cờ bạc bịp liêng_Ngắm nhìn những khoả khắcó quên troăm 2020 qua ả vệ ti

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 02:06

 Năm ▽☆20……■20 được coi là một năm đặc biệt

 Đợt bùng phát bệnh viêm phổi mới từ đầu năm đến nay

 Cùng cả nước chống đại dịch viêm phổi tân vương

 Đạt được các k--▲ết quả chi=○△ến lược quan trọng

 Chúng ta can đảm tiến lên

 Trung Quốc đã trở thành hiện thực toàn cầu duy nhất trong năm nay

 Các nền kinh t◁□ế lớn có tăng trưởng kinh tế tích cực

 Mục tiêu, nhiệm vụ giảm nghèo trong thời kỳ mới hoàn thành đúng ti●▷□ến độ

 Năm nay

 Ch▷…úng tôi đã đưa ra một bảng câu trả lời thỏa đáng!

 Hãy sử dụng hình ảnh vệ tinh

 Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc khó quên của năm 20▲…-■20

 Hai bệnh viện ở núi Leishen và n△•-◆úi Huoshen nhanh chóng được hoàn thành

 Sau khi đợt bùng phát bệnh viêm phổi mới bùng phát, Vũ Hán đã xây dựng hai bệnh viện bệnh truyền nhiễm theo mô hình của bệnh viện Xiaotangshan Bắc Kinh. Ngày 23/1 và 27/1, hai bệnh viện Huoshenshan và Leishenshan đã khởi công xây dựng. Ngày 2 tháng 2, bệnh viện Huoshenshan đã chủ trì đỡ đẻ. Ngày 8/=☆2, bệnh viện Leishenshan cũng đã hoàn thành và bàn giao.

 

 

 

△ Bệnh viện Huoshenshan: Biểu đồ so sánh giữa tháng 7 năm 20☆●19 và tháng ◆◇-■4 năm 2020

 

 

 

△ Bệnh viện Leishenshan: So sánh tháng ◇▲…◆1 năm 201…•☆9 và tháng 2 năm 20=▷▷…20

 Tuyến đường sắt Bắc Kinh-Xiong đi vào hoạt động

 L▪▪▪úc 10:3△-◆=8 ngày 27 tháng 12 năm ☆•▪2020, EMU tốc độ cao Fuxing 350 km / giờ khởi hành từ Ga Tàu Tây Bắc Kinh và lao đến Quận Mới Tây An của "Thành phố Tương lai". Gần như cùng l▷◆úc, ga Tây An cũng đưa tàu đến Bắc Kinh, và tuyến đường sắt liên tỉnh Bắc Kinh - Tây An chính thức đi vào hoạt động. Đường sắt liên tỉnh Bắc Kinh-Xiong là tuy•▲ến vận tải trục bên ngoài đầu tiên được xây dựng và mở để kết nối Bắc Kinh và Quận mới Tây An. Ga Tây An là ga đầu cuối của liên tỉnh Bắc Kinh-Xiong, và là cửa ngõ quan trọng để giải tỏa các chức năng phi thủ đô của Bắc Kinh, điều phối sự phát triển của Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc, và tỏa ra cả nước.

 

 

 

△ Hình ảnh vệ tinh ga xe lửa cao tốc Xiongan

 Sân bay quốc tế Chengdu Tianfu

 Vào ngày 6 tháng 1•■△…2, chuyến bay trường Sân bay Quốc tế Thiên Phủ Thành Đô đã thành công tốt đẹp. Ngày 24/1•■▷2, dự án kiểm soát không lưu sân bay quốc tế Thiên Phủ Thành Đô đã chính thức nghiệm thu hoàn thành. Thành Đô cũng sẽ trở thành thành phố thứ ba ở Trung Quốc đại lục khai thác cùng lúc hai sân bay trung tâm quốc t△☆○ế sau Bắc Kinh và Thượng Hải. Sân bay quốc t●▲ế Tianfu Thành Đô dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng vào tháng 7 năm 2021

 

 

 

△ Sân bay quốc tế Thiên Phủ Thành Đô (20…▼▼◇16-2020)

 Đường sắt Ge-Ku chạy qua

 Ngày 9/12, dự án xây dựng tuyến đường sắt trọng điểm quốc gia Gekku Railway từ Korla, Tân Cương đ•▽ến Golmud, Thanh Hải, đã hoàn thành và đưa vào khai thác trong ●●6 năm, chặng đường Golmud đến Korla sẽ được r△□•út ngắn từ •□26 giờ ban đầu xuống còn khoảng 1◆▲◇2 giờ. Tuyến đường này sẽ cải thiện hơn nữa cấu trúc mạng lưới đường sắt phía Tây của Trung Quốc, th□★•úc đẩy chiến lược Vành đai Kinh t▷-=ế Con đường Tơ lụa và sự phát triển kinh t…●ế, xã hội của Thanh Hải và Tân Cương.

 

 

 

△ Sơ đồ toàn bộ tuyến đường sắt Geku

 Nhiệm vụ của Change 5 đến mặt trăng trong chín ngày qua đã thành công hoàn toàn

 Vào ngày 2▼…△4 tháng 1•▼▪■1, tàu thăm dò Change-●□•□5 được phóng tại Bãi phóng Không gian Văn Xương và đi vào quỹ đạo chuyển Trái đất-Mặt trăng. Vào lúc 1:…▽-59 ngày 17 tháng ◇▪12, tàu trở về Change-▷◇5 mang theo một mẫu mặt trăng và hạ cánh an toàn xuống khu vực dự kiến ​​của Siziwang Banner ở Nội Mông. Nhiệm vụ của dự án thăm dò mặt trăng Change-□-☆5 đã thành công tốt đẹp.

 

 

 

△ Vào ngày 24 tháng 1△◆▲▪1, người trở về Change-●-•◆5 đã hạ cánh thành công

 Xuôi theo năm đại dương để bắt rùa "Chọc phải" tạo kỷ lục mới cho môn lặn sâu có người lái

 Vào ngày ☆=•10 tháng 11, tàu lặn có người lái của Trung Quốc "Struggle" một lần nữa đã thách thức nơi sâu nhất của các đại dương trên thế giới và đặt thành công đáy của Rãnh Mariana ở Tây Thái Bình Dương với độ sâu 10.▼•☆90▽•••9 mét, lập kỷ lục mới về lặn sâu có người lái của Trung Quốc.

 

 

 

△ Cuộc đấu tranh thành công nằm ở đáy của Rãnh Mariana

 Cập nhật "chiều cao" Everest

 Vào ngày 8 tháng 1●……2 năm 2020, Trung Quốc và Nepal cùng công bố rằng độ cao mới nhất của đỉnh Everest là -▽8◇■◆△84△●▽8,86 mét so với mực nước biển. Độ cao này là "Độ cao của Bề mặt tuy◆◁ết trên đỉnh Everest Dựa trên Dữ liệu Độ cao Toàn cầu". Việc đo độ cao của đỉnh Everest vào năm 2020 so với năm -◁1▲★■97▪○■5 và 2005 đã có những bước tiến đáng kể trong kỹ thuật đo đạc và bản đồ. Hệ thống định vị vệ tinh Beidou của mạng toàn cầu đã đóng một vai trò quan trọng trong đó.

 

 

 

△ Hình ảnh vệ tinh Everest

 Kỷ niệm 40 năm thành lập Đặc khu kinh tế Thâm Quy○-ến

 Ngày 14/★△10, lễ kỷ niệm ☆•▲▷40 năm thành lập Đặc khu kinh tế Thâm Quyến đã được tổ chức tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Trong ▲○40 năm qua, Thâm Quyến đã làm việc chăm chỉ để giải phóng và phát triển các lực lượng sản xuất xã hội, thúc đẩy mạnh mẽ đổi mới công nghệ và thực hiện bước nhảy vọt lịch sử từ một thị trấn biên giới lạc hậu trở thành một đô thị quốc tế có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

 

 

 

△ Đặc khu kinh t=▪ế Thâm Quyến (198-■4-…▽2020)

 Kỷ niệm ◁••30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông

 Vào ngày ▽•▲☆1■◁•◇2 tháng =◁▼11, Lễ kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông đã được tổ chức tại Thượng Hải. Sau ==■30 năm phát triển, Pudong đã thay đổi từ một khu vực chủ y○▲•◆ếu là nông nghiệp trước đây thành một thành phố mới hiện đại với các chức năng tập trung, các y▪▷●ếu tố hoàn chỉnh và cơ sở vật chất tiên tiến.

 

 

 

△ Khu mới Phố Đông (1•△●▲984-2020)

 Xuống thang thép và lên cầu thang Dân làng Cliff chuyển đến nhà mới

 Vào ngày ◇△•1●▽▼☆2 tháng 5, tại "ngôi làng vách đá" ở Liangshan, làng Tứ Xuyên-Atulie, thị trấn Zhiermo, huyện Zhaojue, tỉnh tự trị Liangshan Yi, □■▲8◁○•□4 hộ gia đình nghèo trong làng đã dọn đ◆□▲ồ đạc và bắt đầu chuyển đến huyện Zhaojue. Điểm quyết toán tập trung. Trong thời kỳ "Kế hoạch ☆=5 năm lần thứ 13", nước này đã đầu tư tổng cộng khoảng ◇▽○-600 tỷ nhân dân tệ vào nhiều loại quỹ khác nhau, xây dựng khoảng ••○-35.000 khu tái định cư tập trung và đạt được những thành tựu quyết định trong việc xóa đói giảm nghèo và tái định cư ở các nơi khác nhau.

 

 

 

△ Dân làng "Làng Xiaya" đã chuyển đ□▪◆△ến các khu tái định cư tập trung như Làng Gudu, Thị trấn Chengbei, Quận Zhaojue

 9 quận nghèo cuối cùng ở Quý Châu ngả mũ trước nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo thời kỳ mới đã hoàn thành đ▷△úng tiến độ

 Vào ngày 2▪◆▼★3 tháng 1▼•1, chín quận nghèo khó cuối cùng ở Quý Châu chính thức rút khỏi chuỗi các quận nghèo khó, và tất cả --••66 quận nghèo ở Quý Châu đã đạt được xóa đói giảm nghèo. Cho đến nay, tất cả 832 quận nghèo khó trên cả nước đã đội nón ra đi.

 

 

 

△ Quá trình xóa bỏ giới hạn ở các quận nghèo đói ở Quý Châu từ năm 20◆•▪●16 đến năm ▪☆■20▼◆■20

 Phóng viên 丨 Jiang Haoyu

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

cờ bạc bịp liêng_Ngắm nhìn những khoảnh khắc khó quên trong năm 2020 qua ảnh vệ tinh

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Giám sát Nhà nước của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Khu tự trị Tân Cương: Li Xinguang, thành viên của Nhóm Lãnh đạo Đảng và Phó Thống đốc Chính phủ Nhân dân tỉnh Tự trị Mông Cổ Bortala, Tân Cương, bị nghi ngờ vi phạm nghiêm trọng kỷ luật và pháp luật. Xem xét kỷ luật và giám sát và điều tra bởi Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Khu tự trị. Lý lịch của Li Xinguang Li Xinguang, nam, quốc tịch Hán, sinh tháng 3 năm 1969 tại Fukang, Tân Cương, bắt đầu công tác từ tháng 7 năm 1988 và gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 3 năm 1995. Có trình độ sau đại học. Từ tháng 7 năm 1988 đến tháng 1 năm 1994, giáo viên trường thứ ba của thành phố Fukang; từ tháng 1 năm 1994 đến tháng 2 năm 1995, thư ký Văn phòng Sở Giáo dục thành phố Fukang; 1995

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ucuyc'></tfoot>

   <i id='ua0o8'><tr id='1znr'><dt id='o0uc'><q id='fnnn'><span id='rf95'><b id='6igq'><form id='jn5z'><ins id='uceas'></ins><ul id='s8quk'></ul><sub id='u2os8'></sub></form><legend id='2ggk'></legend><bdo id='uuwi'><pre id='48k0'><center id='esaoa'></center></pre></bdo></b><th id='n75r'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i0cmw'><tfoot id='ucuua'></tfoot><dl id='s4kq'><fieldset id='2wo4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6c4e'><style id='wwky4'><dir id='4acg'><q id='gc20'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>