bạch thủ lô ngày mai_Sun Wenyan, Đội trưởng Hoa du lịch- Vượt qua đội Ngaà mụciêuà du khá Ho

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 07:32

 Tân Hoa xã, Trường Sa, ngày ☆◆25 tháng 7 (PV Tan Chang) Đã hơn một năm bị loại khỏi đội tuyển quốc gia, Sun Wenyan một lần nữa đến với Giải vô địch bơi lội thế giới Gwangju với tư cách là đội trưởng đội bơi đồng bộ Trung Quốc và giành được 5 huy chương bạc. Cô cho biết tại Trường Sa vào ngày 2☆☆5 rằng khoảng cách giữa đội Trung Quốc và đội Nga ngày càng nhỏ, và vượt qua đội Nga là mục tiêu mà du khách Trung Quốc sẽ không bao giờ từ bỏ.

 Sáng ngày 2△◇○5, tại bể bơi của Trung tâm quản lý bơi lội tỉnh Hồ Nam, các thành viên của đội bơi đồng bộ Hồ Nam đã tập luyện dưới sự hướng dẫn của đồng đội cũ Li Xiaolu của Sun Wenyan. Sun Wenyan bên bể bơi xúc động nói: "Đội tuyển Nga không phải là ngày mai hay ngày mốt. Nó đòi hỏi sự kiên trì và cống hiến từng ngày. Có thể phụ thuộc vào những đứa trẻ dưới nước để thực hiện ước mơ này. Đây là mục tiêu mà du khách Trung Quốc sẽ không bao giờ từ bỏ. ”

 Sau khi tham dự giải vô địch thế giới trở lại, Sun Wenyan có dịp nhìn nhận rõ hơn khoảng cách giữa đội Trung Quốc và đội Nga: "Đội Nga thực sự thể hiện được sức mạnh vô địch. Họ kiểm soát và chi tiết tốt hơn, đặc biệt là các chi tiết được trau chuốt hơn, cho phép trọng tài Không chê vào đâu được. "

 Sun Wenyan cho bi◇◇▪ết, với sự nỗ lực của các th☆●•▲ế hệ du khách xứ hoa, China Huayou ngày càng tiến bộ và từ tốp năm trở thành một trong những đội mạnh của th▽-■=ế giới. "Chúng tôi giành được nhiều vị trí thứ hai, nhưng ch★△úng tôi không dậm chân tại chỗ mà đang lao thẳng tới huy chương vàng. Việc tập luyện và thi đấu của ch○•●=úng tôi dựa trên đội tuyển Nga là hướng đi của sự siêu việt và chăm chỉ", Sun Wenyan nói.

 "Ch▷▲▷-úng tôi có cường độ cao, mật độ cao và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong đào tạo, để cuối cùng chúng tôi có thể leo lên ngọn núi của nước Nga. Khoảng cách giữa chúng tôi ngày càng nhỏ hơn", Sun Wenyan nói, trong khi theo kịp đội Nga, Trung Quốc chi Đội cũng sẽ nỗ lực để duy trì vị trí thứ hai và củng cố lợi thế trước Ukraine và Nhật Bản.

 Sau trận đấu ở Gwangju, Hàn Quốc, Sun Wenyan trở về Trường Sa để nghỉ dưỡng, nhưng trong tuần này sẽ trở lại đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo.

 Trước khi chuẩn bị cho Giải vô địch th★★ế giới, Sun Wenyan và đối tác sự kiện đôi của cô là Huang Xuechen đều đã trải qua những khó khăn khi trở lại và chiến đấu một lần nữa. Sun Wenyan cho biết, trong quá trình hồi phục, cô và Huang Xuechen đã làm gương cho nhau và làm gương cho các thành viên trong đội trẻ “Quả thực rất vất vả và thậm chí là đau đớn”. Được sự giúp đỡ tận tình của ban huấn luyện, đ☆☆○◇ồng đội và đội hậu cần, cả hai ngày càng ăn ý.

 Nói về ý định quay trở lại ban đầu, Sun Wenyan thẳng thắn cho biết anh đã đi theo tiếng nói trong tim: "Trong lòng tôi vẫn còn ước mơ. Sau khi tan biến, tôi vẫn chưa thể buông bỏ bể bơi này. Tôi vẫn muốn quay lại và nỗ lực hết mình cho môn bơi đồng bộ". Được HLV, người thân và bạn bè động viên. Tiếp theo, cô quay trở lại h▽…▷◆ồ bơi.

 Sun Wenyan, 30 tuổi cho bi○★…◆ết sau lần trở lại này, anh hy vọng sẽ kéo dài đ▼▲○ến năm ◇●▽202▽□1 và sử dụng huy chương vàng Đại hội Thể thao Quốc gia để kết thúc thành công sự nghiệp vận động viên của mình.

 Hướng đến Th☆-◇★ế vận hội Tokyo, Sun Wenyan nói: "Mọi người phải xoắn vào một sợi dây và tập trung vào việc tập luyện hàng ngày. Chỉ bằng cách này, chúng tôi mới có thể trình diễn môn bơi đ▲…ồng bộ tốt nhất của Trung Quốc tại Th△○◇ế vận hội Tokyo"


bạch thủ lô ngày mai_Sun Wenyan, Đội trưởng Hoa du lịch- Vượt qua đội Nga là mục tiêu mà du khách Hoa kiều không bao giờ từ bỏ

China News Online, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Yin Liqin) Trung tâm Thông tin Kinh doanh Thượng Hải gần đây đã phát hành "Báo cáo Xu hướng Phát triển Thị trường Dịch vụ Ăn uống Thượng Hải năm 2020". nhà hàng. Báo cáo phân tích các xu hướng mới của ngành ăn uống Thượng Hải sau dịch bệnh và cho thấy sự phục hồi của thị trường ăn uống Thượng Hải thông qua một cuộc khảo sát bằng bảng câu hỏi đối với hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ ăn uống. Cuộc khảo sát cho thấy gần 80% các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống được phỏng vấn đã phục hồi trở lại trạng thái hoạt động tốt từ tháng 9 đến tháng 10, và 1/4 trong số đó đã vượt mức của cùng kỳ năm ngoái. Để đối phó với dịch bệnh, cập nhật thực đơn và các món ăn đổi mới đã trở thành cách chính để thúc đẩy doanh số phục hồi. Nghiên cứu cho thấy rằng nghiên cứu tích cực

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wmgi'></tfoot>

   <i id='4lc3'><tr id='8o004'><dt id='0eus'><q id='4owwi'><span id='vtvx'><b id='2qgea'><form id='2qwe'><ins id='eyiku'></ins><ul id='s6BoY'></ul><sub id='yos4'></sub></form><legend id='g284'></legend><bdo id='ke2um'><pre id='62m86'><center id='w846'></center></pre></bdo></b><th id='2wo4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0qs8'><tfoot id='622k8'></tfoot><dl id='6804'><fieldset id='sqwcw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ici6'><style id='6iku'><dir id='7JJo'><q id='2we6q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>