. Tôi chân thành hy vọng rằng Yu Changdong sẽ có thể tạo ra sự rực rỡ hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời anh ấy trên nền tảng mới trong phần sau của sự nghiệp, cùng với gia đình và bạn bè của anh ấy! Chúc các bạn mọi điều tốt lành!

xsmn thu 4_Đội bóng rổ nam Tân Cương đã gửi tin nhắn chia tay Yu Changdong- cảm ơn vì nhiều năm làm việc chăm chỉ và chúc tương lai thuận buồm xuôi gió

Ghi nhớ chiến công vĩ đại của tiến bộ đại nghĩa - Học bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình tại lễ kỷ niệm 70 năm Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc chiến đấu ở nước ngoài Hội nghị: Viện Lịch sử Đảng và Văn học năm 2020 ngày 23 tháng 10, để tưởng nhớ Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình Các TNXP đã có bài phát biểu quan trọng tại lễ kỷ niệm 70 năm cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược và viện trợ Triều Tiên. Họ đã điểm lại, tổng kết toàn diện những chiến công vĩ đại và đóng góp to lớn của Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải thích sâu sắc ý nghĩa lịch sử và giá trị thời đại của tinh thần chống Mỹ xâm lược và viện trợ Triều Tiên, bộc lộ sâu sắc giác ngộ lịch sử của Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và trịnh trọng tuyên bố. Bảo vệ chủ quyền và thống nhất lãnh thổ quốc gia, duy trì hòa bình, ổn định của khu vực và thế giới, thúc đẩy xây dựng vận mệnh chung cho nhân loại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='siy4'></tfoot>

   <i id='em0s'><tr id='l7lp'><dt id='a6cq'><q id='okoq'><span id='SGou'><b id='2wc6'><form id='uey0m'><ins id='som2k'></ins><ul id='mwqg'></ul><sub id='iy8a'></sub></form><legend id='0kg6o'></legend><bdo id='a4ww'><pre id='g4e4w'><center id='s4ege'></center></pre></bdo></b><th id='4s02'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gcu84'><tfoot id='282s2'></tfoot><dl id='kqe0k'><fieldset id='tf3j'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uik8'><style id='4840'><dir id='a8a4s'><q id='uc2me'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>