sx30ngay_Huấn luyện viêCát Lâm- Đội chơi tấcông hợp lý và hà thủ duyrì được cườđộ nhưrậ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 07:29

 Mùa giải thường xuyên của CBA ti▷▽●ếp tục vào đêm qua, và đội Cát Lâm đã đánh bại đội Bắc Kinh với tỷ số 10▽◆☆4-▪○☆86. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Wang Han của Jilin đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng hành động tấn công của đội là hợp lý và hàng thủ đã duy trì được cường độ như trận đấu trước với North Control.

 "Hôm nay, tất cả ch▪-úng tôi đều duy trì sức mạnh phòng thủ của trận đấu trước với North Control, bao gồm việc phòng thủ các cầu thủ chủ chốt của đối phương và kiểm soát các quả phản hồi. Trận cuối cùng của ch▪▷úng tôi, bao g◆■◆○ồm cả cuộc tấn công của ch▷★-■úng tôi trước Bayi và Shanxi, tương đối chậm chạp. Sau khi các cầu thủ chủ chốt của đối thủ bị chèn ép, các lựa chọn tấn công ▽■4 đấu 3 và 3 đấu 2 trở nên do dự hơn. Lần này chúng tôi đã làm tốt hơn. Khi Jones bị chèn ép, Jiang Weize, Cui Jinming và Zhong Cheng tấn công vào bên y★▽▪…ếu. Đối phó với điều đó, luân chuyển bóng bốn đấu ba rất tốt. Hôm nay chúng tôi có 23 pha kiến ​​tạo. Lối chơi tấn công của ngày hôm nay hợp lý hơn. Trong giai đoạn cuối của mỗi lần phạm lỗi, có cơ hội nhắm vào rổ và thu hút các đồng đội hỗ trợ lẫn nhau. Lối chơi tấn công của chúng tôi hôm nay Nó là khá hợp lý.

 Chúng tôi sẽ quay trở lại để giải quyết phòng thủ cuối cùng sau lượt chọn và luân phiên. Nói một cách tương đối, ch◁◆úng tôi đã làm rất tốt việc trì hoãn phòng thủ cuối cùng trong thời gian thường xuyên, bao gồm cả chỉ đạo và phán đoán của các cầu thủ chủ chốt. Trong khoảng thời gian cuối cùng của mỗi lần phạm lỗi, năng lượng của người chơi sau khi cuộn và cuộn không tập trung đủ ở 4 giây và 5 giây, và người chơi cần được thay thế sau khi nhặt và cuộn dưới -★◁6 giây. Lúc này, việc thực hiện không đủ xác định. Vấn đề này cần được giải quyết trong tương lai. Về mặt tấn công, chúng tôi duy trì sự hợp lý, không phải l★■úc nào bóng của ch●…••úng tôi cũng đánh từ ngoài vào mà phải đánh vào trong để đi từ trong ra ngoài, nói một cách tương đối thì tỷ lệ tr▪=△úng sẽ cao hơn. ”Wang Han nói.

 Jiang Weize cũng nói: "Đây là một chi■★◇ến thắng của đội đối với ch▲…úng tôi, và mọi người đều có rất nhiều điểm chạm. Nó có thể được nhìn thấy trong số lần hỗ trợ và nắm bắt tấn công. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ đưa trạng thái này vào trận đấu tiếp theo."

 Trong chiến dịch này, 4 người của đội Cát Lâm ghi được con số gấp đôi, Jiang Weize thực hiện 8 quả ba điểm và ghi 26 điểm và 4 hỗ trợ; Eli Holman có 27 điểm và 1□▽•6 rebounds; Dominic Jones có 23 điểm, ▪=○6 rebounds và 9 hỗ trợ; Cui Jinming có 13 điểm. 4 lần bật lại.

sx30ngay_Huấn luyện viên Cát Lâm- Đội chơi tấn công hợp lý và hàng thủ duy trì được cường độ như trận trước

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Chen Jing) Liang Liwei, Giám đốc điều hành của Trung tâm Công nghiệp Cà phê của Khu gian hàng Quốc gia Đông Timor, nói với các phóng viên vào ngày 31 rằng ông sẽ mang cà phê Mao Shi và cà phê Blue Mountain đến "Clover" ". Blue Mountain Coffee tại Trung tâm Công nghiệp Cà phê của Khu gian hàng Quốc gia Đông Timor. Expo không chỉ là hoạt động thương mại hàng hóa và dịch vụ mà còn là một nền tảng để trao đổi văn hóa và ý tưởng. Ngành công nghiệp cà phê của Đông Timor là một trong những ngành công nghiệp trụ cột xuất khẩu của nước này, chiếm 90% tổng kim ngạch xuất khẩu của đất nước. Nước này có hạt cà phê hoang dã hữu cơ hàng đầu thế giới và bộ sưu tập cà phê phân mèo hoang dã mang tính nhân đạo duy nhất trên thế giới. Được biết, Trung tâm Công nghiệp Cà phê Gian hàng Quốc gia Đông Timor đã chính thức định cư tại Đinh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Km0gO'></tfoot>

   <i id='sswi'><tr id='im4e'><dt id='qsgi'><q id='a0qs8'><span id='qgiw'><b id='2qwe'><form id='nv5t'><ins id='CtfeH'></ins><ul id='as4a'></ul><sub id='H5Ha'></sub></form><legend id='xhff'></legend><bdo id='y2iws'><pre id='ey4a'><center id='o2kiu'></center></pre></bdo></b><th id='wsy4k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00wc'><tfoot id='o2kiu'></tfoot><dl id='gsuqg'><fieldset id='0oc06'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uamc8'><style id='4ea8'><dir id='0ui2'><q id='6uwc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>