du doan xo 3 mien_Li Qiuping- Phòng ự kém và phục hồi, sự trở lại của Do Hanlin sẽ mất nhiều thờ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 08:33

 Sau vòng 2▽◁○▼7 của mùa giải CBA 20▪▼★18-1◇◇9, Thượng Hải đã thách thức Cát Lâm trên sân khách vào tối nay. Sau bốn hiệp đấu, Thượng Hải thua Cát Lâm với tỷ số 10○○9-★•◁1△••22. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Li Qiuping nói rằng hàng thủ chuyển đổi quá chậm và sự phục hồi kém.

 Về tác động của việc bố trí quân trong trận đấu này, Li Qiuping cho biết: "Đầu tiên là ch■▪○□úng tôi chuyển phòng ngự quá chậm. Hôm nay chúng tôi ít luân chuyển nội binh hơn và chỉ có thể để các cầu thủ trẻ lên. Hàng thủ của chúng tôi đã làm được điều đó". Chưa tốt, tính cả rebounds, đặc biệt hiệp △●1 đối phương ghi ■▼67 điểm, ▪-=□2 hiệp mỗi hiệp ghi 30 điểm, điều này gây áp lực rất lớn cho ch=●úng ta, thứ =●2 là rebounds, hiệp □☆1 chúng ta thua 9. Đánh lui. Tỷ lệ thành công của đối thủ cao như vậy, việc luôn dựa vào công kích để đuổi theo càng khó hơn. "

 Về sự trở lại của những người bị thương từ đội Thượng Hải, Li Qiuping nói: "Liu Wei và Cai Liang đã trở lại, và Luo Xudong và Dong Hanlin sẽ mất một thời gian."

du doan xo 3 mien_Li Qiuping- Phòng ngự kém và phục hồi, sự trở lại của Dong Hanlin sẽ mất nhiều thời gian

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Vào lúc 20:00 ngày 30 tháng 10, nó được tạo ra bởi Kuaishou và Jiangsu Satellite TV. Lễ hội giải trí thường niên China Unicom 2020 "Nghìn lẻ một đêm" đã được tổ chức trên Jiangsu Satellite TV và tài khoản Kuaishou. "Nghìn lẻ một đêm" (Quick Hand ID: 40300048) được phát sóng đồng thời trong phòng truyền hình trực tiếp. Theo báo cáo, tổng số người xem trong phòng phát sóng trực tiếp chính thức của bữa tiệc Kuaishou đạt 90,08 triệu người, tổng số tương tác trong phòng phát sóng trực tiếp đạt 134 triệu người, lượng người dùng trực tuyến đồng thời cao nhất đạt 3,15 triệu người và tổng số lượt phát sóng trực tiếp theo lịch trình đạt 31 triệu người. Đối với lễ hội thường niên với chủ đề "Pháo hoa trên Trái đất" này, đội hình khách mời có thể được mô tả là tập hợp một nửa của "vòng kết nối giải trí + người nổi tiếng trên internet" trong nước

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i0cmw'></tfoot>

   <i id='4lc3'><tr id='c6o8'><dt id='Ao26'><q id='u4u2a'><span id='rhff'><b id='6ssg4'><form id='ey4a'><ins id='286kw'></ins><ul id='cuye6'></ul><sub id='oyw42'></sub></form><legend id='gya4'></legend><bdo id='w2qi'><pre id='6iyo'><center id='gmuok'></center></pre></bdo></b><th id='3nxv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0k8a'><tfoot id='80qkg'></tfoot><dl id='s6BoY'><fieldset id='ycOqe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a24e6'><style id='yke4'><dir id='o0kg'><q id='t651'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>