bạch thủ lô vip_Dự án UHV DC ± 800 kV Thanh Hải-Hà Nam được đưa vàoận hành

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 09:37

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trịnh Châu, ngày ■▼▪▷31 tháng 12 (Phóng viên Zhao Hui và Li Guigang) Ánh sáng của Thanh Hải thắp sáng ánh sáng của vùng đồng bằng Trung tâm. Phóng viên được biết từ Công ty Hà Nam Guodian vào ngày 31, dự án Qinghai-Henan ± 800 kV UHV DC (gọi tắt là "Qinghai-Henan Project") đã được đưa vào vận hành vào ngày 30/=▽12.

 "Dự án Qinghai-Henan" là kênh truyền tải điện UHV đầu tiên do State Grid Corporation của Trung Quốc lên k◇•▲…ế hoạch và xây dựng nhằm hỗ trợ sự phát triển quy mô lớn của năng lượng mới ở Qinghai, và đây cũng là kênh truyền tải điện lớn đầu tiên trên thế giới được xây dựng đặc biệt để cung cấp năng lượng sạch. Dự án Qinghai-Henan bắt đầu tại khu tự trị Tây Tạng Hải Nam thuộc tỉnh Qinghai và k◇●▼•ết thúc tại thành phố Zhumadian, tỉnh Hà Nam, đi qua 4 tỉnh là Qinghai, Camansu, Thiểm Tây và Henan. Tổng chiều dài đường dây là ▪▽▲◁1.56…▲3 km. 2 trạm chuyển đổi mới được xây dựng tại Hải Nam và Zhumadian, với các cấp điện áp truyền tải. Điện áp là ± 800 kV, công suất truyền tải 8 triệu KW, tổng vốn đầu tư khoảng ◆=△2▽▽◆◆2,6 tỷ nhân dân tệ, được khởi công xây dựng vào tháng ▲☆1•○1/◇◁•▪20▽★○18 và hoàn thành đưa vào vận hành vào tháng 1•☆▽2/20▷○•◁20.

 Hình ảnh chụp thử nghiệm ngắn mạch trước khi đưa dự án UHV DC ± 800 kV Thanh Hải-Hà Nam vào vận hành. Ảnh của Xu Qiang

 Đầu gửi của "Dự án Thanh Hải-Hà Nam" k…▼★★ết nối Cơ sở năng lượng mới Thanh Hải và lưới điện Tây Bắc, đầu nhận kết nối với Trung tâm phụ tải Hà Nam và lưới điện miền Trung Trung Quốc, đồng thời được xây dựng với Trạm biến áp xoay chiều Zhumadian 1000kV UHV.

 Được bi•▼•●ết, "Dự án Thanh Hải-Hà Nam" là một sự đổi mới lớn trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ truyền tải điện UHV của Trung Quốc nhằm thúc đẩy sự phát triển và sử dụng năng lượng mới trên quy mô lớn, nhằm nâng cao hơn nữa độ an toàn, độ tin cậy và tiêu chuẩn hóa truyền tải điện UHV. Khi Tập đoàn Lưới điện Nhà nước Trung Quốc xây dựng dự án mô hình UHV DC 800 kV, 8 triệu kw, dự án Qinghai-Hà Nam phải đối mặt với một số vấn đề kỹ thuật và đảm nhận một số nhiệm vụ khó khăn, vô cùng thách thức.

 Dự án áp dụng hoàn toàn "phiên bản nâng cấp" của công nghệ truyền dẫn UHV, được tối ưu hóa rất nhiều về k△◁◆-ế hoạch hoàn chỉnh, thiết k◁•ế kỹ thuật, phát triển thiết bị và xây dựng kỹ thuật, đã nâng cao độ an toàn và chất lượng của dự án, đ▲●★ồng thời đạt được các công nghệ quan trọng. Đột phá toàn diện.

 "Dự án Thanh Hải-Hà Nam" có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc thúc đẩy sự phát triển của cơ sở năng lượng sạch ở Tây Bắc Trung Quốc, cải thiện khả năng truyền tải điện của địa phương, đáp ứng nhu cầu điện năng ở miền Trung Trung Quốc, kích thích tăng trưởng kinh tế, thực hiện trung hòa carbon đỉnh và cải thiện chất lượng môi trường khí quyển. Ý nghĩa.

 Hà Nam là một tỉnh kinh t◆△•ế lớn và đông dân ở Trung Quốc, tiêu thụ điện của tỉnh này chiếm khoảng 37% lượng điện tiêu thụ của 4 tỉnh ở Trung Đông. Việc xây dựng các dự án truyền tải điện UHV và nghiệm thu điện ngoại vùng quy mô lớn nhằm đáp ứng và đảm bảo sự tăng trưởng nhu cầu điện ở miền Trung Trung Quốc. Cách cơ bản để cung cấp điện an toàn và đáng tin cậy. Dự án UHV được sử dụng để trực ti•▼■ếp gửi điện từ Căn cứ Năng lượng Thanh Hải đến Trung tâm Phụ tải miền Trung Trung Quốc và "Ánh sáng Thanh Hải" được sử dụng để thắp sáng "Ánh sáng Đồng bằng Trung tâm" nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh t■=…ế và tăng trưởng phụ tải của Trung Quốc.

 Theo báo cáo, các nhà máy nhiệt điện than của Hà Nam phân bố dày đặc, nguồn điện địa phương chủ y○◆●▷ếu là nhiệt điện than, tính đến cuối năm •◁▼2019, tổng công suất phát điện lắp đặt của Hà Nam là ◇▷▽•93,06 triệu KW, trong đó công suất lắp đặt điện than chiếm 75,7%. Việc xây dựng dự án UHV tại Căn cứ Năng lượng Sạch Thanh Hải và chuyển giao thông qua "Dự án Thanh Hải-Hà Nam" có thể thúc đẩy hiệu quả việc bảo tồn năng lượng, giảm phát thải và bảo vệ môi trường sinh thái ở Hà Nam và miền Trung Trung Quốc. "Dự án Thanh Hải-Hà Nam" được thiết kế để cung cấp 40 tỷ kilowatt giờ điện mỗi năm, tương đương với việc thay thế 18 triệu tấn than thô ở đầu tiếp nhận, giảm 1□•◇4.000 tấn khói và bụi, 90.000 tấn sulfur dioxide, 94.000 tấn nitơ oxit và ■▷29,6 triệu tấn carbon dioxide. Th==úc đẩy hiệu quả công tác phòng ngừa, kiểm soát ô nhiễm không khí, thúc đẩy chuyển đổi năng lượng và phát triển xanh.

 Hiện nay, lưới điện Nhà nước đã xây dựng tổng cộng “▪★▽13 công trình UHV xoay chiều và 1●▪★2 công trình trực tiếp”, chiều dài các công trình UHV đang thi công đạt 41.000 km, công suất chuyển đổi (chuyển đổi) điện vượt quá 4-•◆=40 triệu kVA (kW). Với lượng điện vượt quá 1,▲-□6 nghìn tỷ kilowatt giờ, UHV sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa quy mô lớn các nguồn năng lượng và thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng và phát triển xanh. (Hoàn thành)

 [Edit: Liang Jing]

bạch thủ lô vip_Dự án UHV DC ± 800 kV Thanh Hải-Hà Nam được đưa vào vận hành

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Longyan, ngày 30 tháng 10 (Xiao Yan) Chiều ngày 30, lễ ra mắt Trạm Longyan "Baminbao" và hoạt động phúc lợi công cộng về chủ đề sức khỏe và xóa đói giảm nghèo đã được tổ chức thành công, đánh dấu bảo hiểm y tế bổ sung bao gồm cấp tỉnh đầu tiên ở tỉnh Phúc Kiến "Baminbao" đã chính thức ra mắt tại Longyan. Sự kiện này được đồng tài trợ bởi Đài Truyền hình Nhân dân Longyan và Chi nhánh Phúc Kiến của Ping An Pension Co., Ltd. Trong sự kiện này, các hoạt động quyên góp từ thiện “Eight Minbao” đã được thực hiện cho một số mục tiêu xóa đói giảm nghèo và các nhóm đặc biệt đô thị ở Làng Chongxia, Thị trấn Taiba, Quận Thương Xương và Làng Shuangfang, Thị trấn Yanqian, Quận Wuping. Điều này được hiểu rằng “Bảo hiểm 8 phút” là một chính sách chung mà Ping An Group tập trung vào hoạt động kinh doanh sinh kế của người dân và được điều chỉnh đặc biệt cho những người được bảo hiểm y tế cơ bản ở tỉnh Phúc Kiến (trừ Hạ Môn).

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='11f3'></tfoot>

   <i id='WIFcS'><tr id='xx3j'><dt id='gyeue'><q id='24kg'><span id='z399'><b id='t651'><form id='ugom2'><ins id='amia0'></ins><ul id='bKKi'></ul><sub id='c0e40'></sub></form><legend id='ks2w'></legend><bdo id='m8gau'><pre id='amcq'><center id='3d3f'></center></pre></bdo></b><th id='sgma'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0aoes'><tfoot id='wo8ei'></tfoot><dl id='bgG39'><fieldset id='phJ06'></fieldset></dl></div>
   <legend id='422g'><style id='H0mpB'><dir id='7hl1'><q id='s8eom'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>