du doan xsag_Stephenson- Tôi không muốn đánh nhau, tôi chỉ muốchơbóng rổ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 03:09

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 21 tháng 10, trong trận thắng hôm nay của Rockets trước Lakers, hai bên đã từng xảy ra xung đột quy mô lớn. Sau trận đấu, người bảo vệ Lakers Lance Stephenson đã được phỏng vấn.

 "Tôi cố gắng tách mọi người ra. Tôi không muốn đến với mọi người. Tôi chỉ muốn chơi bóng rổ."

 


du doan xsag_Stephenson- Tôi không muốn đánh nhau, tôi chỉ muốn chơi bóng rổ

Reference News Network đưa tin vào ngày 29 tháng 10. Theo báo cáo của Reuters vào ngày 28 tháng 10, khi tranh chấp ngoại giao ngày càng gay gắt giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, đã chuyển sang lĩnh vực biến đổi khí hậu, một quan chức cấp cao của Trung Quốc đã cáo buộc Hoa Kỳ vào ngày 28. Trước vấn đề biến đổi khí hậu, hãy “rũ bỏ” những lời đổ lỗi. Li Gao, Cục trưởng Cục Biến đổi Khí hậu, Bộ Sinh thái và Môi trường Trung Quốc, cho biết tại một cuộc họp báo rằng Washington không thể "đổ lỗi" cho các nước khác. Ông cho biết, Mỹ là quốc gia có lượng phát thải khí nhà kính tích lũy nhiều nhất trên thế giới và sẽ chính thức rút khỏi Thỏa thuận Paris vào đầu tháng tới. Theo các báo cáo, tranh chấp này là một phần của tranh chấp Trung-Mỹ rộng hơn, và Bắc Kinh đã nhiều lần cáo buộc Washington theo đuổi "chủ nghĩa đơn phương" và bắt nạt.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bh5z'></tfoot>

   <i id='y6qy2'><tr id='zQlrp'><dt id='024qy'><q id='8wi6'><span id='0kg6o'><b id='826wy'><form id='uykic'><ins id='g86s'></ins><ul id='wk0o4'></ul><sub id='vtvx'></sub></form><legend id='84ue'></legend><bdo id='8o2u'><pre id='k0ye8'><center id='m8cge'></center></pre></bdo></b><th id='3eguK'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6i6ce'><tfoot id='ucuyc'></tfoot><dl id='g8ug'><fieldset id='88ey'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6g2ug'><style id='myw4'><dir id='qmay'><q id='w0a6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>