xs thu tu_Thảo luận vềrao đổi -đám mây- giữa cácrườngung học cơ sở ở Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 03:10

 China News Service, Thạch Gia Trang, ngày 15 tháng 11 (Phóng viên Li Qian) Hội nghị thường niên của Liên minh Phát triển Giáo dục Sinh viên Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc Đài Trung năm ★-▲●2020 và Diễn đàn Hiệu trưởng Trường Trung học Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc Đài Trung lần thứ ★▪◆◇4 đã được phát động vào ngày 15. Sự kiện này được tổ chức dưới hình thức kết nối mạng, với chủ đề “Chiến lược và cách thức trau dồi khả năng sáng tạo văn học thực tiễn của học sinh trung học cơ sở”, nhằm xây dựng một diễn đàn hội thảo giáo dục tại Bắc Kinh, Thiên Tân, Hà Bắc và Đài Loan nhằm khơi dậy trí tuệ giáo dục thông qua trao đổi và va chạm lẫn nhau.

 Được biết, sự kiện này do trường trung học Hebei Zhengding tổ chức, gần 1.000 người từ hơn 10 trường ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Hà Bắc và Đài Loan đã tham gia offline và dự ki=◇…★ến ​​sẽ có hơn •□100.000 người tham gia trực tuy▼▲▼…ến.

 Theo Zhou Qing, hiệu trưởng trường trung học Hebei Zhengding, sự kiện này được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tuy★△▽★ến và ngoại tuyến, sự kiện có hai địa điểm là Hội trường trường trung học Hebei Zhengding và chi nhánh Đài Bắc. Trong sự kiện này, Diễn đàn Hiệu trưởng trường học Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc Đài Trung, Diễn đàn đại diện học sinh Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc Đài Trung, "Tình yêu đôi bờ eo biển Đài Loan, tình yêu một gia đình" sẽ được tổ chức. Buổi biểu diễn chung của học sinh Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc Đài Trung và Chuyến lưu diễn trên mây Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc-Đài Loan.

 Được bi◁○ết, trường trung học Hebei Zhengding đã khởi xướng việc thành lập Giáo dục học sinh Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc Đài Trung vào tháng 7 năm 20…▽17 nhằm tận dụng sự phát triển phối hợp của cơ chế hợp tác Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc-Đài Loan và xây dựng nền tảng trao đổi và phát triển giáo dục lâu dài cho cả hai bên eo biển. Liên minh Phát triển ("Alliance") đã tổ chức thành công ba Diễn đàn Hiệu trưởng Trường Trung học Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc Đài Trung (Đại diện). Hơn ○=☆▪500 giáo viên và sinh viên Đài Loan đã tham gia các hoạt động giao lưu tại Hà Bắc.

 Đại diện giáo dục Đài Loan Chen Caiqing nói rằng học sinh nên được đào tạo để đặt câu hỏi thay vì được dạy để trả lời câu hỏi. Dạy học theo định hướng đọc vi•△ết lấy người học làm trung tâm. Học sinh là chủ thể chính của học tập. Giáo viên là người hướng dẫn, học giả và là chất xúc tác. Quyền học tập cần được trả lại cho học sinh, chú trọng việc học tập độc lập của học sinh để trau d•◇□ồi học sinh trở thành người có kiến ​​thức, năng lực, Thái độ của “cả người”.

 Đại diện giáo dục của Đài Loan Zhan Guanghong cho bi•-ết với sự thay đổi nhanh chóng của cơ cấu công nghiệp hiện đại, giáo dục trung học cơ sở của Đài Loan không chỉ coi trọng lợi ích của học sinh mà còn tiến hành nhiều nỗ lực và phát triển đa dạng, trau dồi khả năng chuyên môn của học sinh trong các lĩnh vực khác nhau và tính đến các kỹ năng kỹ thuật cơ bản của xã hội hiện đại. Năng lực sử dụng khoa học, công nghệ và các phẩm chất khác nhằm rèn luyện học sinh trung học cơ sở hội nhập xã hội hiện đại. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

xs thu tu_Thảo luận về trao đổi -đám mây- giữa các trường trung học cơ sở ở Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc-Đài Loan

"Lão đại, kiếp này ngươi có hối hận làm bộ đội không?" "Không hối hận! Rất nhiều đồng đội trong tay của ta đã chết, ta vẫn còn sống. Ta thật may mắn!" Ông lão run rẩy giơ tay phải chào. Nhân vật chính của cuộc đối thoại này là Xia Zhaogen, năm nay 92 tuổi, và ông đã chiến đấu hết mình với Ganling trong bảy ngày đêm. Tuy nhiên, các cụ ít khi nhắc đến giai đoạn chiến tranh này, họ đã giấu kín công lao và danh vọng hơn 60 năm. Chạm tay vào chiếc huy chương, ông lão bật khóc với hơn mười chiếc huy chương, tất cả đều đổi lấy mạng sống của mình vì hai tháng trước vô tình ngã cầu thang, Xia Zhaogen vẫn đang nằm trên giường, tình trạng thể chất không được như trước, thậm chí còn nói không rõ ràng. Lên. Khi phóng viên bước vào phòng để phỏng vấn, ông lão đang xem Kênh quân sự của CCTV. Vợ chen

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4mcs6'></tfoot>

   <i id='co0yw'><tr id='ui80'><dt id='q6Opp'><q id='8ssyc'><span id='4g2s'><b id='rxp1'><form id='m8cge'><ins id='wi268'></ins><ul id='em0s'></ul><sub id='su26'></sub></form><legend id='2isu'></legend><bdo id='aqi8'><pre id='gqou6'><center id='mo48'></center></pre></bdo></b><th id='co0yw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jl75'><tfoot id='4u22m'></tfoot><dl id='u2ci'><fieldset id='46g86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ok262'><style id='s6si'><dir id='a8ck'><q id='i2iq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>