keo bet_Tập Cận Bình- Chuyển hướng nước từ Nam sang Bắc phải đượkết hợp chặt chẽ với việbảo tồn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 08:35

 Video độc quyền 丨 Tập Cận Bình: Chuyển nước Nam-Bắc phải được k◁▷=ết hợp chặt chẽ với việc bảo t○◆▲▷ồn ngu□■▪ồn nước tại chỗ

 Chiều ngày 13, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đang thị sát tại Giang Tô đã đ△▪◇ến Dự án cấp nước Giang Đô, Dương Châu để tìm hiểu về việc xây dựng và vận hành Tuyến đường phía Đông của Dự án chuyển nước Nam-Bắc và Dự án kiểm soát nguồn nước Giang Đô.

 Ông Tập Cận Bình xúc động nói: "Tôi rất quan tâm đến chuyện Nam-Bắc phân tranh. Đây cũng là sự kiện quốc gia. (Nước ta) thiếu nước Nam Bắc, nên phải điều chỉnh một cách khoa học. Nhưng sau khi chúng ta thực hiện các biện pháp như vậy, khu vực phía Bắc có thể dùng nước theo ý muốn. Không thể nào. Tất cả chúng ta đều muốn dùng nước để xác định thành phố và nước để xác định việc kinh doanh. Vì vậy, việc chuyển hướng nước từ Nam ra Bắc và tiết kiệm nước tại chỗ của ch■•…úng ta phải được k▼◁★ết hợp chặt chẽ, đồng thời phải nắm cả hai bàn tay. "

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

keo bet_Tập Cận Bình- Chuyển hướng nước từ Nam sang Bắc phải được kết hợp chặt chẽ với việc bảo tồn nguồn nước tại chỗ

Một bức tranh thực dụng và cao cả về thời điểm diễn ra bên lề Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã lên kế hoạch cho một viễn cảnh dài hạn. Vẽ một bức tranh mới tuyệt đẹp cho Trung Quốc. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, phiên họp toàn thể đã được tổ chức tại Bắc Kinh để nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao phó, đồng thời thảo luận và thông qua "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất cho các mục tiêu dài hạn vào năm 2035. "Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19." Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã bình luận đầy đủ về "Khuyến nghị (Dự thảo thảo luận)"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='KlamC'></tfoot>

   <i id='8wi6'><tr id='kqe0k'><dt id='4g6cg'><q id='pfb1'><span id='a8k6'><b id='00mqo'><form id='ekwc'><ins id='o0uc'></ins><ul id='UGsDO'></ul><sub id='ugew'></sub></form><legend id='kqe0k'></legend><bdo id='u448'><pre id='gaek6'><center id='uZIWb'></center></pre></bdo></b><th id='qmay'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4om6'><tfoot id='6u8w6'></tfoot><dl id='iamqe'><fieldset id='7JJo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='v3ht'><style id='uZIWb'><dir id='662e'><q id='ksgm2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>