kèo real tối nay_Sau Green Blade, Jumbo Racing thông bárằđội sẽ rút khỏGiro

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 04:17

 Vào ngày 13 tháng •□▽☆10, trước khi bắt đầu chặng 10 của Giro dItalia ▼▲◆-2020, đội Jumbo Wismar của Hà Lan, một trong những đội tham gia, đã tuyên bố rút khỏi Giro dItalia hiện tại. Đây là một quy◇△◁■ết định quan trọng của nhóm nghiên cứu sau khi trưởng nhóm Steven Kruijswijk được chẩn đoán mắc phải virus viêm phổi vương miện mới.

 Steven Kruijswijk, với tư cách là cầu thủ GC chính của đội Jumbo Wismar tham gia Giro dItalia năm nay, gần đây đã đứng thứ 11 trong danh sách GC. Rạng sáng thứ Ba ngày …△13 tháng 10 theo giờ địa phương, ban tổ chức thông báo 4 thành viên Kruijswijk (StevenKruijswijk, Jumbo Wismar), Matthews (Michael Mattthews, Sun Nets), Green Blade Team sẽ làm việc cùng đội. Các nhân viên, cũng như nhân viên của nhóm Ineos và nhóm AG□▪●◁2R, tất cả đều có kết quả dương tính trong quá trình theo dõi viêm phổi vành mới định kỳ vào ngày nghỉ.

 Rạng sáng thứ Ba ngày -□◆▽1-★□-3/-▲○10 theo giờ địa phương, tức chỉ ●•□30 phút trước khi chặng 10 Giro dItalia 20●□20 bắt đầu, đội chủ sân Jumbo Wismar đã chính thức tuyên bố giải nghệ. Đội Jumbo Wismar đã không xuất hiện tại lễ đăng ký trước cuộc đua, và sau đó đã đưa ra tuyên bố giải nghệ.

 Trước đó, Simon Yates (Đội đua Green Blade) đã chẩn đoán với vương miện mới và rút khỏi giải Giro hiện tại, sau đó 4 nhân viên được chẩn đoán mắc vi rút viêm phổi ở vương miện mới. Vì lý do này, đội Green Blade cũng đã đưa ra quyết định giải nghệ toàn bộ đội. 。kèo real tối nay

 Công ty điều hành RCS Sports của Giro dItalia trước đây đã tiến hành tổng cộng ☆•◁5●◁-71 cuộc kiểm tra đối với tất cả các tài x▽□ế và nhân viên tham gia lần lượt vào tối Chủ nhật và sáng Thứ Hai; các mẫu được gửi đ○☆◁ến một phòng thí nghiệm tư nhân ở Milan để xác minh sơ bộ và Kế hoạch xác minh thêm của nhân viên nhóm sẽ được thực hiện vào thứ Tư.

kèo real tối nay_Sau Green Blade, Jumbo Racing thông báo rằng đội sẽ rút khỏi Girogame bai nap the_Hợp đồng giữa Kawhi Leonard và Clippers là 142 triệur

Đàm phán "Brexit" đang đi đúng hướng, Anh và châu Âu phát đi những tín hiệu tích cực "tan vỡ trong hòa bình" Theo Bloomberg News, ngày 29/10, cuộc đàm phán "Brexit" của Anh đạt tiến triển mới trong việc giải quyết những vấn đề bất đồng nhất, và có hy vọng về một thỏa thuận thương mại vào đầu tháng 11 tăng mạnh. Bloomberg dẫn lời những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Anh và EU đã thực hiện một bước quan trọng để quyết định cách thức thực hiện thỏa thuận. Kể từ đầu tháng 3 năm nay, các cuộc đàm phán về mối quan hệ tương lai giữa Anh và châu Âu đã có nhiều thăng trầm. Tính đến đầu tháng 10, Anh và châu Âu đã tiến hành 9 vòng đàm phán về mối quan hệ thương mại giữa hai bên. Theo một báo cáo của "Deutsche Welle", vào ngày 16 tháng 10, Thủ tướng Anh Johnson đã "vạch trần những lời lẽ gay gắt", nói rằng nếu tranh chấp vẫn không thể giải quyết, Anh chuẩn bị không có thỏa thuận vào đầu năm tới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kc2i6'></tfoot>

   <i id='skeo'><tr id='a6wqu'><dt id='8q28o'><q id='gya4'><span id='2u6u8'><b id='osuc'><form id='80qkg'><ins id='0mqi4'></ins><ul id='gcqw'></ul><sub id='4ksak'></sub></form><legend id='2qwe'></legend><bdo id='7nhx'><pre id='88ggk'><center id='00cgk'></center></pre></bdo></b><th id='SGou'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ck4y'><tfoot id='co0yw'></tfoot><dl id='rtbq'><fieldset id='8i8g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0s8'><style id='qe26'><dir id='2wo4'><q id='uqe6s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>