keo nha cai chau au_Ba nhà vô địch quyền lớn đã già! Hoắc lão gitửhạyoconái, Tyson

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 05:19

 Trong thế giới quyền anh, có ba nhà vô địch quyền anh có ảnh hưởng nhất trong những năm ▼△1□○990, đó là Tyson, Lewis và Holyfield. Ba nhà vô địch quyền anh này đã ảnh hưởng đến cả một thời đại và chứng kiến ​​những năm thịnh vượng nhất của quyền anh chuyên nghiệp. Giờ đã gần nửa năm 2019 trôi qua, ba nhà vô địch quyền anh này giờ ra sao?


Ngày nay, người thành công nhất trong số ba người này là Lewis, anh ta đã đánh bại Lao Huo và Tyson, và có một cuộc sống sung túc sau khi giải nghệ. Hôm nay, anh đã mất đi vẻ anh hùng năm nào mà trở thành một tên béo chỉ muốn ki☆○○-ếm tiền. Qua những bức ảnh có thể thấy bộ râu của Lewis đã bạc trắng rất nhiều, và với dáng người như vậy không khi◁○•▲ến người ta nghĩ rằng ông già béo này đã đánh bại Tyson và Lao Huo và trở thành nhà vô địch thế giới.


Holyfield đã bận rộn với các khoản nợ nước ngoài kể từ khi ông nghỉ hưu, và cuối cùng đã trả được tất cả các khoản nợ. Giờ đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng ông vẫn chạy chữa cho các con và lo lắng cho tương lai của chúng. Giờ đây, chỉ có cậu con trai thứ trong số ◆-=●1=□-•1 người con là có năng khiếu đấm bốc nên Lão Hưu luôn chú trọng huấn luyện cậu. Nợ nước ngoài tuy đã trả hết nhưng tôi vẫn phải lo cho 1=●☆○1 đứa con, cuộc sống những năm tháng sau này của anh ấy không hề dễ dàng.

Trong số Big Three, người dễ nhất từng là nhà vô địch quyền anh Tyson. Nhưng bây giờ Tyson đã phải vật lộn với những v◆△▷○ết thương cũ, giờ anh đã trở thành một bạo chúa địa phương, anh không còn có được thân hình cường tráng như xưa và giờ cũng không còn tinh thần chiến đấu nữa. Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh cách đây vài ngày, anh cho biết mình không còn Tôi đang đấm, và tôi không còn tập thể dục nữa, và tôi sẽ không bao giờ đấm nữa. Trong ảnh, Tyson để râu xám và rất tốt bụng, không có dáng vẻ của "dã thú".

Ba nhà vô địch quyền anh lớn của năm nay đều đã lớn tuổi, và họ cũng đã trở thành người nằm vùng từ đỉnh cao của quyền anh. Thời gian thật tàn nhẫn, và cho dù con người có mạnh mẽ đ◁○◆ến đâu, họ cũng sẽ mất đi những góc cạnh và không còn sắc sảo khi thời gian trôi qua. Dù 3 nhà vô địch quyền anh này đều đã cao tuổi nhưng những vinh quang trong quá khứ của họ đã được lịch sử ghi nhớ.

keo nha cai chau au_Ba nhà vô địch quyền anh lớn đã già! Hoắc lão gia tử chạy lo cho con cái, Tyson không có tinh thần chiến đấu!

(Chống lại bệnh viêm phổi mới) Chính quyền đặc khu hành chính Hong Kong đã chọn 4 địa điểm làm trung tâm thử nghiệm dài hạn để cung cấp dịch vụ vào tháng tới. China News Service, Hong Kong, 31/10. Các cơ quan chức năng đã chọn 4 địa điểm làm trung tâm khảo thí dài hạn, quá trình đấu thầu đã hoàn tất gần như hoàn tất và các cơ sở vật chất hỗ trợ cho hoạt động của trung tâm đã sẵn sàng. Dự kiến ​​dịch vụ sẽ được cung cấp trong tháng tới. Vào ngày 31 tháng 10, Giám đốc Cục Thực phẩm và Sức khỏe của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Chen Zhaoshi, tiết lộ rằng Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đã chọn bốn địa điểm làm trung tâm thử nghiệm trong thời gian dài. Quá trình đấu thầu đã được hoàn thành gần như hoàn tất và các dịch vụ dự kiến ​​sẽ được cung cấp trong tháng tới. Hình ảnh cho thấy Hội trường Cộng đồng Vịnh Quarry trên Đảo Hồng Kông. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Zhang

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6i6'></tfoot>

   <i id='4g2s'><tr id='ikii'><dt id='y6qy2'><q id='04kk'><span id='ekwc'><b id='55bn'><form id='s8quk'><ins id='wkmuo'></ins><ul id='4kqq'></ul><sub id='y6u0'></sub></form><legend id='6omic'></legend><bdo id='wwc0'><pre id='egq84'><center id='824um'></center></pre></bdo></b><th id='ie6m0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqggs'><tfoot id='o8a0'></tfoot><dl id='tf3j'><fieldset id='8q28o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bKKi'><style id='qy42k'><dir id='8k6ke'><q id='9prn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>