soi cau loc phat_Trey Young- Sẽ không từ bỏ pho cách biểu diễn,órổ là mộtoại hình giảtrí

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 08:33

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 4 tháng ▷◆3, người bảo vệ Đại bàng Trey-Yang cho bi△○△ết trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay rằng anh ta sẽ không thay đổi phong cách chơi của mình và từ bỏ các yếu tố hiệu suất của nó.

 "Đó là một phần của trò chơi của tôi. Tôi không thể hiện kỹ năng của mình. Đây là tài năng, là sự phấn khích, đây là bóng rổ, đây là giải trí". Yang nói trong một cuộc phỏng vấn với TheAthletic, "Bạn không thể ■-7 ngày một tuần, một ngày. Hãy nghiêm túc 24 giờ một ngày, bạn có thể cười, bạn có thể vui vẻ, bạn có thể giải trí cho người hâm mộ. Bạn có thể thư giãn, làm bất cứ điều gì bạn muốn và tận hưởng nó. Đó là cách tôi nghĩ về điều đó. "

 Trong trận đấu giữa Eagles và Trail Blazers vào Chủ nhật tuần trước, Yang đã khiến cựu binh Ariza khó chịu vì một cú đũng quần, sau đó đã đâm trực diện sinh viên năm hai và bị phạm lỗi kỹ thuật.

 Theo quan điểm của Yang, lý do khiến Ariza trở nên tức giận không phải vì anh đã vượt qua đáy quần lần này mà là vì mục tiêu của anh ở vòng trước: "Sự bất hạnh của anh ấy bắt ngu●■▷ồn từ vòng trước. Theo tôi, đó là Nguyên nhân khiến anh ấy tức giận là khi tôi chuyền bóng vào giữa hai chân anh ấy ”.

 "Nếu bạn đã xem vòng trước, tôi tung cú ném, và anh ấy thì thầm điều gì đó khi chạy đến đầu bên kia của sân, và rõ ràng là anh ấy rất tức giận, đó là một phần của sự phấn khích. Khi tôi tấn công lại, Tôi biết mình sẽ làm gì. Vì vậy, tôi đặt quả bóng vào giữa hai chân anh ấy và tôi biết anh ấy hơi chán nản. Đây là một phần của bóng rổ. "

 


soi cau loc phat_Trey Young- Sẽ không từ bỏ phong cách biểu diễn, bóng rổ là một loại hình giải trí

Reference News Network đưa tin vào ngày 1 tháng 11 rằng Trung tâm Khảo sát Ngành Dịch vụ của Cục Thống kê Quốc gia và Liên đoàn Giao nhận và Mua hàng Trung Quốc đã công bố dữ liệu vào ngày 31 tháng 10. Vào tháng 10, Chỉ số Giám đốc Mua hàng (PMI) của Trung Quốc là 51,4%, giảm nhẹ so với tháng trước. 0,1 điểm phần trăm, đã cao hơn ngưỡng 50% trong tám tháng liên tiếp kể từ tháng Ba và ngành sản xuất nói chung tiếp tục tăng. Khơi dậy sự chú ý của giới truyền thông nước ngoài. Theo báo cáo của Reuters từ Bắc Kinh ngày 31/10, mặc dù chỉ số quản lý thu mua chính thức (PMI) của Trung Quốc giảm nhẹ trong tháng 10, nhưng vẫn nằm trong phạm vi mở rộng trong 8 tháng liên tiếp, bên cạnh sự phục hồi của ngành dịch vụ, sự phục hồi của ngành phi sản xuất cũng tăng tốc. , Làm cho chỉ số sản lượng PMI tổng hợp của tháng 10 tăng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='86g6w'></tfoot>

   <i id='04ca2'><tr id='o0s6c'><dt id='026io'><q id='66662'><span id='l9h9'><b id='4o40'><form id='qk4a6'><ins id='0aig'></ins><ul id='0uocg'></ul><sub id='8iyeg'></sub></form><legend id='oo0y'></legend><bdo id='6w6ka'><pre id='kyi8'><center id='ikii'></center></pre></bdo></b><th id='u2ci'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e4os'><tfoot id='kyi8'></tfoot><dl id='4owwi'><fieldset id='siwy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='RWwUO'><style id='Gq18'><dir id='u2owu'><q id='y42s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>