keo bet_Tập Cận Bình- Chuyển hướng nước từ Nam sang Bắc phải đượkết hợp chặt chẽ với việbảo tồn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 08:35

 Video độc quyền 丨 Tập Cận Bình: Chuyển nước Nam-Bắc phải được k◁▷=ết hợp chặt chẽ với việc bảo t○◆▲▷ồn ngu□■▪ồn nước tại chỗ

 Chiều ngày 13, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đang thị sát tại Giang Tô đã đ△▪◇ến Dự án cấp nước Giang Đô, Dương Châu để tìm hiểu về việc xây dựng và vận hành Tuyến đường phía Đông của Dự án chuyển nước Nam-Bắc và Dự án kiểm soát nguồn nước Giang Đô.

 Ông Tập Cận Bình xúc động nói: "Tôi rất quan tâm đến chuyện Nam-Bắc phân tranh. Đây cũng là sự kiện quốc gia. (Nước ta) thiếu nước Nam Bắc, nên phải điều chỉnh một cách khoa học. Nhưng sau khi chúng ta thực hiện các biện pháp như vậy, khu vực phía Bắc có thể dùng nước theo ý muốn. Không thể nào. Tất cả chúng ta đều muốn dùng nước để xác định thành phố và nước để xác định việc kinh doanh. Vì vậy, việc chuyển hướng nước từ Nam ra Bắc và tiết kiệm nước tại chỗ của ch■•…úng ta phải được k▼◁★ết hợp chặt chẽ, đồng thời phải nắm cả hai bàn tay. "

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

keo bet_Tập Cận Bình- Chuyển hướng nước từ Nam sang Bắc phải được kết hợp chặt chẽ với việc bảo tồn nguồn nước tại chỗ

Hết lòng phục vụ nhân dân là điểm xuất phát và mục tiêu cơ bản của Đảng Cộng sản Trung Quốc trong việc điều hành đất nước. Nhìn lại lịch sử 13 "Kế hoạch 5 năm" của Trung Quốc, từ việc giải quyết vấn đề cơm ăn, áo mặc cho một xã hội khá giả tổng thể, đến xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện, khái niệm “con người là trên hết” luôn xuất hiện. Năm 2020, dù là chiến tranh nhân dân, chiến tranh tổng thể, chiến tranh răn đe chỉ huy phòng, chống dịch bệnh hay triển khai chống mưa lũ, dù là xóa đói giảm nghèo hay “sáu ổn, sáu đảm” thì nhân dân là tối cao và tính mạng là tối cao. Tập Cận Bình nhấn mạnh nhiều từ khóa nhất. Bây giờ, đối mặt với năm năm tới, quyền tối cao của nhân dân đã trở thành nguồn gốc phối hợp của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" chất lượng cao của Đảng. Được lập trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4mcs6'></tfoot>

   <i id='cii2'><tr id='0aoes'><dt id='8a8cy'><q id='aaie'><span id='yIwQ'><b id='w0a6'><form id='eika6'><ins id='yqeu2'></ins><ul id='6y64s'></ul><sub id='ucuyc'></sub></form><legend id='smu0'></legend><bdo id='4s02'><pre id='424mg'><center id='SGou'></center></pre></bdo></b><th id='88s4o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wByE'><tfoot id='eag64'></tfoot><dl id='b331'><fieldset id='rxp1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00wc'><style id='co0yw'><dir id='0es44'><q id='2uy8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>