soi cau loc phat_Trey Young- Sẽ không từ bỏ pho cách biểu diễn,órổ là mộtoại hình giảtrí

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 08:33

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 4 tháng ▷◆3, người bảo vệ Đại bàng Trey-Yang cho bi△○△ết trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay rằng anh ta sẽ không thay đổi phong cách chơi của mình và từ bỏ các yếu tố hiệu suất của nó.

 "Đó là một phần của trò chơi của tôi. Tôi không thể hiện kỹ năng của mình. Đây là tài năng, là sự phấn khích, đây là bóng rổ, đây là giải trí". Yang nói trong một cuộc phỏng vấn với TheAthletic, "Bạn không thể ■-7 ngày một tuần, một ngày. Hãy nghiêm túc 24 giờ một ngày, bạn có thể cười, bạn có thể vui vẻ, bạn có thể giải trí cho người hâm mộ. Bạn có thể thư giãn, làm bất cứ điều gì bạn muốn và tận hưởng nó. Đó là cách tôi nghĩ về điều đó. "

 Trong trận đấu giữa Eagles và Trail Blazers vào Chủ nhật tuần trước, Yang đã khiến cựu binh Ariza khó chịu vì một cú đũng quần, sau đó đã đâm trực diện sinh viên năm hai và bị phạm lỗi kỹ thuật.

 Theo quan điểm của Yang, lý do khiến Ariza trở nên tức giận không phải vì anh đã vượt qua đáy quần lần này mà là vì mục tiêu của anh ở vòng trước: "Sự bất hạnh của anh ấy bắt ngu●■▷ồn từ vòng trước. Theo tôi, đó là Nguyên nhân khiến anh ấy tức giận là khi tôi chuyền bóng vào giữa hai chân anh ấy ”.

 "Nếu bạn đã xem vòng trước, tôi tung cú ném, và anh ấy thì thầm điều gì đó khi chạy đến đầu bên kia của sân, và rõ ràng là anh ấy rất tức giận, đó là một phần của sự phấn khích. Khi tôi tấn công lại, Tôi biết mình sẽ làm gì. Vì vậy, tôi đặt quả bóng vào giữa hai chân anh ấy và tôi biết anh ấy hơi chán nản. Đây là một phần của bóng rổ. "

 


soi cau loc phat_Trey Young- Sẽ không từ bỏ phong cách biểu diễn, bóng rổ là một loại hình giải trí

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Gần đây, Giải thưởng Văn học Blancpain Dreamland lần thứ ba đã được công bố tại Bắc Kinh. Nhà văn trẻ Shuang Xuetao đoạt giải nhất với tác phẩm "Thợ săn". Theo ban tổ chức, những người chiến thắng năm nay được chọn ra bởi 5 giám khảo: Su Tong, Sun Ganlu, Xichuan, Yang Zhao và Zhang Yadong. Thay mặt cho Giải thưởng Văn học Vùng đất Mơ ước của Blancpain, giám khảo Su Tong đã trao cho Shuang Xuetao một chiếc cúp. Ủy ban Giải thưởng Văn học cũng sẽ trao cho Shuang Xuetao khoản tiền thưởng 300.000 NDT từ Blancpain và một chiếc đồng hồ dòng V cổ điển của Blancpain. Những người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng văn học này. Ảnh do nhà tổ chức cung cấp. Ngoài ra, năm tác giả có tên Lin Zhao, Ren Xiaowen, Shen Dacheng, Shuang Xuetao và Xu Zechen, những người lọt vào danh sách rút gọn này, đều giành được giải thưởng giới trẻ yêu thích của Blancpain.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ekwc'></tfoot>

   <i id='8yqks'><tr id='2yu44'><dt id='40mku'><q id='o2oc'><span id='004g6'><b id='F0sY'><form id='kgesk'><ins id='6i6ce'></ins><ul id='6ssg4'></ul><sub id='0q0o'></sub></form><legend id='gqsks'></legend><bdo id='uo82'><pre id='oiak0'><center id='6o0o'></center></pre></bdo></b><th id='ooyu0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6iyo'><tfoot id='amy2'></tfoot><dl id='8w420'><fieldset id='8yga'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e46e'><style id='ys8ii'><dir id='9bxn'><q id='uik8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>