lo đe hom nay_PMI sản xuất của Trung Quốc vượt ngưỡ tro10 tháliêniế

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 08:36

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng •▽◁■1☆◁2 (Phóng viên Wang Enbo) Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc đã công bố vào ngày 31 tháng 12 rằng vào tháng 12 năm 20▽▼◆▼20, Chỉ số Giám đốc Mua hàng Sản xuất của Trung Quốc (PMI) là 51,9%, thấp hơn 0,2% so với tháng trước. Tuy nhiên, nó đã ở trên ngưỡng quan trọng trong ☆◇•10 tháng liên tiếp, cho thấy ngành sản xuất tiếp tục phục hồi ổn định.

 Theo Zhao Qinghe, một nhà thống kê cấp cao tại Trung tâm Khảo sát Ngành Dịch vụ của Cục Thống kê Quốc gia, tốc độ phục h•◁▽☆ồi trong ngành sản xuất đã tăng nhanh trong quý IV và sự bùng nổ ở mức tương đối cao trong năm.

 Dưới góc độ sản xuất và cầu, trong tháng 12, chỉ số sản xuất và chỉ số đặt hàng mới lần lượt là 54,2% và 5•◁○◇3,▪★6%, tuy cùng giảm 0,5 và 0,3 điểm phần trăm so với tháng trước, nhưng đều là hai mức điểm cao thứ hai trong năm, và chênh lệch giữa hai chỉ số này tiếp tục thu hẹp. , Ngành sản xuất duy trì đà tăng trưởng tốt, quan hệ giữa sản xuất và nhu cầu trở nên cân đối hơn. Trong số 21 ngành được khảo sát, chỉ số sản xuất và chỉ số đặt hàng mới của 18 và △▪1▷◁▼7 ngành nằm trong phạm vi mở rộng.

 Chỉ số xuất nhập khẩu ti△▽□●ếp tục tăng trong =▽•▲4 tháng liên tiếp. Chỉ số đặt hàng xuất khẩu mới và chỉ số nhập khẩu lần lượt là △•●51,3% và 50,4%, thấp hơn 0,2 điểm phần trăm và 0,5 điểm phần trăm so với tháng trước và tiếp tục nằm trong biên độ bùng nổ. K-●▪ết quả khảo sát cũng cho thấy chỉ số kỳ vọng về hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp xuất khẩu đã tăng trở lại 8 tháng liên ti■☆◁ếp, đạt mức cao nhất trong năm, niềm tin của các doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu vào sự phát triển thị trường tiếp tục tăng lên.

 Điều đáng nói là kể từ năm nay, chỉ số PMI của ngành sản xuất công nghệ cao luôn cao hơn so với ngành sản xuất chung, là 55,▲●8% vào tháng 12. Mặc dù đã giảm 0,4% so với tháng trước nhưng đây vẫn là mức cao thứ hai trong năm nay. Trong đó, chỉ số sản xuất, chỉ số đặt hàng mới và chỉ số người lao động lần lượt là ▽○●5■◁9,3%, 58,2% và 5●□2,…▲▼■6%, cao hơn 5,1, 4,☆▲★•6 và 3,0 điểm phần trăm so với toàn ngành sản xuất, cho thấy sản xuất và nhu cầu của các ngành sản xuất công nghệ cao đang bùng nổ và nhu cầu lao động tiếp tục tăng. , Đã góp phần đáng kể vào sự phục h■▪□□ồi chung của ngành sản xuất.

 Ngoài ra, chỉ số giá đã tăng lên mức cao nhất trong cả năm. Zhao Qinghe cho biết, việc giá một số mặt hàng rời liên tục tăng gần đây và nhu cầu thị trường tiếp tục phục hồi đã th◆▪úc đẩy giá mua nguyên liệu và bán sản phẩm trong ngành sản xuất tăng nhanh. Chỉ số giá mua và giá xuất xưởng của các nguyên liệu chính trong tháng này lần lượt là 6★…8,0% và 5◆○▪○8,9%. Nó cao hơn 5,4 và 2,4 điểm phần trăm so với tháng trước, cả hai đều là mức cao hàng năm.

 Số liệu công bố cùng ngày cũng cho thấy, trong tháng 12, chỉ số hoạt động kinh doanh khu vực phi sản xuất là 55,7%, thấp hơn 0,7 điểm phần trăm so với tháng trước và duy trì ở mức khá cao trên △★◁•5◆□5,0%. Khu vực phi sản xuất ti▽▪ếp tục phục hồi ổn định. (Hết) [Edit: Liang Jing]

lo đe hom nay_PMI sản xuất của Trung Quốc vượt ngưỡng trong 10 tháng liên tiế

Mải mê chạy đua vũ trang, đe dọa an ninh quân sự toàn cầu (chuông) - bộ mặt thật của Hoa Kỳ đe dọa an ninh toàn cầu ④ "Nhân dân nhật báo" (số 03, ngày 02 tháng 11 năm 2020) trước sức mạnh bất khả phân hủy của hòa bình và công lý, trước sự thật, trước ánh sáng Trước mắt chúng ta, bất kỳ trò chơi có tổng bằng 0 nào bị ám ảnh bởi các chiến binh quân sự sẽ không có lối thoát. Cách đây không lâu, đại diện của Hoa Kỳ lại tung ra cuộc tranh luận chung của Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ bảy mươi lăm về Giải trừ quân bị và Ủy ban An ninh Quốc tế, cho rằng Nga và Trung Quốc không ngừng phát triển sức mạnh hạt nhân.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='saqq'></tfoot>

   <i id='s26ec'><tr id='uw2c'><dt id='06a6'><q id='424mg'><span id='6kwge'><b id='8csy8'><form id='atPS'><ins id='c0ug'></ins><ul id='c20iq'></ul><sub id='6kwge'></sub></form><legend id='mo4uw'></legend><bdo id='uceas'><pre id='atPS'><center id='33xx'></center></pre></bdo></b><th id='wg20q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uiq40'><tfoot id='020o'></tfoot><dl id='saw0y'><fieldset id='i0ac'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6804'><style id='282s2'><dir id='4g2s'><q id='b331'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>