xo so mien bac thu 2_Đánh giá trựcuyến hàng ngày của Tru Quốc- Pudođã khởi hành đếnay được

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 04:15

 "Ta thà có một chiếc giường ở Puxi còn hơn một căn phòng ở Phố Đông" là một câu nói tu từ nổi tiếng, và bây giờ nó đã trở thành lịch của hoàng đế xưa.

 Đây là một điểm nóng về cải cách. Ngày ◇●○…8/•◆▷▽8/1988, Thượng Hải đi đầu trong việc thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất thuộc sở hữu nhà nước, mở ra một chương mới trong cải cách hệ thống quản lý đất đai của Trung Quốc.

 Đây là biên giới của sự cởi mở. Vào ngày ○-8 tháng ▲■◆9 năm 1990, Hội đồng Nhà nước đã phê chuẩn việc thành lập Khu thương mại tự do Waigaoqiao Thượng Hải, khu thương mại tự do sớm nhất, quy mô lớn nhất, toàn diện nhất, và khu thương mại tự do có tầm ảnh hưởng rộng rãi nhất ở Trung Quốc.

 Đây là đỉnh cao của sự đổi mới. Ngày □▽▷△1-•▲▽6 tháng 2 năm ☆▲•20★▷□▼1▷▪•6, việc xây dựng Trung tâm Khoa học Quốc gia Toàn diện Chương Giang của Thượng Hải đã được phê duyệt. Hiện tại, cứ ba loại thuốc mới được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Trung Quốc phê duyệt thì có một loại thuốc từ Zhangjiang. Zhangjiang của Thượng Hải đã trở thành Zhangjiang của thế giới: 7 trong số ▷★■◇10 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới đã thành lập trụ sở khu vực và các trung tâm R&D tại đây.

 Cây máy bay phát tài đây. Vào ngày …★☆…28 tháng 1 năm ☆=●199•◆…▽3, Pudong lần đầu tiên vượt qua các hạn chế về hộ khẩu, danh tính và ngành nghề, tuyển dụng tổng cộng 40 quan chức đảng và chính phủ, bao g-□▽ồm ▼▲•○2 phó giám đốc, trên khắp đất nước. Vào tháng 6 năm -◁▽2008, Pudong đã đi đầu trong việc thí điểm hệ thống "hệ thống bổ nhiệm công chức" và đợt đầu tiên g■▽=▪ồm năm công chức hệ thống bổ nhiệm đã đảm nhận các công việc của chính phủ.

 Đây là đội tiên phong của quản trị tốt. Pudong đã coi thí điểm cải cách hỗ trợ toàn diện quốc gia như một cơ hội để chuyển đổi trí tuệ của chính quyền địa phương từ toàn năng sang hạn chế. Đồng thời tăng cường khả năng giám sát mở và phòng ngừa và kiểm soát rủi ro, nó đã tiếp tục thực hiện các bước đáng kể trong đổi mới quản lý.

 Nơi đây là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng môi trường kinh doanh. Từ danh sách tiêu cực, việc tách giấy phép và giấy phép đ◆☆■◇ến chứng nhận một mạng lưới, một ngành một nghề, điểm chuẩn của các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và mức độ tốt nhất, việc xây dựng môi trường kinh doanh đã trở thành “dấu hiệu vàng” của sự phát triển Phố Đông và là “điểm cộng” của cạnh tranh, ở Thượng Hải và cả nước Đóng vai trò gương mẫu.

 Đây là Phố Đông cho người dân. Cư dân Shikumen tạm biệt "nhà vệ sinh ngược", lắp đặt thang máy trong các cộng đồng cũ và nhúng các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi vào các cộng đồng ... Đằng sau mọi vấn đề nhỏ nhặt, những nỗi đau trong cuộc sống của mỗi người bình thường đã được giải quy▽▲ết và chính phủ lắng nghe tiếng nói của người dân và phản hồi mối quan tâm của mọi người 。xo so mien bac thu 2

 Trong 30 năm, GDP của Khu mới Phố Đông đã tăng khoảng ▽=●•210 lần, đằng sau con số đáng kinh ngạc này là sự đổi mới và phát triển không ngừng của Phố Đông, và đó là câu chuyện về sự làm việc chăm chỉ của Phố Đông.

 Đường Xiongguan thực sự như sắt đá, bây giờ chúng ta đang sải bước lại từ đầu, Phố Đông vẫn sẽ mang nặng đẻ đau nhất, dám gặm nhấm những khúc xương khó khăn nhất, không ngừng đẩy mạnh cải cách và mở cửa theo chiều sâu, viết nên một kỳ tích phát triển mới trong kỷ nguyên mới từ điểm xuất phát cao hơn.

 Tác giả: Lv Jiashan [Biên tập: Wang Shi Yao]

xo so mien bac thu 2_Đánh giá trực tuyến hàng ngày của Trung Quốc- Pudong đã khởi hành đến nay được 30 nămsoi cau mbSự chú ý và áp lực đi đôvớnhau, hãyốxử khách quan vớ

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Xuefeng) “Hội nghị giao lưu doanh nhân trẻ và đổi mới sáng tạo Bắc Kinh-Đài Loan 2020” đã được tổ chức tại Bắc Kinh và Đài Bắc vào chiều ngày 30. Trong sự kiện này do Liên đoàn Thanh niên Quận Haidian Bắc Kinh và Hiệp hội Giao lưu Kinh tế và Thương mại Thanh niên Trung Quốc đồng tài trợ, gần 70 doanh nhân trẻ hai bờ eo biển đã tiến hành các cuộc giao lưu chuyên sâu về chủ đề “thúc đẩy giao lưu văn hóa, sáng tạo và nâng cấp công nghiệp”. Các vị khách đến từ Bắc Kinh và Đài Loan đã chia sẻ và trao đổi quan điểm về sự sáng tạo văn hóa truyền thống thông qua kết nối video. Ảnh của Li Xuefeng Chen Peiyu, phó chủ tịch Liên đoàn Thanh niên của Quận Haidian Bắc Kinh, giới thiệu trong bài phát biểu của mình rằng Quận Haidian có một môi trường rất tốt để học hỏi sự đổi mới và tinh thần kinh doanh, và một số lượng lớn thanh niên Đài Loan đã tụ tập về đây để học tậ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='17Wx'></tfoot>

   <i id='gmim'><tr id='o84eu'><dt id='qqo2'><q id='6suuq'><span id='6804'><b id='6aoeq'><form id='tBux6'><ins id='yycgk'></ins><ul id='yequ'></ul><sub id='5tjx'></sub></form><legend id='pbxd'></legend><bdo id='8q28o'><pre id='kya0e'><center id='ww4qs'></center></pre></bdo></b><th id='aqkeq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o8ikk'><tfoot id='o0kg'></tfoot><dl id='ui6o2'><fieldset id='ugoe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2qwe'><style id='oyw42'><dir id='4u0we'><q id='qsgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>