xì tố zingplay apk_Thanh kiếm không hề cũ! LeBron James đã ghi một hìn trậliêniếp với cosố g

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 03:12

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày ★-3□▼=1 tháng △•▽12. Giờ Bắc Kinh vào ngày 31, mùa giải NBA thường xuyên ti▪-•▪ếp tục, Lakers đánh bại Spurs …◆121: 10●■…7 đi. Ở trận đấu này, James của Lakers đã thể hiện rất tốt, anh ghi được 2■★•6 điểm, ▼○▷•5 rebound và 8 ki▼◁ến ​​tạo, đạt thành tích lập cú đúp sau △■•1.000 trận liên ti■◆▽○ếp trong sự nghiệp.

 James Records Night Lakers chính thức tung ra poster.

 Trong hiệp đầu tiên của trận đấu, Spurs dẫn trước, nhưng Lakers sớm chơi tấn công đỉnh cao ▼•▷○9: 0 và vang lên tiếng còi phản công. Lakers kết thúc quý đầu tiên với tỷ số dẫn trước ▷★△3■▲5:□-▼△27.

 Trong hiệp 2, th●▪▷■ế trận tấn công của đội Spurs vẫn sắc nét, nhưng James đã thể hiện đ○◁◁úng một hiệp đấu. Với 6 phút 15 giây còn lại trong hiệp đấu, anh ấy xoay người và thực hiện một c▲□ú sút, ghi điểm thứ 1■•△1 của trận đấu và ghi được nhân đôi, qua đó đạt con số kép đầu tiên trong 1.000 trận liên ti□▽▷ếp. Vào giờ nghỉ giải lao, anh ấy đã giúp Lakers dẫn trước 10 điểm.

 James đã đạt đ◆◁□•ến cột mốc quan trọng là lập kỷ lục kép trong một nghìn trận liên ti■◆◆▼ếp.

 Trong hiệp đấu thứ ba, Lakers bắt đầu mắc sai lầm, và ngay lập tức đôi bên hòa nhau. Trong hiệp đấu cuối cùng, điểm số của đôi bên luân phiên dâng cao, cuối cùng Lakers cũng ổn định được tình hình và thi đấu sân khách vững vàng chấp nhận chi☆▼■ến thắng.

 Áp phích ghi bàn của Lakers.

 Điều đáng nói là James vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 36 vào ngày hôm qua. Dù đã là một cầu thủ lớn tuổi trên sân nhưng anh ấy vẫn duy trì được sự thống trị hoàn toàn.

 Khi được hỏi đánh giá thế nào về cột mốc ghi được c◆○-■ú đúp của mình trong một nghìn trận liên tiếp, James nói: "Thật khó để tôi có thể diễn tả tất cả những điều này vào thời điểm như th◇●ế này. Tôi chỉ sống trong thời điểm này và tiếp tục cải thiện bản thân cũng như giúp các đ▼▷▽ồng đội của mình trở nên tốt hơn". Tốt hơn hết, hãy phát huy tối đa khả năng của mình trên sân đấu. Tôi rất may mắn khi có thể trình diễn ở trình độ này trong môn thể thao mà tôi yêu thích, và nó đã tiếp tục trong ★◆18 năm. Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục duy trì nó. "

 Điều đáng nói, James không chỉ duy trì được thành tích mà những người tiền nhiệm không thể đạt tới, anh còn xác lập được vị trí dẫn đầu rất lớn về số liệu trận đấu kép liên ti☆▷■…ếp, xếp thứ hai sau anh là Michael Jordan, người đã lập cú đúp liên tiếp. Đã có 866 trò chơi. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Wang Sishuo]

xì tố zingplay apk_Thanh kiếm không hề cũ! LeBron James đã ghi một nghìn trận liên tiếp với con số gấp đôi

Trong những năm gần đây, Sơn Tây đã tuyển dụng hơn 20.000 giáo viên bưu điện đặc biệt để dạy ở các vùng nghèo đói, Tân Hoa xã, Thái Nguyên, ngày 31 tháng 10. (Phóng viên Feifei Wong) Một vài ngày trước, phóng viên được biết từ Sở Giáo dục tỉnh Sơn Tây rằng tỉnh Sơn Tây tiếp tục thực hiện “chương trình bưu chính đặc biệt” quốc gia. Tổng cộng 23.800 sinh viên tốt nghiệp đại học xuất sắc đã được tuyển dụng công khai để dạy tại các trường nông thôn ở các quận nghèo. Trong tương lai, trên cơ sở thực hiện “quy hoạch bưu điện đặc biệt” quốc gia, Sơn Tây sẽ bổ sung 1.000 giáo viên bưu điện đặc biệt cấp tỉnh mỗi năm. Trong những năm gần đây, Sơn Tây đã tăng cường nỗ lực giúp đỡ người nghèo thông qua giáo dục, với tổng vốn đầu tư 12 tỷ nhân dân tệ, thực hiện các dự án "giảm toàn diện" và cải thiện liên kết yếu và nâng cao năng lực, và các trường giáo dục bắt buộc đã có một diện mạo mới. 117 quận được kiểm soát bởi kiểm soát chính xác

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='km4w8'></tfoot>

   <i id='mu28'><tr id='a8Um9'><dt id='qk4a6'><q id='a0qq'><span id='a0qq'><b id='6a6ak'><form id='6e4ig'><ins id='kyqo'></ins><ul id='siy4'></ul><sub id='4owwi'></sub></form><legend id='H0mpB'></legend><bdo id='zQlrp'><pre id='qq02'><center id='8ssyc'></center></pre></bdo></b><th id='6kwge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ga0'><tfoot id='w0i2'></tfoot><dl id='eubl'><fieldset id='ocoi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4a0y'><style id='06ks2'><dir id='uyqm'><q id='uycu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>