binh xập xám_Chen Xuyuan, Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, mochờ mùa giải tớở Super League

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 02:04

 Bản đ▽▼▲•ồ dữ liệu: Chen Xuyuan giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc. Ảnh lịch sự của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc.

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày □☆▷•13 tháng 11. Cách đây vài ngày, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Trung Quốc Chen Xuyuan đã nhận lời phỏng vấn với CCTV. Ông tổng k=…•ết mùa giải Super League Trung Quốc vừa k★-ết thúc, và cho bi▪▷ết mùa giải tới, giải đấu có thể sẽ tiếp tục hệ thống trò chơi.

 Nhìn lại mùa giải năm nay, Chen Xuyuan cho biết: "Bóng đá cần một môi trường đa dạng hơn. Mọi người đều có cơ hội để tạo thành một đối thủ. Việc tham gia tranh chức vô địch có ý nghĩa lớn hơn đối với sự phát triển của bóng đá Trung Quốc."

 Hướng tới mùa giải tới, Chen Xuyuan cho rằng việc hệ thống trò chơi tiếp diễn là điều rất có thể xảy ra: "Cá nhân tôi cho rằng khả năng hệ thống trò chơi của giải đấu năm sau sẽ rất cao. Nếu trở về sân nhà và sân khách, nếu có những pha rebound lẻ tẻ ở một số khu vực thì sẽ rất có hại cho giải đấu." Theo hệ thống thi đấu, tiến độ giải đấu diễn ra suôn sẻ có thể được đảm bảo. Tất nhiên, sẽ có một số thay đổi so với năm nay. "

 Trong suốt mùa giải, những án phạt của trọng tài ở một số trận đã nhiều lần gây ra tranh cãi. Về vấn đề này, Chen Xuyuan cho rằng: "Thực sự có một khoảng cách nhất định trong hiểu bi●◇•ết của trọng tài đối với các quy định và việc nâng cao trình độ năng lực chuyên môn. Đây là thực tế không thể tránh khỏi. Vì vậy, chúng tôi đã nêu cụ thể vấn đề này, hy vọng sẽ nâng cao trình độ chấp hành pháp luật của trọng tài; Đó là việc học tập đạo đức hành pháp của các trọng tài, nếu các trọng tài thực thi luật một cách công bằng thì không phải cứ thi hành luật là đ●•úng mà phải công bằng, đ▷-•=úng pháp luật.

 Về những mặt cần cải thiện ở giải Chinese Super League, Chen Xuyuan cho biết: "Bóng đá Trung Quốc đang gặp nhiều khó khăn và cũng đang đối mặt với mặt lùi. Người dân không hài lòng với bóng đá Trung Quốc. Bóng đá Trung Quốc không thể chịu được sự lật đổ. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải cố gắng h□▲○△ết sức để điều hành tốt giải đấu và để lòng dân Nhìn thấy sự ti☆★★ến bộ và hy vọng của bóng đá Trung Quốc. Đây là một bài kiểm tra lớn đối với Liên đoàn bóng đá Trung Quốc. Nếu bài kiểm tra không thành công, điều đó chứng tỏ rằng Liên đoàn bóng đá Trung Quốc không đủ năng lực. "(Hết)

 [Chỉnh sửa: Wang Sishuo]

binh xập xám_Chen Xuyuan, Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, mong chờ mùa giải tới ở Super League- hệ thống trò chơi có thể tiếp tục

Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Theo tin tức từ Sở Thông tin của Chính quyền Đặc khu Hồng Kông ngày 30, Trưởng Đặc khu Hành chính Hồng Kông Carrie Lam đã ký các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 để thực hiện "Thỏa thuận Khung Hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" với Ma Xingrui, Thống đốc tỉnh Quảng Đông, để trao đổi bằng văn bản. Trên cơ sở các lợi thế bổ sung, đôi bên cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi, chúng ta sẽ cùng thúc đẩy 57 biện pháp bao gồm 8 lĩnh vực chủ yếu. Người phát ngôn của chính quyền SAR nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm của "Thỏa thuận khung hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" năm 2020 sẽ tiếp tục thực hiện "Đề cương kế hoạch phát triển vùng Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao" và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Quảng Đông và Hồng Kông là phương hướng và mục tiêu. Nội dung đa dạng và bao gồm 8 lĩnh vực chính. , Bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng xuyên biên giới và tạo thuận lợi cho thủ tục hải quan; đồng xây dựng công nghệ quốc tế

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ua222'></tfoot>

   <i id='8k6ke'><tr id='9r15'><dt id='e2uy'><q id='kVAO'><span id='iyguc'><b id='rgSZm'><form id='kgkks'><ins id='iwuq8'></ins><ul id='m8cge'></ul><sub id='wwc0'></sub></form><legend id='o22s'></legend><bdo id='lvdn'><pre id='w846'><center id='4mskc'></center></pre></bdo></b><th id='0es44'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4lc3'><tfoot id='em0ys'></tfoot><dl id='f7l5'><fieldset id='rtbq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m6euo'><style id='g86s'><dir id='im4e'><q id='nz1t'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>