keonhacai m88_Li Yongbo hát Shenyang Marath và có nhiều đó góp cho thể aquê hươ.

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 04:16

 Li Yongbo hát "Run Dream" tại lễ khai mạc Giải Marathon Quốc tế Thẩm Dương 2018. Ảnh của Yu Haiyang

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thẩm Dương, ngày 9 tháng 9 (Wang Jingwei) Vào ngày ▪★9, tại lễ khai mạc Giải Marathon Quốc t•▽▪ế Thẩm Dương △◇▽■2018 (sau đây gọi là Shenma), cựu huấn luyện viên trưởng của đội cầu lông Trung Quốc Li Yongbo đã hát một bài hát- “Run, Dream! ”, cổ vũ cho hơn 20.000 người đam mê marathon.

 "Về Thẩm Dương, tôi cảm thấy rất tốt bụng. Tôi học ở Thẩm Dương từ nhỏ, được huấn luyện trong đội cầu lông Liêu Ninh, r●☆ồi vào đội tuyển quốc gia từ đây. Có thể nói Thẩm Dương là quê hương thứ hai của tôi", Li Yongbo nói, đây là của riêng anh. Đây là lần đầu tiên tham gia biểu diễn trong lễ khai mạc cuộc thi marathon, ngày nay sự phổ biến của các cuộc thi marathon rất cao, nhiều thành phố ở Trung Quốc tổ chức các sự kiện marathon hàng năm, đây đã là biểu tượng thành phố quốc tế. Marathon là một trong những cách tốt nhất để rèn luyện sức khỏe. Người dân rất sẵn lòng tham gia. Là một vận động viên thể thao, tôi rất vui khi thấy sự phổ biến của các môn thể thao.

 Li Yongbo rất quen thuộc với Liaoshen Competitive Sports và Liaoshen Mass Sports, ông cho bi•◁-…ết trong lịch sử thể thao Trung Quốc, Liaoshen Sports đã có nhiều đóng góp cho thể thao Trung Quốc, và một số lượng lớn tài năng thể thao xuất sắc đã ra đời. Các môn thể thao cạnh tranh thúc đẩy các môn thể thao quần chúng. Sự nhiệt tình đối với các môn thể thao quần ch◆▪□úng ở Thẩm Dương rất cao. Người dân yêu thể thao và bầu không khí của các môn thể thao quần ch☆◆▽úng như cầu lông rất thú vị. Tôi hy vọng rằng nhiều người dân có thể tham gia thể thao, giải phóng bản thân thông qua các môn thể thao, rèn luyện sức khỏe và đóng một vai trò lớn hơn trong công việc của họ. ”

 Bài hát chủ đề của Shenma có tên là “Run, Dream! ", do Jin Weidong và Yu Bangle viết, và do Gong Yue sáng tác. Về bài hát chủ đề Shenma, Li Yongbo thẳng thắn nói rằng mặc dù anh ấy đã biểu diễn trực ti▷◇ếp nhiều lần, nhưng bài hát được hát nhiều nhất là "Red Flag Fluttering". Bài hát chủ đề Shenyang Marathon này, lời bài hát được viết gần với thể thao, đam mê và tích cực, và giai điệu Nó phù hợp hơn cho các sự kiện thể thao, không chỉ marathon, mà còn rất phù hợp với nhiều môn thể thao, có thể sử dụng nhiều trò chơi thể thao và dễ gây tiếng vang cho những người đam mê thể thao.

 Đây là một bài hát từ thiện, vì vậy tôi sẵn sàng hát nó cho tất cả những người hâm mộ thể dục tại hiện trường từ thiện. Đồng thời, Li Yongbo cũng tin rằng cuộc thi marathon là một phương tiện quan trọng để quảng bá hình ảnh của thành phố, anh hy vọng rằng cuộc thi Marathon Thẩm Dương sẽ ngày càng tốt hơn và nó sẽ th▷◇☆ú vị và được cải thiện qua từng năm. (Hoàn thành)

 


keonhacai m88_Li Yongbo hát Shenyang Marathon và có nhiều đóng góp cho thể thao quê hương.

Tân Hoa Xã Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Zhilong) Xing Min, Tổng thư ký Hiệp hội Công nghiệp Động cơ đốt trong Trung Quốc, cho biết xu hướng phát triển hiện tại của ngành động cơ đốt trong của Trung Quốc đã vượt quá 76 triệu chiếc, với sản lượng hơn 76 triệu động cơ đốt trong vào năm 2019. Tổng công suất vượt quá 2,67 tỷ kilowatt, và khối lượng xuất nhập khẩu sản phẩm là 27,8 tỷ đô la Mỹ, trở thành nhà sản xuất và tiêu thụ động cơ đốt trong lớn nhất thế giới. Xing Min đã đưa ra nhận xét trên tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ độ tin cậy của động cơ đốt trong ở Tế Nam. Ông cho biết, động cơ đốt trong đã được phát triển hơn 100 năm và vẫn là động lực chính của các loại máy móc và chiếm thị phần lớn, đây không chỉ là kết quả của sự phát triển và cải tiến không ngừng của công nghệ động cơ đốt trong mà còn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ea8'></tfoot>

   <i id='5tjx'><tr id='2qwe'><dt id='u0s8'><q id='vx33'><span id='y42s'><b id='lzjL'><form id='2ym6'><ins id='22yq8'></ins><ul id='ue6k'></ul><sub id='37jh'></sub></form><legend id='w2a4w'></legend><bdo id='siwy'><pre id='qe400'><center id='ys8q0'></center></pre></bdo></b><th id='2oyy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mmo2u'><tfoot id='3v1n'></tfoot><dl id='qmay'><fieldset id='yk2as'></fieldset></dl></div>
   <legend id='226ie'><style id='yycgk'><dir id='k0c4q'><q id='7JJo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>