xs quảng trị_Không phải mũ bảo hiểm nào cũlà mũ bảhiểm tốt

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 03:13

 Mũ bảo hiểm xe đạp là một trong những phụ kiện quan trọng trong quá trình đạp xe, chức năng bảo vệ tính mạng của người đi xe đạp là điều không thể bàn cãi.

 Theo báo cáo của Nghiên cứu Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Hoa Kỳ: ▲•98% số người chết vì đi xe đạp ở Hoa Kỳ vào năm ●☆-1•◆▲99▲•▽•9 không đội mũ bảo hiểm, và những người đội mũ bảo hiểm trong các vụ va chạm giảm 85% nguy cơ bị chấn thương đầu nghiêm trọng.

 Với sự gia tăng của đường nhựa và đá cứng, số lượng người bị thương ở đầu khi đi xe đạp cũng tăng lên, mũ bảo hiểm đi xe đạp là thiết bị cần thiết cho người đi xe đạp vì chúng có thể bảo vệ phần đầu mỏng manh.

 Đời người chỉ có một lần, bạn tiết kiệm tiền mua thiết bị, đồng nghĩa với việc tốn nhiều tiền hơn trong bệnh viện. Nói chung, những người chưa từng bị tai nạn sẽ không đánh giá cao tầm quan trọng của thiết bị tốt.

 Trong một vụ va chạm ở cùng một tốc độ, càng trang bị nhiều, bảo vệ càng tốt. Não bộ là cơ quan quan trọng của cơ thể con người, đồng thời cũng là cơ quan phức tạp nhất, việc lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm tốt là đặc biệt quan trọng.

 Hôm nay, biên tập viên đã thu thập một số hiểu lầm phổ biến về việc mua mũ bảo hiểm. Hãy cùng xem có bất kỳ thủ thuật nào nhé.

 Hiểu lầm 1. Mũ bảo hiểm càng nhẹ càng tốt

 Ngược lại, mũ bảo hiểm càng nhẹ càng tốt. Nhưng mũ bảo hiểm lái xe càng nhẹ thì cơ hội vượt qua các tiêu chuẩn kiểm tra chứng nhận an toàn quốc gia càng nhỏ và giá tương đối càng cao. Vì vậy, điều kiện tiên quy-▪-ết để chọn mũ bảo hiểm là phải vượt qua tiêu chuẩn kiểm tra chứng nhận an toàn quốc gia, hầu hết mũ bảo hiểm trên 200 tệ có thể đạt khoảng 260G, trọng lượng này sẽ không khi○•…ến bạn mệt mỏi dù đi một quãng đường dài, vì vậy đừng quá ch◇□▷ú ý đến chỉ số trọng lượng của mũ. Trừ khi bạn tham gia một cuộc đua xe đạp. Cố gắng giảm trọng lượng của bản thân, n▲■☆▷ếu không, việc bỏ thêm tiền để mua một chiếc mũ bảo hiểm siêu nhẹ cũng không đáng là bao.

 Hiểu lầm 2. Trên mũ bảo hiểm có lỗ càng lớn hoặc nhiều lỗ thì mũ bảo hiểm càng gió

 Khả năng thở là chìa khóa của mũ bảo hiểm, có thể giữ cho đầu bạn luôn khô ráo khi đi đường dài. Các lỗ thông gió trên mũ bảo hiểm càng nhiều hoặc lớn, luồng không khí xung quanh đầu của bạn càng lớn và bạn sẽ cảm thấy mát hơn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các lỗ thông gió trên mũ bảo hiểm càng nhiều hoặc lớn thì đầu của bạn càng bị lộ ra ngoài, do đó mức độ bảo vệ sẽ giảm theo. So với mũ bảo hiểm xe đạp địa hình, mũ bảo hiểm xe đạp đường trường có lỗ thông gió nhiều hơn hoặc lớn hơn. Tương tự, người đi xe đạp đường trường phải cân nhắc trọng lượng của mũ bảo hiểm hơn người đi xe đạp địa hình. Nói chung, mũ bảo hiểm càng nhẹ thì càng đắt. Vì vậy, trừ khi tham gia cuộc đua xe đạp, bạn nên giảm trọng lượng của bản thân càng nhiều càng tốt, nếu không, việc bỏ thêm tiền để mua một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp siêu nhẹ cũng không đáng là bao.

 Hiểu lầm ▪▼3: Khóa và dây rút không thể chịu một lực nhất định

 Mọi người có thể chỉ bi■▲ết rằng mũ bảo hiểm đi xe đạp cần phải trải qua một số bài kiểm tra va đập, nhưng khóa và dây đai cũng phải trải qua các bài kiểm tra độ bền tương ứng. Nếu chúng không đạt các bài kiểm tra độ bền tương ứng, chúng không thể được sử dụng trên mũ bảo hiểm. Vì vậy, một mũ bảo hiểm lái xe đủ tiêu chuẩn, có khóa và dây r•▪út nhỏ phải vượt qua bài kiểm tra tương ứng, và sau đó nó có thể được coi là mũ bảo hiểm đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra chứng nhận an toàn quốc gia theo đúng nghĩa.

 Hiểu nhầm 4. Mũ bảo hiểm bị hỏng hoặc sử dụng quá hạn

 Nếu nó bị vỡ, đừng sử dụng nó. Đeo nó chỉ là một sự thoải mái cho trái tim. Nó không có nhiều công dụng thực tế. Nếu bạn va chạm nhỏ thì không vấn đề gì, nhưng một khi xe bị va chạm và sức mạnh có thể sẽ không bảo vệ được. 。Đừng đánh giá thấp một vết nứt, nó đã làm thay đổi tác dụng lực và thành phần của mũ bảo hiểm trong cấu trúc vật lý. Bạn có biết tại sao một cây cầu ở Seoul bị sập vào những năm 1▪•990 không? Sau đó, người ta suy luận rằng nó có thể được gây ra bởi v▼▲ết nứt ở một điểm hàn nào đó trên một mặt của bản mặt cầu. Thay đổi nguyên tắc đơn giản, bạn kéo một tờ giấy A■■4 mới tinh từ hai đầu, có thể hơi tốn sức để xé nó, nhưng một khi bạn xé một lỗ nhỏ ở giữa tờ giấy thì sẽ rất dễ làm rách giấy. Bất kể bị ngã hay va chạm, người lái nên thay mũ bảo hiểm ba năm một lần. Bởi vì dù mũ bảo hiểm chưa trải qua va chạm nhưng việc tiếp x○★□úc với ánh nắng mặt trời và sự bào mòn của mồ hôi cũng sẽ khi★★ến mũ và một số phụ kiện bị lão hóa, từ đó làm y◁△▷☆ếu đi hệ số an toàn và làm hỏng tính năng bảo vệ của mũ.

 Cách hiểu sai ◆▲5. Đội mũ bảo hiểm không cài quai

 Có thể cảm thấy thoải mái hơn khi tháo dây đeo cằm của mũ bảo hiểm, nhưng nếu đầu bị va đập, nó sẽ dễ dàng bật ra ngoài và tự nhiên sẽ không thể bảo vệ được. Vì vậy, để thực hiện vai trò bảo vệ của mũ bảo hiểm, bạn hãy luôn đội mũ bảo hiểm vào cằm.

 Hiểu lầm ▷◁◁6. Đội mũ bảo hiểm quá rộng hoặc quá hẹp

 Mũ bảo hiểm không đ==▼-úng kích cỡ sẽ không bảo vệ được phần đầu của bạn khỏi những va đập, đừng mắc phải sai lầm khi mua mũ bảo hiểm có kích thước không phù hợp. Để xác định kích thước chính xác của mũ bảo hiểm, hãy đo xung quanh phần lớn nhất của đầu (thường là …◇▼▷1 cm trên lông mày), sau đó mua mũ bảo hiểm theo số đo này. Vì mũ bảo hiểm thường được chia thành các cỡ nhỏ, vừa và lớn nên có thể bạn chỉ mua được cỡ tương đối, sau đó dùng nút xoay điều chỉnh cỡ để điều chỉnh sao cho đạt được cỡ vừa vặn nhất. Sau khi đội mũ, lật mũ từ bên này sang bên kia, từ trước ra sau, cảm nhận xem đội có thoải mái không, nếu lỏng quá hoặc chật quá thì cần ti□•●ếp tục điều chỉnh hoặc thay mới.

 Hiểu nhầm ○=★7. Sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng

 Việc sản xuất mũ bảo hiểm có những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng thường không đạt tiêu chuẩn an toàn về tránh va chạm sẽ gây nguy hiểm.

 Hiểu lầm 8. Vị trí đeo sai

 Vị trí đội mũ bảo hiểm hiệu quả nhất yêu cầu giữ mũ bảo hiểm và ngang đầu, mép mũ nên cao hơn lông mày khoảng 1 cm. Nếu nó không ở vị trí này, hãy kiểm tra xem kích cỡ của mũ bảo hiểm có phù hợp không, sau đó điều chỉnh núm điều chỉnh và dây đeo cằm để đảm bảo rằng mũ được đội vào đúng vị trí.

 Hiểu nhầm ■▽…△9. Băng thông hệ thống bị lỏng

 Dây đai lỏng lẻo khiến mũ bảo hiểm có thể nhảy và di chuyển bất cứ l▪▽=△úc nào, và khi đầu bị va chạm phụ sẽ giảm tác dụng bảo vệ. Vì vậy, cần điều chỉnh độ dài của dây kéo để khoảng cách giữa dây kéo và cằm được điều chỉnh một khoảng cách giữa các ngón tay, có thể phát huy tối đa hiệu quả bảo vệ an toàn của mũ bảo hiểm.

 Hiểu nhầm 10. Bỏ mũ bảo hiểm đi xe một cách tùy tiện sau khi sử dụng

 Sau mỗi lần sử dụng mũ bảo hiểm, vui lòng để ở nơi thoáng mát tránh nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời lâu ngày.

 In lại từ: Yetu.comxs quảng trị

xs quảng trị_Không phải mũ bảo hiểm nào cũng là mũ bảo hiểm tốtrongbachkim pc_[Sau trận đấu] Thiên Tâchỉ ghi được 10iểm trong quýầ

Tác giả: Yao Yu Ping Zhang Liying Zhang Shuhong Wanghui Tian Anh xây dựng chuẩn bị [Edit: Room Liang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wi8'></tfoot>

   <i id='4840'><tr id='u6o4m'><dt id='0wyy'><q id='k8i4'><span id='qa8m'><b id='ieiy'><form id='amia0'><ins id='jhHz7'></ins><ul id='8kcqm'></ul><sub id='mwqg'></sub></form><legend id='bjIR'></legend><bdo id='64i08'><pre id='ce88'><center id='8Y0GY'></center></pre></bdo></b><th id='aam0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rgSZm'><tfoot id='qqo2'></tfoot><dl id='ku0sc'><fieldset id='cs8uk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ieiy'><style id='8k6ke'><dir id='u8g8'><q id='ycOqe'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>