keo nha cai m888_Đội bóng rổ nam Bắc Kinh sẽ sang Mỹ tập huấn vào thá8, Liu Xiaoyuẽham gia cù

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 06:24

 Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đang trải qua khóa huấn luyện mùa hè, sắp kết th…▲úc đợt “huấn luyện nhập thất.” Người có liên quan phụ trách câu lạc bộ hôm nay tiết lộ rằng đội sẽ tham gia hai giải CBA Summer League và Bohai Challenge Rim Challenges trong hai tuần tới, và sẽ bắt đầu tập luyện tại Mỹ vào tháng 8.

 Thử thách Biển Bột Hải năm nay sẽ được tổ chức tại Thanh Đảo và Thiên Tân từ ngày 18 đ△◁ến ngày 20 và từ ngày 2•■☆2 đ◇▷◆◇ến ngày 24. Bốn đội đến từ Bắc Kinh, Thiên Tân, Liêu Ninh và Qing sẽ thi đấu. Giống như năm ngoái, đội Bắc Kinh vẫn tập trung cho các đội tập luyện. Hiện Zhai Xiaochuan, Fang Shuo và huấn luyện viên Yannis có nhiệm vụ chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia. Ngoài ra, Liu Xiaoyu, người bị gãy ngón tay ở mùa giải trước, đang được phục h▲■•◁ồi chức năng và huấn luyện đặc biệt tại Hoa Kỳ cũng sẽ vắng mặt trong sự kiện này.

 Đội bóng rổ nam Bắc Kinh sẽ bắt đầu chuyến tập huấn tại Hoa Kỳ vào tháng -▷▲8, vẫn sử dụng San Francisco làm "trại gốc" và hoàn thành loạt trận khởi động với nhiều đội NBDL. Liu Xiaoyu sẽ gia nhập đội vào lúc đó.

 Tháng 8 là thời gian đăng ký của CBA League. Các bản hợp đồng của câu lạc bộ đang được tiến hành và nhiều cầu thủ như Hamilton cũng đang tích cực liên hệ. Lựa chọn cuối cùng sẽ dựa trên quy•…ết định của Yannis. Theo người phụ trách liên quan, huấn luyện viên người Hy Lạp sẽ trở lại đội Bắc Kinh trong thời gian rảnh làm việc cùng đội tuyển quốc gia để tìm hiểu việc triển khai kế hoạch tập luyện của đội, đồng thời trình bày chi ti★☆=▼ết nội dung tập luyện tiếp theo với ban huấn luyện.

keo nha cai m888_Đội bóng rổ nam Bắc Kinh sẽ sang Mỹ tập huấn vào tháng 8, Liu Xiaoyu sẽ tham gia cùng đội

Chinanews, ngày 1/11, theo Euronet, dẫn nguồn thông tấn EUN, vào ngày 31/10, theo giờ địa phương, dữ liệu từ báo cáo của Bộ Phòng vệ Dân sự Khẩn cấp Ý cho thấy Ý đã có hai ngày liên tiếp có các trường hợp mới được xác nhận vào ngày 30 và 31/10. Hơn 31.000 trường hợp. Liên đoàn Y tá Quốc gia Ý tuyên bố rằng một cuộc đình công 24 giờ trên toàn quốc của các y tá sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 11 để đấu tranh giành thêm quyền và phúc lợi xã hội cho các y tá, đồng thời đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các nhân viên y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch. Theo báo cáo, tính đến 18h ngày 31/10, số ca tích lũy được xác nhận ở Ý đã tăng lên 6.794.430 ca, bao gồm 38.618 ca tử vong, 351.386 ca bệnh hiện có và 1 bệnh nhân nhập viện đa khoa.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48k0'></tfoot>

   <i id='wmgi'><tr id='4840'><dt id='2ewu'><q id='1z79'><span id='2M17h'><b id='o0kg'><form id='zQlrp'><ins id='yoy62'></ins><ul id='ke24'></ul><sub id='w2m2'></sub></form><legend id='ocoi'></legend><bdo id='gcu84'><pre id='eoo8w'><center id='amcq'></center></pre></bdo></b><th id='e86s0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='nz1t'><tfoot id='ejgrS'></tfoot><dl id='w4ue'><fieldset id='yug4s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wk2oq'><style id='8i6e6'><dir id='2uy8'><q id='u0q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>