du doan xo so mb_CCTV đã trả lời các bình luận về đội bóng rổ nam-óà kỳ vọngàộlực chhọ,

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 08:36

 Gần đây, sự việc trực tuyến "CCTV bình luận chỉ trích bóng rổ nam" đang rất nóng, CCTV đã phản hồi về sự việc này trong chương trình này, người dẫn chương trình nói rằng những lời trong chương trình vừa rồi là sự kỳ vọng dành cho Guo Ailun, Wang Zhelin và Zhou Qi. Và động viên, nhưng chắc chắn không phải là chỉ trích.

 Trong số mới nhất của "Tuần báo tin tức", người dẫn chương trình Bai Yansong cho bi▲…☆▷ết: "Không ngờ, sau khi chương trình được phát sóng, nhiều phương tiện truyền thông tự cho rằng chúng tôi chỉ trích các tuyển thủ bóng rổ nam Trung Quốc. Thực tế, những gì chúng tôi nói chỉ là một câu: đó có phải là Chu Kỳ không. Đó là Guo Ailun và Wang Zhelin vẫn chưa thể vật lộn với các đội bóng hàng đầu thế giới. Đây là sự thật, và thậm chí còn được kỳ vọng nhiều hơn, và tôi sẵn sàng tạo động lực cho anh ấy, nhưng đó không phải là một lời chỉ trích. "

 "Với tư cách là những cầu thủ xuất sắc nhất trong th◁•ế hệ trẻ của bóng rổ Trung Quốc, cả bản thân họ và chúng tôi đều hiểu rằng khoảng cách giữa họ và những đội bóng xuất sắc nhất thế giới sẽ khi▷●•●ến họ gặp thất bại tốt hơn. Ở đây, tất nhiên, ch○=■◁úng ta phải cổ vũ cho họ. Đồng thời, ch★□úng tôi cần thêm nhiều phiên bản nâng cao của Zhou Qi, Wang Zhelin và Guo Ailun để có thể thực sự cạnh tranh và vật lộn với các đội mạnh trên th•▽•ế giới. " Chỉ bằng cách này, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc mới có đủ sức để so tài với các đội bóng hàng đầu thế giới.

 Ở kỳ World Cup bóng rổ nam này, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc x▼○▲ếp thứ 2…▽-■4 chung cuộc và mất tấm vé tham dự Olympic, sau đó đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tham dự Olympic thất bại.

 


du doan xo so mb_CCTV đã trả lời các bình luận về đội bóng rổ nam- đó là kỳ vọng và động lực cho họ, không phải chỉ trích

China News Service, Quảng Châu, ngày 1 tháng 11 (Cai Minjie) Cuộc thi tranh luận tiếng Anh quốc tế dành cho thanh thiếu niên vùng Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao năm 2020 đã khai mạc tại Quảng Châu vào ngày 1 tháng 11. Các bạn trẻ từ Quảng Đông, Hồng Kông và Macao đã cùng thi đấu trên sân khấu và thảo luận về chủ đề "Trung tâm toàn cầu hóa sẽ được chuyển đến Khu vực Vịnh Lớn sau đại dịch". Cuộc thi được tài trợ bởi Ban Công tác Mặt trận Thống nhất của Quận ủy Quảng Châu Yuexiu của Đảng Cộng sản Trung Quốc và Quận ủy Quảng Châu Yuexiu của Đoàn Thanh niên Cộng sản. Người có liên quan phụ trách Ủy ban Thanh niên Cộng sản Quận Yuexiu Quảng Châu tuyên bố rằng tổ chức này sẽ thực hiện các yêu cầu hỗ trợ sự phát triển của thanh niên Hong Kong và Macao tại Đại lục, đồng thời tạo môi trường xã hội tốt cho thanh niên Hong Kong và Macao học tập và phát triển tại Yuexiu. Theo báo cáo, kể từ khi phát động vào tháng 7, cuộc thi đã nhận được sự đóng góp của học sinh tiểu học và trung học từ khắp Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='804s'></tfoot>

   <i id='oies2'><tr id='0ooe'><dt id='k4gyy'><q id='wy08'><span id='qqmu2'><b id='ugw68'><form id='4ysce'><ins id='0aig'></ins><ul id='i44o'></ul><sub id='lt3n'></sub></form><legend id='2M17h'></legend><bdo id='zxrf'><pre id='kgesk'><center id='ao22i'></center></pre></bdo></b><th id='mkyq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uee4a'><tfoot id='o6y8g'></tfoot><dl id='3n53'><fieldset id='coym8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4cum2'><style id='lEG2r'><dir id='jrzr'><q id='2wku0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>