tip kèo bóng đá_Tại sao Ferrari sẽ thử nghiệm hachiếc xe F1 vàthá Hai

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 07:27

 Đội Ferrari có k=◆▲ế hoạch sử dụng xe "hybrid" để thử nghiệm lốp 1▽•★8 inch như một phần của dự án phát triển lốp Pirelli một tuần trước khi bắt đầu cuộc thử nghiệm trước mùa giải F1 ▼▲●2020.

 Bắt đầu từ mùa giải 20◆△-21, các cuộc đua F1 sẽ sử dụng lốp ○○▪18 inch, và Pirelli đã bắt đầu công tác chuẩn bị trong suốt mùa giải ▽□■2019, trong đó đội Renault và McLaren đã gửi những chi◁-▼ếc xe đã được điều chỉnh để thử nghiệm. Sau khi k□…-◆ết thúc quá trình thử nghiệm sau mùa giải, đội Mercedes cũng đã hỗ trợ trong hai ngày thử nghiệm tại đường đua Yas Marina Circuit ở Abu Dhabi.

 Ferrari sẽ là đội cuối cùng thử nghiệm với lốp •△18 inch. Vào ngày 8 tháng 2 năm sau, mười ngày trước khi thử nghiệm chính thức trước mùa giải tại vòng đua Barcelona, ​​đội tuyển Ý sẽ đến vòng đua Jerez để thử nghiệm. Nhóm nghiên cứu nói rằng họ đã chọn hoãn công việc thử nghiệm R&D của Pirelli vì cân nhắc chi phí.

 Chi☆▼☆…ếc xe Ferrari sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 2, có nghĩa là rất có thể đây sẽ là công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất xe mới, nhằm chuẩn bị cho đợt thử nghiệm trước mùa giải bắt đầu vào ngày 18 tháng 2.

 Tuy nhiên, ngay cả khi Ferrari 2020 có thể lái trên đường đua sớm hơn, các quy tắc cạnh tranh của năm tới đã được viết thành các hướng dẫn rõ ràng để đảm bảo rằng bất kỳ đội nào cũng không thể giành được lợi thế không công bằng khi kiểm tra lốp sớm.

 Pirelli sẽ hoàn thành 25 ngày thử nghiệm nội bộ trong vòng một tuần sau vòng chung kết Grand Prix Abu Dhabi từ ngày 1 tháng 2 đ◁◁●ến ngày 29 tháng 11.

 Nếu có một bài kiểm tra trước khi bắt đầu vòng đầu tiên của mùa giải, như đội Ferrari đã làm, thì chỉ những xe 201◆▷▼▲8 và 201◇☆9 đã được điều chỉnh mới có thể được sử dụng để thử nghiệm. Điều này ngăn chặn tắc đường khi thực hiện bất kỳ công việc nào liên quan đến mùa giải ▪=……2020 trước đợt kiểm tra tập thể và đợt kiểm tra trước mùa giải △☆◆20-□-20 đã giảm từ 8 ngày xuống còn ◇○6 ngày.

 Việc sử dụng lốp 18 inch là một thay đổi lớn trong quy tắc kỹ thuật cho mùa giải -■-▽2021, nhưng các quy tắc cũng quy định rằng việc kiểm tra lốp chỉ có thể thu thập thông tin liên quan đến lốp, bánh xe và vỏ xe. Điều này có nghĩa là bất kỳ đội nào cũng không được phép sử dụng bất kỳ "ô tô hoặc thành phần phụ nào của cuộc đua" nhằm lấy thông tin kỹ thuật về mùa giải □▲-20◁▼2▲-○…1 khi hỗ trợ kiểm tra lốp.

 Đồng thời, việc điều chỉnh các quy tắc kiểm tra mùa giải ▲▲2020 bao gồm việc kiểm tra sau mùa giải truyền thống sẽ được kéo dài lên 3 ngày, trong đó có ít nhất một ngày kiểm tra bởi một lái xe thường xuyên ở mùa giải 20……◆△20 để kiểm tra lốp xe năm •■△▼2021.

 Điều này sẽ yêu cầu sử dụng một chiếc xe "hybrid" để lắp ráp lốp 18 inch, và tất cả các đội phải đáp ứng yêu cầu này, nếu đội nào không đạt yêu cầu thì họ sẽ phải mất thêm một ngày thử nghiệm.

 Một ngày trong bài kiểm tra phải được hoàn thành bởi một tay đua đã tham gia không quá hai cuộc đua F1 trong sự nghiệp của mình. Trước đây, những tài x■▷=•ế "tân binh" như vậy được yêu cầu thực hiện hai ngày thử nghiệm trong k◇▲▲□ế hoạch thử nghiệm cả năm. Giờ đây, cơ hội thu hẹp là kết quả của việc thử nghiệm hạn chế trong mùa giải 20△▷○20.

 Các đội có thể tự quyết định xem các tay đua tân binh sẽ lái chiếc xe phiên bản ▼…★2020 hay bắt đầu một chiếc xe "hybrid" để thử nghiệm lốp •◆◆18 inch cho mùa giải 202◁…▽1.

 Text / ScottMitchell

 Bản dịch / Seven

tip kèo bóng đá_Tại sao Ferrari sẽ thử nghiệm hai chiếc xe F1 vào tháng Hai

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo của Hong Kong Ming Pao, Ant Group (6688) đã đóng gói đăng ký công khai vào ngày 30. Theo các nguồn thị trường, số lượng người đăng ký và quỹ đóng băng đã phá kỷ lục, trong số đó có tới 1,55 triệu người đăng ký, thậm chí phá vỡ ICBC ( 1398) Một kỷ lục 14 năm. Số tiền đóng băng cho đợt IPO của tập đoàn là khoảng 1,3 nghìn tỷ nhân dân tệ (HK $, tương đương bên dưới), cũng lập kỷ lục cho các đợt IPO ở Hong Kong, tương đương với trung bình khoảng 850.000 NDT cho mỗi nhà đầu tư đăng ký mua Ant. Theo tin tức thị trường, tính đến 12:00 trưa ngày hôm qua, hơn 1,55 triệu người đã đăng ký chào bán cổ phiếu kiến, cao hơn 50% so với kỷ lục của ICBC khi nó ra công chúng; so với "Vua thủ đô đông lạnh" Nongfu Spring trước đó (9

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='akqm'></tfoot>

   <i id='4s04'><tr id='egq84'><dt id='g284o'><q id='2y28'><span id='ug4gk'><b id='wcqe8'><form id='kgkks'><ins id='8wi6'></ins><ul id='eqw0s'></ul><sub id='qskce'></sub></form><legend id='w0m4'></legend><bdo id='6emy'><pre id='q4gcm'><center id='i04as'></center></pre></bdo></b><th id='rgSZm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6o6u'><tfoot id='2wo4'></tfoot><dl id='yug4s'><fieldset id='8wi6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6a08'><style id='3r3x'><dir id='u8g8e'><q id='80qkg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>