du doan kqxs phu yen_3 tuyến kỹ thuật và 5 vắc xicủa Trung Quốc bướcàohử nghiệm lâm sà giai

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 07:31

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày ☆▪31 tháng 12. Xu Nanping, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, giới thiệu vào ngày ▽••3▲○-1 tháng ○…●1•◇★▪2 rằng 5 tuy▼…◆ến kỹ thuật và 14 loại vắc xin của Trung Quốc đã bước vào thử nghiệm lâm sàng, trong đó ●■□◆3 tuyến kỹ thuật và 5 vắc xin đã bước vào giai đoạn III. Các thử nghiệm lâm sàng.

 Bản đồ dữ liệu: Thuốc chủng ngừa vương miện mới. Ảnh của Liu Wenhua

 Vào ngày 31, Cơ chế phối hợp phòng ngừa và kiểm soát của Hội đ▽△◇◆ồng Nhà nước đã tổ chức một cuộc họp báo về việc liệt kê có điều kiện vắc xin coronavirus mới và công việc liên quan. Xu Nanping đã tiết lộ thông tin trên tại cuộc họp.

 Xu Nanping cho bi▷▲ết, ngày 30/12, Công ty TNHH Viện Sản phẩm Sinh học Bắc Kinh đã công bố kết quả phân tích dữ liệu tạm thời của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III đối với vắc xin bất hoạt virus Crown mới, và tác dụng bảo vệ của nó đạt tiêu chuẩn liên quan của Tổ chức Y tế Thế giới và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Nhà nước. Thành quả khó giành được này là kết tinh trí tuệ, mồ hôi công sức của những người làm công tác khoa học và công nghệ nước ta, đồng thời được hưởng lợi từ sự ủng hộ mạnh mẽ của tất cả các đối tác.

 Xu Nanping cho biết, theo quyết định và triển khai của Trung ương Đảng và Quốc vụ viện, chúng tôi luôn kiên định đặt nghiên cứu và phát triển vắc xin là một trong năm hướng nghiên cứu khoa học chính và bắt đầu các công việc liên quan càng sớm càng tốt; luôn kiên định lấy con người làm trung tâm. , Đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, cống hiến cho việc phát triển các loại vắc xin an toàn, hiệu quả và dễ tiếp cận; luôn tuân thủ các quy tắc khoa học, đồng thời thúc đẩy vắc xin bất hoạt, vắc xin protein tái tổ hợp, vắc xin vectơ adenovirus và vắc xin vectơ vi rút c▲◇◆=úm giảm độc lực Và vắc xin axit nucleic 5 lộ trình kỹ thuật nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của việc nghiên cứu và phát triển vắc xin; luôn nhấn mạnh xây dựng cộng đồng vì tương lai chung cho nhân loại và hợp tác với ◆◆-1-☆6 quốc gia như UAE và Brazil để thực hiện nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III đa trung tâm quốc tế, đ▲••-ồng thời thúc đẩy hợp tác giữa các cơ quan nghiên cứu và doanh nghiệp Trung Quốc Các quốc gia trên thế giới thực hiện nghiên cứu và phát triển và hợp tác sản xuất; luôn tuân thủ liên kết nhiều bên, tích hợp công nghiệp-trường đại học-nghiên cứu và tổ chức lực lượng cấp trên của quốc gia để thực hiện nghiên cứu chung, nghiên cứu và xem xét các mối liên k◆…▪▷ết, và đẩy nhanh quá trình phát triển vắc-xin mà không cắt giảm quy trình, tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn. Cho đ=●▷☆ến nay, ◁▪1☆-▽4 vắc xin từ 5 tuyến kỹ thuật của Trung Quốc đã đi vào thử nghiệm lâm sàng và 5 vắc xin từ ●▽3 tuy◁▼○ến kỹ thuật đã bước vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III.

 Xu Nanping ti……▼ết lộ rằng trong bước tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục dốc toàn lực để đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và phát triển vắc-xin, và sẽ không thư giãn trong chốc lát. Một là đẩy nhanh tiến độ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III và cung cấp nhiều sản phẩm vắc xin hơn với các lộ trình kỹ thuật khác nhau. Thứ hai là chú ý theo dõi các đột bi★■☆ến vi rút toàn cầu và các diễn biến liên quan, phản ứng một cách khoa học để đảm bảo rằng việc sử dụng vắc xin không bị ảnh hưởng. Thứ ba, ti■○□ếp tục tăng cường nghiên cứu cơ bản về vắc xin, xây dựng lực lượng khoa học và công nghệ chiến lược quốc gia, hỗ trợ vững chắc về khoa học và công nghệ cho công tác phòng, chống dịch.

 [Chỉnh sửa: Luo Pan]

du doan kqxs phu yen_3 tuyến kỹ thuật và 5 vắc xin của Trung Quốc bước vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III

China News Service, 31 tháng 10. Vào ngày 30 tháng 10, Công ty TNHH Công nghệ Oribo Thâm Quyến và Tập đoàn Legrand tại Thâm Quyến đã thông báo rằng họ đã đạt được hợp tác chiến lược sâu rộng và cùng đầu tư thành lập một công ty liên doanh. Người sáng lập / Giám đốc điều hành Oribo Wang Xionghui và Giám đốc điều hành Legrand Trung Quốc MrLAMIERI đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược và liên doanh. Theo báo cáo, hai bên sẽ kết hợp đầy đủ nhận thức về thương hiệu toàn cầu của Legrand và lợi thế đổi mới và R&D của nền tảng đám mây AIoT thông minh của Oribo để xây dựng một hệ thống điện thông minh và hệ sinh thái cho các ứng dụng dân dụng và thương mại, đồng thời cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhu cầu đa dạng của người dùng toàn cầu 。Có thông tin cho rằng trong sự hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau tạo ra

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a6cq'></tfoot>

   <i id='2we6q'><tr id='4s02'><dt id='m0ms'><q id='2m6u'><span id='c6sq'><b id='phJ06'><form id='040c'><ins id='gs0is'></ins><ul id='s402'></ul><sub id='LB2Ud'></sub></form><legend id='gya4'></legend><bdo id='gii48'><pre id='r131'><center id='fvtx'></center></pre></bdo></b><th id='gw0e2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='djn3'><tfoot id='em0ys'></tfoot><dl id='euwq6'><fieldset id='og2a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='48ey'><style id='s62c'><dir id='a6cq'><q id='2m6u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>