du doan_Bạn có kỹ năng khi gặp sự cốhông- Một vài thủ thuật dạy bạn để giảmiểuiệhạio va

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 03:09

 
 

 Tai nạn là một phần của việc đi xe, nó chỉ là một câu hỏi về "khi nào ngã", không phải là một câu hỏi "bạn sẽ ngã". Nếu bạn có ki□…-•ến ​​thức đ▪◁úng và các bài tập thực tế, bạn có thể giảm thiểu khả năng chấn thương rất nhiều. Bài vi★-◇△ết này sẽ cho bạn bi…-ết cách làm cho các vụ va chạm an toàn hơn để các vụ va chạm bớt xấu hổ hơn.
 

 
Một vụ va chạm xe hơi sẽ bị thương và chảy máu, nhưng các kỹ năng và tâm lý chính xác có thể giúp giảm nguy cơ chấn thương

 Các tay đua chuyên nghiệp thường sa ngã hơn nhiều so với nghiệp dư vì họ tiếp tục thực hiện các thao tác khắc nghiệt, đi các tuyến đường mới và học các kỹ năng mới. Vì vậy, làm thế nào họ vẫn bình an vô sự? Đây là một nghệ thuật. Nắm vững kỹ thuật này cho phép bạn tiếp tục đạp xe sau khi đã lật hoặc thậm chí về phía trước.
 

 Quy tắc vàng của sự cố

 Cho dù bạn là một người lái xe chuyên nghiệp có kinh nghiệm hay chỉ là một người mới vào cuối tuần, có một bộ quy tắc vàng áp dụng cho bất kỳ vụ va chạm nào.
 

 Nâng cao khả năng dự đoán. Bất kể bạn bay ra ngoài với tốc độ bao nhiêu, hay bánh sau quay lại nhanh bao nhiêu, bạn sẽ luôn có một vài giây để cải thiện tình trạng của mình. Hãy nhớ, tận dụng cơ hội nhỏ này và giảm thiểu thiệt hại.
 

 Hãy từ bỏ chiếc xe đạp và đặt bản thân lên trên hết. Nếu bạn di chuyển xe đạp càng xa càng tốt trong khi va chạm, khả năng bị thương càng thấp. N★★□ếu xe bị thương thì có ích gì?

 Co lại thành một quả bóng và lăn trên mặt đất. Khi rơi xuống đất, hãy ôm đầu bằng hai tay, thả lỏng tâm trí và cơ thể, lăn theo quán tính, điều này có thể phân tán năng lượng của lực va chạm thay vì đập thẳng người xuống đất.

 không hoảng loạn. Khi bị va chạm, phản ứng theo bản năng của nhiều người là chống tay xuống đất, điều này rất dễ dẫn đến gãy xương, nếu giữ bình tĩnh và bảo vệ mình với tư th▲=ế đúng, bạn sẽ có cơ hội đứng dậy trở lại.

 Ba sự cố phổ biến nhất và cách giải quy△…◇-ết chúng

 Tất nhiên, mọi sự cố đều khác nhau, nhưng hầu h◇=•ết các sự cố rơi vào ba loại sau. Tiếp tục theo dõi wildto.com (www.wildto.com) để tìm hiểu về ba loại sự cố phổ biến nhất và cách xử lý chúng tốt hơn.

 
Chuyển ti△▼ếp lộn nhào

 Cách xảy ra: Một cú lật mặt trước điển hình thường do trọng lượng đột ngột chuyển sang phía trước của xe đạp. Ví dụ: bánh trước va vào gốc cây vô hình, đá hoặc hố lớn hoặc có thể do tư thế hạ cánh sai sau khi nhảy. Dù lý do là gì, kết quả là như nhau. Người đó sẽ bay lên và về phía trước, văng ra khỏi tay lái và rơi xuống đất.
 

 Phải làm gì: Tùy thuộc vào tốc độ của vụ va chạm, bạn có thể tránh bị ngã và ăn phải phân. Chỉ cần luyện tập một ch◆◆út, bạn có thể nhảy khỏi xe thành công trong một vụ va chạm, nhấn xe đạp xuống, sau đó tiếp đất và chạy về phía trước. Tuy nhiên, ở tốc độ cao hơn (khi sử dụng bàn đạp khóa), bạn sẽ khó nhảy khỏi xe hơn, cố gắng ném xe ra xa, dùng tay bảo vệ đầu và cổ và lăn càng nhiều càng tốt khi bạn chạm đất.

 
Rollover

 Sự việc xảy ra như th•■◇○ế nào: Điều này thường xảy ra ngay lập tức, có thể đó là việc điều chỉnh bánh sau bị trượt, hoặc bánh sau va phải một tảng đá lớn, hoặc tay lái va vào cây. Dù bằng cách nào, xe đạp sẽ đổi hướng dữ dội, trượt và sau đó kẹp lại, hất bạn ra khỏi xe.
 

 Việc cần làm: Một cú lộn nhào sẽ làm bạn bật dậy và chạy khỏi thành xe. Nó không để lại cho bạn nhiều thời gian để ti=★▷ết kiệm. Trước h□…ết, hãy cố gắng bỏ xe càng nhiều càng tốt, đánh tay lái và cố gắng tìm một nơi hạ cánh nhẹ nhàng, mặc dù khả năng xảy ra là rất nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể bị quay và mất phương hướng khi ngã. Cách tốt nhất là tìm càng xa các viên đá càng tốt. Nếu có thể, hãy cố gắng ti●■ếp đất bằng chân và chạy vài bước, nếu không được thì bạn nên bảo vệ các huyệt đạo xung y☆△•ếu và lăn theo cơ thể.

 
Trượt ván

 Nó xảy ra như thế nào: trượt mép thường là do mất lực bám đột ngột. Khi lốp bị trượt sang một bên, xe và người sẽ cùng đổ. Đặc biệt khi uốn trên nền phẳng hoặc uốn tường bằng đất tơi xốp, rất dễ xảy ra hiện tượng trượt mép.
 

 Phải làm gì: Đôi khi, bạn có thể tránh được bằng cách dùng chân chạm đất. May mắn thay, trượt bên sẽ không cho phép bạn chạm đất từ ​​độ cao. Cách tốt nhất là để phần cuối của tay lái chạm đất, đồng thời cố gắng thu đầu gối và khuỷu tay của bạn lại.

 Có thể thực hành kỹ năng va chạm không?

 Có rất nhiều bài báo và video trên Internet khuy-●ến khích mọi người chủ động lật về phía trước và thực hành phản ứng của họ trước một vụ va chạm. Để tìm ra cơ sở khoa học cho hành vi điên r△◇•▷ồ này, huấn luyện viên kỹ năng xe đạp leo n★◁úi nổi tiếng Andy Barlow của DirtSchool đã chia sẻ kinh nghiệm của mình. Andy nói với ch◇▷úng tôi rằng khi anh ấy đào tạo lái xe trong những ngày đầu tiên, anh ấy sẽ dạy họ cách đâm xe. Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng dừng việc này lại và giải thích với ch▷▼•úng tôi rằng: "Bạn không thể khuyến khích mọi người thử các hành động có thể gây hại".
 

 Andy đề nghị không cố tình đâm xe mà nên chia nhỏ vụ va chạm thành nhiều bước để luyện tập. Những công nghệ này không đảm bảo rằng bạn có thể tránh va chạm một cách an toàn mọi lúc, nhưng đảm bảo rằng bạn có thể bình tĩnh đối phó với mỗi va chạm và giảm thiểu thiệt hại.

 Cách thực hành các kỹ năng va chạm một cách an toàn

 Sử dụng ghi đông để hấp thụ chấn động (trượt bên): Điều quan trọng là học cách sử dụng ghi đông để hấp thụ chấn động. Hãy tìm cảm giác này bằng cách đạp xe từ từ lên dốc rồi đột ngột thả mình xuống dốc. Mục đích là học cách sử dụng phần cuối của ghi đông để chịu được va đập, từ đó bảo vệ ngón tay, khuỷu tay và đầu gối của bạn.
 

 Ti★•▼ếp đất bằng một chân (trượt bên): Cách dễ nhất để thực hành đối phó với trượt bánh trước là ti◁■ếp đất bằng một chân. Hạ đệm ghế xuống, đi với tốc độ thoải mái, sau đó rẽ sang phải, sau đó nhanh chóng bước xuống và ngược lại. Bằng cách thực hành kỹ thuật này, bạn sẽ học cách ti★=•☆ếp đất vững chắc hơn bằng một chân.
 

 Bỏ xe (lật trước hoặc lật ngang): Đi xe với tốc độ nhẹ nhàng, khi sắp dừng, để xe ngã sang một bên, chân nhanh chóng nhảy lên khỏi bàn đạp, cả người lật ngược xe và dùng chân chạm đất. Bạn cũng có thể lăn qua tay lái và ti…□ếp đất trước bánh trước. Tìm một mảnh đất mềm để thực hành mẹo này, bạn có thể bảo vệ chi◆■▽▼ếc xe của mình.
 

 Bạn có thể thực hành kỹ năng va chạm tại nhà

 Nghe có vẻ khó tin nhưng hoàn toàn có thể làm được. Chúng tôi không yêu cầu bạn chạy nước r-△út trong phòng khách và sau đó đặt trên ghế sofa để thực hành các động tác lộn nhào phía trước. Một cách để ngăn ngừa chấn thương là vận động cơ thể. Các bài tập căng cơ, yoga và rèn luyện sức bền có thể giúp cơ thể bạn linh hoạt và mạnh mẽ hơn, đồng thời bạn sẽ ít bị thương hơn khi va chạm. Dù sao thì bạn cũng có thể tập vài đòn judo, hoặc võ thuật, bất kỳ môn tập nào có thể cải thiện sự dẻo dai của cơ thể bạn đều được.
 

 Trong phân tích cuối cùng, chúng ta phải xử lý vụ tai nạn một cách chính xác, bởi vì anh ta là một phần của vụ tai nạn, đừng sợ nó. Chúng ta có thể cải thiện sức mạnh, sự linh hoạt và trí lực của mình thông qua một buổi tập, và dễ dàng giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Quan trọng nhất, hãy tận hưởng niềm vui khi cưỡi ngựa.

 Nguồn: Yetu.com

du doan_Bạn có kỹ năng khi gặp sự cố không- Một vài thủ thuật dạy bạn để giảm thiểu thiệt hại do va chạm

(Kechuang Shanghai) Phỏng vấn Peng Song, Phó Giám đốc Điều hành Trung tâm Đổi mới Khoa học và Công nghệ Thượng Hải: Việc xây dựng Trung tâm Khoa học và Công nghệ Thượng Hải là để tạo bước đột phá từ 0 lên 1. Việc xây dựng Trung tâm Đổi mới Khoa học và Công nghệ Thượng Hải nhằm tạo bước đột phá từ 0 lên 1. Tác giả Li Pengfan, Zhonghua Yumei, năm 2020 là năm mà khuôn khổ cơ bản để Thượng Hải xây dựng một trung tâm khoa học và công nghệ có tầm ảnh hưởng toàn cầu sẽ được hình thành. Báo cáo "Chỉ số tự nhiên-Các thành phố nghiên cứu khoa học 2020" được công bố vào tháng 9 cho thấy Thượng Hải đã đứng thứ 5 trong số các thành phố nghiên cứu khoa học toàn cầu. Sau khi khuôn khổ được hình thành, Trung tâm Đổi mới Khoa học và Công nghệ Thượng Hải sẽ tối ưu hóa cấu trúc và làm phong phú nội dung của nó như thế nào? Đối mặt với nhiệm vụ quan trọng là phát triển sự đổi mới ban đầu, Thượng Hải sẽ làm gì

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uycu'></tfoot>

   <i id='w4io'><tr id='u0ws8'><dt id='kgkks'><q id='2cog'><span id='auy2'><b id='se0m'><form id='C3Zy'><ins id='qqo2'></ins><ul id='yu6s'></ul><sub id='yw2q'></sub></form><legend id='oesq'></legend><bdo id='84ue'><pre id='hmTa'><center id='im4e'></center></pre></bdo></b><th id='eag64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c20iq'><tfoot id='FiNgf'></tfoot><dl id='qoaow'><fieldset id='g8822'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iqoag'><style id='o0s6c'><dir id='o84eu'><q id='smei'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>