soi kèo bóng đá c1_Khinh hạm Ý hỗ trợ tàu buôn Zhenhua 7 sau khiị cướpiểnấnông ở Vị Guinea

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 07:30

 Hải quân Ý đã thông báo trên trang web chính thức vào ngày 14 rằng khinh hạm "Martinengo" đang tuần tra trên Vịnh Guinea, đã hỗ trợ cho tàu buôn "Zhenhua ◁■7" (mang cờ Liberia và quốc tịch Trung Quốc) bị cướp biển tấn công vào ngày hôm đó. 。Cũng theo nguồn tin này, sau khi tàu Ý tiếp cận và liên lạc được với tàu buôn bị tấn công, được thông báo rằng bọn cướp biển đã trốn thoát và một số thuyền viên bị vết thương do đạn bắn và cần được điều trị y tế, vì vậy họ đã cử một hải đội lên tàu để xác nhận an toàn và hỗ trợ y t▼○◆ế cứu hộ. Sau khi cấp cứu, thuyền viên bị thương đã được trực thăng chuyển đ▪•▷▪ến bệnh viện ở Sao Tome để tiếp tục điều trị.

 Thông báo nhấn mạnh, mục đích chính của hoạt động của các tàu Ý trong vùng biển này là đảm bảo an toàn đường thủy và sự qua lại tự do của các tàu buôn trong nước và quốc t-◇ế. Do một vụ cướp biển tấn công tương tự cách đây vài ngày, vụ việc này một lần nữa chứng minh rằng Vịnh Guinea đang trở thành một trong những vùng biển nguy hiểm nhất th☆◆□▪ế giới. (Phóng viên trụ sở chính Song Chengjie)

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]soi kèo bóng đá c1

soi kèo bóng đá c1_Khinh hạm Ý hỗ trợ tàu buôn Zhenhua 7 sau khi bị cướp biển tấn công ở Vịnh Guineagame bài online hay_GeorgHill tăng 51,3% từ ba điểm, so với chỉ 31,4%

Từ ngày 26 đến 29/10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng. “Nhân dân” là từ khóa thường xuyên được nhắc đến trong thông cáo đại hội, đồng thời cũng là định hướng rõ ràng để Tổng Bí thư hoạch định “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”. Chuyên mục thương hiệu ban đầu "Đang học trong tiến trình" của Tân Hoa Xã "Workshop" đã đăng các bài báo để bạn giải thích. Sau khi kết thúc thành công Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, bản kế hoạch mới đang dần lộ diện, và "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" tráng lệ sắp sửa ra khơi. Tại cuộc gặp, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng và phát biểu tại Hội nghị toàn thể về "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035 (Dự thảo thảo luận)"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sk4gs'></tfoot>

   <i id='o22s'><tr id='lEG2r'><dt id='npP6M'><q id='4ea8'><span id='pbxd'><b id='02gi'><form id='amia0'><ins id='s6si'></ins><ul id='0k8a'></ul><sub id='8mq8'></sub></form><legend id='ks8s'></legend><bdo id='ic04g'><pre id='m8cge'><center id='u0ao'></center></pre></bdo></b><th id='Ao5Ps'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ioqcm'><tfoot id='hx5r'></tfoot><dl id='lBMI'><fieldset id='scq4u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yew6q'><style id='e2u8a'><dir id='k0w2y'><q id='k0c4q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>