bóng đá trực tiếp mu_Đường đua của Ả Rập Xê Út nhằm chuẩn bịho F1 vào năm 2023

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 03:10

 Tại một sự kiện vào thứ Sáu tuần trước, người đứng đầu Đường đua Chidia mới của Ả Rập Xê Út đã xác nhận rằng đường đua tiên ti▲•◆◁ến này sẽ sẵn sàng cho F▼▲▷1 Grand Prix vào năm ▲▼2023.

 Ca kh▲◆◇▪úc là khoảng 30 dặm (khoảng 48 km) từ thủ đô Ả Rập Riyadh. Nó là một phần của giải trí quy mô lớn mới và thương mại phức tạp, được xây dựng với một dãy núi hùng vĩ như một bối cảnh.

 Cựu tay đua F★▷◇1 Alexander Wurz đã thiết kế đường đua theo tiêu chuẩn cấp độ đầu tiên của FIA cho các chặng đua F1. Nếu Ả Rập Xê Út thành công trong cuộc đàm phán đang diễn ra với người dẫn đầu cuộc đua, mục tiêu của họ sẽ là chuẩn bị cho F=-★◇1 Grand Prix.

 Mike Reininger, Giám đốc điều hành của Qidia Investments, người đứng sau dự án, nói với Motorsport.com rằng mục tiêu của dự án là thu hút những vận động viên đua xe thể thao hàng đầu ở tất cả các hạng mục.

 "Đường đua đang được xây dựng để ch◇▲úng tôi có thể tổ chức MotoGP, Giải vô địch sức bền thế giới, các giải vô địch khu vực và quốc gia, tất cả các chặng đường đến đỉnh F…◁1."

 "Ch•▼úng tôi đang xây dựng các cơ sở này để cuối cùng có thể tổ chức các giải đua lớn nhất và chất lượng cao nhất, bao gồm hầu như tất cả các loại cuộc đua. Bạn bi△◆★ết đấy, vòng đua cấp một đồng nghĩa với F▲-•1, vì vậy chúng tôi hy vọng nó sẽ trở thành hiện thực."

 Khi được hỏi về thời gian có thể cho sự kiện F1 đầu tiên, ông nói: "Dự án của chúng tôi ở Chidia đang được chuẩn bị quy mô lớn và sẽ sẵn sàng vào đầu năm =▼2023".

 Được biết, Giám đốc điều hành F1 Chez Kelly và Giám đốc Thương mại Sean Braches đã đến thăm Ả Rập Xê Út vào năm ngoái và thảo luận với hoàng gia về việc tổ chức các trận đấu F◇▼△▪1 ở đó trong tương lai gần.

 Nhờ mạch Chidiya sẽ là một đường đua với núi làm nền và chạy xung quanh công viên giải trí, nó được dự định cung cấp cho người hâm mộ và người lái xe một trải nghiệm độc đáo.

 Reininger cho biết: “Một bên của đường đua là vách đá dài 200 mét, nhưng thực tế nó có hai khu vực.

 "Một khu vực nằm trong sân vận động, nơi mà với tư cách là một khán giả, bạn có thể xem cuộc đua dài sáu km. Sau đó, có một phần khác của đường đua, mà chúng tôi gọi là phần đô thị."

 "Đường đua sẽ chạy qua sân vận động và được tích hợp với phần còn lại của thủ đô giải trí mà chúng tôi đang xây dựng. Vì vậy, nó sẽ náo nhiệt ở các khách sạn, cửa hàng và nhà hàng, và sẽ có tàu lượn siêu tốc và trò chơi xung quanh Đường đua đi vòng vèo. "

 "Đây sẽ là sân khấu sân vận động tốt nhất, và nó sẽ được kết hợp với sân khấu đường phố tốt nhất."

 Nhà thiết kế đường đua Wools đã tham dự một sự kiện được tổ chức tại Chidia vào thứ Sáu. Sự kiện quy tụ dàn sao F1 gồm Damon Hill, David Coulthard, Nico Hokenberg và Roman Gross. Mọi người đều trải nghiệm thi▲△○▪ết kế Áo lần đầu tiên.

 Nói về dự án này, Woods cho bi◁●★◇ết: “Đó là vinh dự của cuộc đời tôi khi thi○▼★ết k▪•●◆ế các khu vực năng động và di động của Chidia, bao gồm cả vòng quay công viên tốc độ.

 "Dự án Chidia có tầm nhìn xa mang đ☆•ến cho ch-■-úng tôi cơ hội tuyệt vời để thiết kế đường đua, mang đến một địa điểm thực sự cho các tay đua, khán giả và cư dân địa phương.

 "Thiết kế mang đ●▪▷=ến sự thay đổi độ cao đáng kinh ngạc và tận dụng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Đồng thời, thiết kế này cũng được thi=★•ết kế để thử thách các lái xe và kỹ sư. Nó hoàn toàn th▲-•▷ú vị. Chidia có mọi điều kiện để trở thành thủ đô đua xe của thế giới. "

 kế hoạch phát triển Qidia cũng bao gồm việc xây dựng tàu lượn cao nhất và nhanh nhất thế giới, sẽ đạt tốc độ =△1▷▪55 dặm một giờ.

 


bóng đá trực tiếp mu_Đường đua của Ả Rập Xê Út nhằm chuẩn bị cho F1 vào năm 2023

Khai mạc Triển lãm Ô tô Quốc tế Trung Quốc (Ma Cao) lần thứ 10, China News Service, Ma Cao, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Long Tuyou) do Nam Kwong (Group) Co., Ltd., Tập đoàn Công nghiệp Máy móc Quốc gia Trung Quốc và Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm và Hội nghị Ma Cao đồng tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Trung Quốc (Ma Cao) được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Macao Cotai ở Venice vào ngày 30. He Houhua, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và Wang Xindong, Tổng Thư ký Văn phòng Liên lạc của Ủy ban Trung ương Ma Cao đã tham dự lễ khai mạc. Zhao Shitang, Phó tổng thư ký Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản Nhà nước thuộc Quốc vụ viện, cho biết tại lễ khai mạc rằng Triển lãm ô tô Ma Cao đã được trau dồi kỹ lưỡng trong mười năm, và quy mô, tầm ảnh hưởng và tính chuyên nghiệp của nó đã tăng lên qua từng năm. Dựa vào Ma Cao để tỏa ra Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao và kết nối

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q4mc8'></tfoot>

   <i id='iycyc'><tr id='82uio'><dt id='c0ceg'><q id='w0i2'><span id='eeyo'><b id='wsoma'><form id='2uwu'><ins id='occsw'></ins><ul id='402se'></ul><sub id='6a6ak'></sub></form><legend id='uogm'></legend><bdo id='uw2c'><pre id='iw6u'><center id='26aPs'></center></pre></bdo></b><th id='ee22u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0mi2y'><tfoot id='8og02'></tfoot><dl id='em0s'><fieldset id='s26ec'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0uc'><style id='rzv5'><dir id='2yu44'><q id='cgyq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>