nhận định trận mc_Làng Zongcuo dưới chânúi Everest- Phươ pháp mớ-Sra từ Mặtrời-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 06:24

 Làng Zongcuo dưới chân núi Everest: Phương pháp mới "Sinh ra từ Mặt trời"

 Tân Hoa Xã, Lhasa, ngày 2◁•-7 tháng 10Khi mặt trời lặn, Pemba đang đối mặt với gió mùa thu ở chân phía bắc của dãy Himalaya, trong khi đánh tiếng Urdu (ti…◇••ếng Tây Tạng, công cụ địu của người chăn cừu để lùa gia súc và cừu), đồng thời hét lớn để lùa đàn cừu đi vòng tròn. Dù bao năm nắng gió để lại những “v-=○•ết sạm” trên gương mặt, trên cánh đồng cỏ cao ★▼4.400m, chú chó Pemba vui vẻ vẫn bước nhanh.

 Bianba 47 tuổi là một dân làng ở làng Zongcuo, thành phố Xigaze, Tây Tạng. Anh ta cũng có danh tính là "Người chăn cừu trưởng" của Hợp tác xã chăn nuôi cừu Gamba trong làng. Anh nuôi cừu hơn ▪▪◆▪30 năm, lần đầu tiên từ khi tham gia HTX mới có thu nhập tiền thật, anh nói: “Sức mạnh của sự hợp tác còn rất lớn!

 Làng Zongcuo, nơi có Bianba, là cư dân của Chính quyền thị trấn Nixa ở Quận Dingri. Nisha, ti○★▽ếng Tây Tạng có nghĩa là “nơi mặt trời mọc”, tuy nhiên, do vị trí xa xôi, thời gian không có sương giá ngắn, bão cát lớn và sa mạc hóa nghiêm trọng nên ngôi làng cách đỉnh Everest chưa đầy 100 km này dường như chưa từng trải qua “ánh nắng mặt trời”. Hơi ấm của đấng sinh thành.

 Cách đây vài tháng, Liu Guoliang, đội trưởng đội công tác thuộc Ban Tuyên truyền của Đảng ủy khu tự trị Tây Tạng ở làng Zongcuo, lần đầu tiên đến và nghe kể về quá khứ khó chịu của ngôi làng.

 Liu Guoliang cho bi-☆▪■ết: “Lúa mạch ở vùng cao của những người khác mọc trên mặt đất, nhưng ở làng Zongcuo, thức ăn của nhiều người mọc trên ngón tay cái của họ.” Liu Guoliang nói. Trước đây, dân làng đi ăn xin khi hết mùa. “双手伸出大拇指,说出‘咕叽咕叽’(藏语,du doan xo so 3 mien_Tàu quỹ đạChange-5 phóng thử hiệm mở rộ và sẽ,nhận định trận mc请求的意思)的乞讨语,就这样把青稞讨回家。”前几年宗措村的乞讨现象虽然少了,但全Thu nhập bình quân đầu người của thôn vẫn đứng trong nhóm cuối của quận.

 Chính sách xóa đói giảm nghèo của đảng đã tạo cho ngôi làng nghèo nổi ti○○ếng này một bước ngoặt.

 Sau trận động đất ở Nepal vào tháng ■▪◇■4 năm ◆-☆•20▼◇◇◆15, Làng Zongcuo, không xa biên giới giữa Trung Quốc và Nepal, đã được xây dựng lại sau trận động đất. Toàn bộ dân làng di dời khỏi những ngôi nhà dột nát, hai thôn và đội công tác trong thôn với sự giúp đỡ của cấp trên đã lên kế hoạch phát triển ngành. Để phá vỡ n-□•…út thắt thi○▼ếu nguồn lực, việc thành lập HTX chăn nuôi cừu tập trung đã trở thành lựa chọn mới của thôn.

 Đích thân Bí thư chi bộ thôn Sáo Lăng đứng ra chỉ huy, đóng góp kinh phí làm chủ nhiệm hợp tác xã. Cán bộ thôn ra ngoài học, sau khi về thôn không ngừng đi lại trong nhà và vận động dân làng cùng tham gia. Thấy dân làng lưỡng lự, Bí thư Suolang vỗ ngực hứa: “Người mua cổ phần là của mình, phần thiệt là do tôi gánh.” Tháng 3 năm ◇▷△•2019, Hợp tác xã nông dân chăn nuôi cừu Gamba của làng Zongcuo chính thức Đang chạy.

 Pemba là người nuôi cừu lớn nhất ở Làng Zongcuo. Sau khi chi▷…◇★ết khấu ●◁•△80 con cừu của gia đình thành cổ phi★○▽ếu, anh được thuê làm người chăn gia súc của hợp tác xã với kinh nghiệm dày dặn của mình. Trên cương vị mới, Pemba được tiếp xúc với phương thức chăn nuôi mới: HTX đưa giống cải ti▪★■◇ến nhằm liên tục tối ưu hóa chất lượng đàn; phân chia đàn hợp lý trong quá trình chăn thả để tránh tình trạng cừu bị đói không đ◇▽○△ồng đều khi đi ki◆-ếm ăn; vào mùa đông HTX giảm thời gian chăn thả và thu mua thức ăn thô xanh. Cho ăn bổ sung trong chuồng cừu ...

 Do được chăn nuôi đúng cách, lứa cừu đầu tiên đã được đưa ra gi□□●◆ết mổ, mỗi con nặng hơn ▼☆10 kg so với lứa cừu được nuôi trước Pemba. Đặc tính của thịt cừu Gamba là thịt mềm, hương vị thơm ngon và không có mùi tanh cũng đã được phản ánh đầy đủ và thị trường đang khan hiếm nguồn cung. Theo Suolang, thu nhập của hợp tác xã đạt 730.000 nhân dân tệ trong năm thành lập, từ đầu năm đến nay, thu nhập đã vượt quá △●◆○1 triệu nhân dân tệ.

 Trước đây, khi Pemba tự chăn thả gia s=◁úc, về cơ bản anh không có thu nhập ngoại trừ việc gi○▷▽△ết hơn mười con cừu cho cả gia đình. Sau khi gia nhập hợp tác xã, anh ta có mức lương 28.000 nhân dân tệ một năm, và cổ tức của △▷◆80 con cừu trong năm nay dự kiến ​​lên tới 40.000 nhân dân tệ.

 Pemba đặc biệt quan tâm đ-●ến công việc “chăn cừu” của mình. “Ngươi để cừu của chính mình, n◁○▼-ếu như mất đi vài con, nhiều nhất sẽ bị sư huynh mắng.” Hắn nói, “Hiện tại nếu là nuôi cừu tập thể, cũng không dám bị sói hoang cùng linh miêu bắt đi.” Trong vòng vài phút tán gẫu, Bianba mới thôi. Bỏ lại phóng viên, chạy theo con cừu đã đi mất.

 Ngoài việc gi…•□úp tăng thu nhập, việc canh tác khoa học, tập trung của HTX còn bảo vệ tối đa đ▷◁ồng cỏ, giải phóng lực lượng lao động ở làng Zongcuo, hiện nay số lao động nhập cư trong làng đã tăng từ 30 lên 40 người trước đây lên hơn ▪●-100 người. Li Qinghua, thị trưởng thị trấn Nisha, cho biết trước đây dân làng tự đánh nhau, nhưng giờ họ đã dần hình thành ý thức tập thể. “Năm nay hợp tác xã mở rộng chu◆★ồng cừu. Mọi người đều đi làm và lao động. Thông thường họ chỉ gặp những công việc tạm thời như lùa cừu lên xe tải và bốc dỡ đồng cỏ. , Nhiều người sẽ giúp đỡ miễn phí. "

 Một hợp tác xã đã làm thay đổi diện mạo của một làng quê nghèo, Suolang cho bi▲◆▼◇ết, bằng cách nâng cao tính cố k•▪□ết, hướng tâm trong làng, cùng dân làng tổ chức phát triển sản xuất, thực sự “sinh ra hướng về mặt trời”.

 Suolang tiết lộ rằng chính vì tiềm năng hợp tác tập thể mà dân làng đã đầu tư hết đất đai của họ vào hợp tác xã. "Bằng cách nâng cao hiệu quả trồng trọt và chăn nuôi, và giải phóng hơn nữa lực lượng lao động, cuộc sống của Làng Zongcuo sẽ ngày càng tốt hơn." (Tân Hoa Xã phóng viên Wang Bingkun và Chen Shangcai) [Biên tập viên: Zhu Yanjing]

nhận định trận mc_Làng Zongcuo dưới chân núi Everest- Phương pháp mới -Sinh ra từ Mặt trời-

Reference News Network ngày 30/10 đưa tin Li Zhanshu, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc, đã tham dự hội nghị truyền hình Diễn đàn Nghị viện BRICS lần thứ 6 và có bài phát biểu tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh vào ngày 27. Khơi dậy sự chú ý của giới truyền thông nước ngoài. Theo báo cáo của United International News Agency ngày 28/10, trong hội nghị truyền hình của Diễn đàn Nghị viện BRICS, Trung Quốc đã phản đối việc “chính trị hóa” dịch bệnh viêm phổi cấp mới và kêu gọi Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi tăng cường hợp tác. Báo cáo dẫn lời Tân Hoa xã cho biết Li Zhanshu, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc Trung Quốc, đã tham dự và có bài phát biểu tại hội nghị truyền hình Diễn đàn Nghị viện BRICS lần thứ 6 hôm thứ Ba. Theo báo cáo, Li Zhanshu đã đưa ra đề xuất về việc tăng cường hợp tác giữa các cơ quan lập pháp của các nước BRICS. anh ấy đề xuất

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8i6e6'></tfoot>

   <i id='scq4u'><tr id='gyeue'><dt id='8ka4'><q id='OaFl'><span id='mcakk'><b id='wk0o4'><form id='rxp1'><ins id='5fbn'></ins><ul id='wy08'></ul><sub id='a4ww'></sub></form><legend id='ms2y'></legend><bdo id='iccso'><pre id='g4e4w'><center id='oesq'></center></pre></bdo></b><th id='2yu44'></th></span></q></dt></tr></i><div id='xr3j'><tfoot id='wwcoq'></tfoot><dl id='aeuk6'><fieldset id='1nXR9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mcakk'><style id='ua0o8'><dir id='iw6u'><q id='622k8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>