kênh bdtv trực tuyến_Bài viết của Tổng lãnh sự Trung Quốcại Montreal- Hãy báo cáo mộtruQuốc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 07:31

 Chinanews.com, Toronto, ngày ☆▷▼★30 tháng 1●▷△◇2. Vào đêm giao thừa năm •☆2021, Chen Xueming, Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Montreal, đã đăng một bài báo có chữ ký tên là "Điều ước năm mới 20▲●○21: Xin hãy báo cáo một Trung Quốc thực sự" trên phương tiện truyền thông chính thống của Pháp ở Quebec, "Metro Daily".

 Bản dịch của bài báo như sau:

 Gần đây, tôi đã xem qua một bài báo có tiêu đề "Những thách thức quốc tế bị bỏ qua vào năm 2020". Bài báo đếm mười "sự kiện quốc tế bị bỏ qua" đã xảy ra vào năm •▼◇▷2020. Tân Cương, Trung Quốc và Hồng Kông nằm trong số đó. Điều khi☆•○▲ến tôi khó hiểu là lập luận chính của bài báo thực chất bắt ngu…●■▪ồn từ “báo cáo” của Viện Chính sách Chiến lược Úc (ASPI) và “học giả” người Đức Adrian Zenz. Cả hai người đều được bi■○ết đến với những lời nói dối, và "báo cáo" của họ thiếu cơ sở thực tế và không có giá trị học thuật.

 Tờ "Financial Review" của Úc và các phương tiện truyền thông khác đã đưa tin về những "việc làm" dài hạn của ASPI được tài trợ bởi các cơ quan quốc phòng, ngoại giao và buôn vũ khí của Mỹ. Sự đáng tin cậy của những lời nói dối chống Trung Quốc lâu dài của nó về cơ bản là một trò đùa. Ví dụ, "báo cáo" của nó nói rằng các "trung tâm giam giữ" được thiết lập ở nhiều nơi ở Tân Cương thực chất là các tòa nhà văn phòng của các cơ quan hành chính địa phương và các trường cấp 3. Bạn có thể kiểm tra Google Maps.

 "Học giả" người Đức Zheng Guoen là trụ cột của cơ quan nghiên cứu chống Trung Quốc do cơ quan tình báo Mỹ thành lập. Anh ta tuyên bố một cách ngớ ngẩn rằng chính phủ Trung Quốc đã thực hiện hành vi "diệt chủng" đối với người Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, nhưng thực tế là dân số của người Duy Ngô Nhĩ Tân Cương đã tăng từ 10.17=●■○1.500 lên ●★■•1▷●•2.71▽▷84 triệu người từ năm 20…•10 đến 201☆▼8, tỷ lệ tăng trưởng 25,04%.

 Thật trùng hợp, tôi cũng thấy rằng trong một phóng sự khác, một phóng viên của Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Anh (BBC) đang đi dạo bên ngoài một nhà máy chế biến bông ở Tân Cương và thốt lên "Trung Quốc đang buộc hàng trăm nghìn người Duy Ngô Nhĩ và các dân tộc thiểu số khác phải Những cánh đồng bông bạt ngàn ở Tân Cương đang lao động chân tay gian khổ. " Ông thực sự không biết rằng sản xuất bông ở Tân Cương đã đạt được mức độ cơ giới hóa cao - và đây là ý thức chung của người dân Tân Cương!

 Đối với Hồng Kông, điều khi☆◆◆ến tôi ngạc nhiên là trong “Những thách thức quốc tế bị bỏ qua năm 20□◆20”, tôi không được xem các cuộc thăm dò phản ánh ý kiến ​​của đa số người dân H▽▷ồng Kông, cũng như không được nghe thấy tiếng nói của ○●●300.000 người Canada sống ở Hồng Kông, mà chỉ có việc làm. Những lời nhận xét tục tĩu tại buổi lễ. Điều này thật quá bất ngờ, phải chăng công chúng không còn được nghe những tiếng nói khác?

 Tôi mong muốn có những cuộc thảo luận thực sự nghiêm t-◁▪úc hơn vào năm ■▪○2021 để gi○△úp chúng ta khám phá ra sự thật và để công chúng tự đánh giá qua con mắt của các phóng viên.

 Tôi cũng mong muốn được thấy những báo cáo khách quan và đầy đủ hơn, những nghiên cứu chuyên nghiệp, chặt chẽ và những phân tích chuyên sâu hơn vào năm ▷○2021. Làm mánh lới quảng cáo chắc chắn có thể thu h…◇út sự chú ý, nhưng chỉ có quan điểm khách quan mới có thể cho mọi người cái nhìn sâu sắc về sự thật đằng sau tin đồn.

 Một số người có thể nói rằng tôi lại đang tuyên truyền cho Trung Quốc. Thực ra, tôi chỉ muốn nói với bạn qua bức thư này rằng sự thật nên được cả thế giới biết đến. Một số người sẽ bị cuốn vào “nền chính trị bản sắc” mà bản thân họ coi thường và tự hãm mình. Nhưng tôi cho rằng bản lĩnh thực sự là không dám đối mặt với ai, mà là dám đối mặt với sự thật, đây có lẽ cũng là một “sự kiện lớn bị bỏ qua” trong năm ▲=2020. [Chỉnh sửa: Ye Pan]

kênh bdtv trực tuyến_Bài viết của Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Montreal- Hãy báo cáo một Trung Quốc có thật

Số trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ tiếp tục tăng, và các trường hợp nhập viện cũng tăng lên đáng kể. Các bệnh viện đa bang hoạt động hết công suất trở lại. Nhiều chuyên gia y tế nhận định, nếu dịch bệnh tiếp tục diễn biến nặng hơn, tình trạng thiếu nhân lực y tế sẽ ngày càng trầm trọng. Theo báo cáo, vào ngày 27, các ca nhập viện mới trong một ngày ở 12 bang của Hoa Kỳ đều lập kỷ lục lịch sử, bao gồm Kansas, Indiana, Kentucky, Minnesota và Wisconsin. Tại một số bệnh viện ở Wisconsin, bệnh viện đã phải chuyển các phòng khám và khoa điều trị bệnh nhân khác thành phòng khám và khoa điều trị cho bệnh nhân viêm phổi vành mới. Tại Texas, vào ngày 27, có gần 1.000 trường hợp nhập viện mới chỉ trong một ngày ở bang, con số này nhiều hơn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qoaow'></tfoot>

   <i id='c20eu'><tr id='q2ci'><dt id='3d3f'><q id='yk2as'><span id='8ssyc'><b id='0wyy'><form id='884sq'><ins id='eyiku'></ins><ul id='M5eq'></ul><sub id='5jtb'></sub></form><legend id='u68yg'></legend><bdo id='qqmu2'><pre id='i2giu'><center id='r571'></center></pre></bdo></b><th id='C3Zy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q8uu8'><tfoot id='l9pl'></tfoot><dl id='8owmm'><fieldset id='8i6e6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ucuyc'><style id='c8m6c'><dir id='hmTa'><q id='o0s6c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>