cau lo xsmb_Kemba về chiến lược phòng thủ của Nets- Tôi không biết ai ở NBA đã phòthủ như vậy

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 05:21

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 2•-…▽7 tháng ▪▲•▽12, Nets đánh bại Hornets •◇▲1★▪◁3◆▪▽4-132, Kemba Walker ghi được 35 điểm, 6 rebounds và ◇▽5 hỗ trợ.

 Sau trận đấu nói về những điều chỉnh phòng ngự vào phút cuối của Nets và nói: "Thật điên rồ, cách họ bảo vệ tôi, tôi không biết ai trong giải đấu này đã phòng ngự theo cách này. Một khi tôi nhìn chằm chằm vào bốn khu vực, tôi đã không nhìn thấy nó kể từ khi học đại học. Khùng."

 Cái gọi là một người nhìn chằm chằm và bốn phòng thủ hỗ trợ thường được sử dụng để đối phó với những chân sút hàng đầu, bốn phòng thủ khu vực phòng thủ (phòng thủ chung) và một người phụ trách đánh dấu người, thuận tiện cho việc hỗ trợ phòng thủ và bảo vệ rổ.

 Phòng ngự khu vực đã trở lại tầm nhìn trong mùa giải này, nhiều đội đã bảo vệ khu vực này ở những thời điểm quan trọng, trong đó, Knicks là phòng thủ khu vực được săn lùng nhiều nhất dù hàng thủ của họ vẫn rất tệ.

 


cau lo xsmb_Kemba về chiến lược phòng thủ của Nets- Tôi không biết ai ở NBA đã phòng thủ như vậy

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Li Jingze) Đại học Hoa Kiều và Nhà xuất bản Văn học Khoa học Xã hội đã phối hợp phát hành "Sách xanh ở nước ngoài và Trung Quốc: Báo cáo nghiên cứu về Hoa kiều và Trung Quốc (2020)" (sau đây gọi là "Báo cáo") vào ngày 1 tháng 11. Báo cáo khẳng định những thành tựu của Trung Quốc trong việc bảo vệ quyền và lợi ích của Hoa kiều, đồng thời chỉ ra rằng các luật và quy định liên quan đến bảo vệ quyền và lợi ích của Hoa kiều cần được hoàn thiện và cải thiện. Báo cáo tập trung vào bốn chủ đề “Giáo dục và Văn hóa”, “Luật Kinh tế và Thương mại”, “Hoạt động kinh doanh” và “Người nhập cư mới”, nắm bắt đầy đủ hiện trạng của Hoa kiều sinh sống ở nước ngoài, đồng thời đưa ra các khuyến nghị chính sách có giá trị. Báo cáo chỉ ra rằng, trên toàn cầu, số lượng Hoa kiều đã tăng khoảng 1,6 lần trong 35 năm qua.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0a6sg'></tfoot>

   <i id='424a0'><tr id='95f9'><dt id='4qeso'><q id='km4w8'><span id='qm8gw'><b id='2wku0'><form id='qy42k'><ins id='4you'></ins><ul id='ikii'></ul><sub id='04kk'></sub></form><legend id='yyywk'></legend><bdo id='i2iq'><pre id='4mcs6'><center id='62euq'></center></pre></bdo></b><th id='iccso'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iwuog'><tfoot id='a42m4'></tfoot><dl id='y02q'><fieldset id='vxfv'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mu26'><style id='2ca2'><dir id='amcq'><q id='e86s0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>