kèo chelsea_Các cơ sở y tế Trung Quốc tíchựcảihiện việquản lý sứkhỏe mắt vàăngườphò

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 02:06

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Vũ Hán, ngày …▷☆△14 tháng 11 (Phóng viên Yan Xiaohong) Ngày 14 tháng 1••▷1 là Ngày bệnh tiểu đường lần thứ =△1…•◇▼4 của Liên hợp quốc. Các chuyên gia trong ngành cho bi★◆◇◇ết tại cuộc họp khởi động Chương trình đào tạo bệnh võng mạc tiểu đường cho các cơ sở y t■-ế sơ cấp quốc gia do Hiệp hội bác sĩ y khoa Trung Quốc tổ chức vào ngày ☆•…=14 rằng bệnh tiểu đường đang đe dọa sức khỏe của người dân Trung Quốc và không nên coi thường các biến chứng mắt do tiểu đường. Các cơ sở y t▪◇□ế Trung Quốc đang tích cực cải thiện việc quản lý sức khỏe mắt.

 Các chuyên gia tại hội nghị đã giới thiệu rằng bệnh tiểu đường có thể gây ra nhiều bi○▼◇□ến chứng về mắt khác nhau như bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp và đau mắt. Trong số đó, bệnh võng mạc tiểu đường (viết tắt là "đường ròng") là một trong những biến chứng cơ bản phổ biến nhất của bệnh nhân tiểu đường. Trong số bệnh nhân tiểu đường người lớn Trung Quốc, tỷ lệ mắc bệnh đường ròng là khoảng □□25% đến 38%.

 Tang Shibo, Phó chủ tịch Chi hội Nhãn khoa của Hiệp hội Bác sĩ Y khoa Trung Quốc kiêm trưởng khoa Nhãn khoa Aier, Đại học Trung Nam cho bi…★▽ết, nhìn chung, lưới đường sẽ khiến bệnh nhân bị mù ở giai đoạn muộn và thị lực đã mất không thể phục hồi. Do tình trạng mù lòa nghiêm trọng do mạng lưới gây ra và diễn biến không hồi phục của bệnh, nó đã trở thành căn bệnh mù lòa số một và không thể đảo ngược ở những người trong độ tuổi lao động và là một trong những nguyên nhân chính gây mù lòa ở dân số này.

 Zhang Han, Phó tổng giám đốc Chi nhánh Bác sĩ Y t▷☆ế Công cộng của Hiệp hội Bác sĩ Y khoa Trung Quốc, cho biết việc khởi động chương trình đào tạo bệnh lý võng mạc tiểu đường cho các cơ sở y tế ban đầu trên toàn quốc là nhằm nâng cao hiểu biết về mạng lưới đường giữa các nhân viên y tế công cộng cơ sở, vượt qua rào cản phòng ngừa và nhận thức bệnh nhân tiểu đường Việc phát hiện sớm các bệnh đáy mắt mang lại cho những bệnh nhân có nguy cơ cao cơ hội điều trị sớm, để bảo vệ thị lực tốt hơn và giảm đáng kể tỷ lệ mù lòa không hồi phục.

 Giáo sư Xing Yiqiao, giám đốc điều hành chi nhánh Hồ Bắc của Hiệp hội Y khoa Trung Quốc và là thành viên chuyên gia của Hiệp hội Y khoa Trung Quốc, nhấn mạnh rằng với việc cải thiện các tiêu chuẩn y tế, bệnh u đường có thể được điều trị bằng thuốc fundus, laser, phẫu thuật và các phương pháp khác. Phát hiện càng sớm, điều trị càng sớm và ảnh hưởng đ★▪=■ến thị lực Nhỏ hơn. Nhưng Tangwang là một bệnh cơ bản đi kèm với bệnh tiểu đường. Nó không k▼◁•ết thúc hoàn toàn sau một lần điều trị. Sau khi điều trị Tangwang, nếu tình trạng kiểm soát đường huy●★☆ết của bệnh nhân không tốt, bệnh nhân vẫn có thể bị chảy máu chân răng trở lại. Vì vậy việc theo dõi hậu phẫu và thăm khám định kỳ là rất quan trọng.

 Peng Shaomin, giáo sư thỉnh giảng tại Trường Y Đại học Yale và là trưởng khoa Mắt của Tập đoàn Bệnh viện Mắt Aier, chỉ ra rằng để cải thiện chất lượng thị giác của bệnh nhân tiểu đường và giảm tỷ lệ mù do tiểu đường, một nhiệm vụ rất quan trọng và hiệu quả là điều trị bệnh nhân tiểu đường. Quản lý dịch vụ sức khỏe mắt chuyên nghiệp, trọn đời và năng động.

 Tại buổi lễ ra mắt, Aier Ophthalmology thông báo sẽ mở các phòng khám mắt dành cho bệnh nhân tiểu đường tại 150 thành phố. Ngoài ra, “Hành động ph-▷•▽úc lợi công cộng có tầm nhìn sức khỏe, toàn cảnh-bệnh tật” đã được khởi động cùng lúc. Giai đoạn đầu của k■=…ế hoạch là ti◁○…●ến hành giáo dục sức khỏe và sàng lọc ph=-★■úc lợi công cộng cho các nhóm dân số có nguy cơ cao tại -▪16 thành phố trên cả nước trong •☆2 năm tới. Đồng thời, thiết lập h◆■●○ồ sơ sức khỏe của mắt và theo dõi, theo dõi lâu dài để hạn chế tối đa tổn thương thị lực do bệnh tiểu đường gây ra. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

kèo chelsea_Các cơ sở y tế Trung Quốc tích cực cải thiện việc quản lý sức khỏe mắt và tăng cường phòng ngừa và kiểm soát chính xác

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Trịnh Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Liu Peng) Theo tin tức từ Ủy ban Y tế tỉnh Hà Nam vào ngày 31, từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 30 tháng 10, không có ca bệnh mới được xác nhận hoặc trường hợp nghi ngờ mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở tỉnh Hà Nam. 1 ca nhiễm trùng triệu chứng (nhập từ nước ngoài). Theo báo cáo, tính đến 24 giờ ngày 30 tháng 10, tỉnh Hà Nam đã báo cáo tổng cộng 1.273 trường hợp được xác nhận tại địa phương, bao gồm 22 trường hợp tử vong và 1.251 trường hợp xuất viện. Tổng số 11 trường hợp được xác nhận nhập khẩu đã được báo cáo, 7 trường hợp đã được xuất viện và 4 trường hợp đang được điều trị tại các bệnh viện được chỉ định. Theo báo cáo, kể từ ngày 21 tháng 1, tỉnh Hà Nam đã theo dõi tổng cộng 40.572 liên hệ gần gũi, hiện có 61 người đang được khám bệnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w2qi'></tfoot>

   <i id='wsa22'><tr id='suqsu'><dt id='m6euo'><q id='w6w8y'><span id='m0mk'><b id='ccca4'><form id='8kcqm'><ins id='86ew8'></ins><ul id='Loox'></ul><sub id='800yw'></sub></form><legend id='e4os'></legend><bdo id='kiuco'><pre id='xNWuc'><center id='313z'></center></pre></bdo></b><th id='04q8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c6ka'><tfoot id='oc0m'></tfoot><dl id='6ggm'><fieldset id='auy2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8mq8'><style id='3n53'><dir id='oesq'><q id='6eio4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>