nha cai ra keo_Momota- Hành vi phạm tộcủShYuqlàm nổbật hy vọngềuộc sốnghuyên hiệp

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 09:38

 Kento Momota

 Vào ngày ▷▪◁5 tháng 8, trong trận chung kết đơn nam Giải vô địch cầu lông thế giới Nam Kinh 2018, Kento Momota đã đánh bại Shi Yuqi với tỷ số △☆2-0 và giành chức vô địch thế giới đơn nam đầu tiên trong sự nghiệp.

 Sau trận đấu, Kento Momota phát biểu trong buổi họp báo: "Tôi rất vui khi có thể giành chức vô địch đơn nam đầu tiên cho đội Nhật Bản. Nhưng tôi nghĩ thành công này không chỉ dành cho tôi mà còn có rất nhiều người xung quanh tôi. Các đàn anh, sự thành công của tôi không thể tách rời sự giúp đỡ của họ. Tôi sẽ bày tỏ lòng biết ơn rất tốt đ◇▼◇▷ến họ. "

 Kento Momota nói rằng anh ấy rất thích tình trạng hiện tại của mình, "Tôi cảm thấy rằng tôi bây giờ mạnh mẽ hơn tôi lúc đó (ám chỉ trước khi rời sân vận động)."

 Khi được hỏi mục tiêu trong tương lai của mình là gì, Momota Kento nói: "Tôi sẽ không đặt quá nhiều áp lực cho bản thân, tôi chỉ muốn làm hết sức mình. Khi nói đến mục tiêu tương lai của tôi, giống như Li Zongwei và Lin Dan, Tôi hy vọng rằng tôi có thể có một sự nghiệp thể thao rất lâu dài như họ, và đền đáp lại những khán giả đã ủng hộ tôi những cuộc thi chất lượng và mãn nhãn hơn. "

 Một phóng viên đã yêu cầu Kento Momota nói về trận đấu này và đối thủ của anh ấy là Shi Yuqi. Về vấn đề này, Kento Momota cho biết: "Tôi có thể chơi trận chung kết. Tôi không bi□=△-ết ai có thể thắng. Tôi thực sự đã chơi trận này với tâm lý thoải mái hơn. Tôi nghĩ Shi Yuqi là một cầu thủ tấn công". Rất mạnh mẽ. Chi-▽ến thuật của tôi hôm nay là sử dụng linh hoạt nhịp độ của mình, thông qua đó để tạo ra một ch●◁út áp lực lên đối thủ. Cần phải nói rằng hôm nay anh ta là bên tấn công, còn phòng ngự của tôi hôm nay thành công hơn. "

 (Sina Sports Dong Zhengxiang)

 


nha cai ra keo_Momota- Hành vi phạm tội của Shi Yuqi làm nổi bật hy vọng về cuộc sống chuyên nghiệp của Lin Li

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Qiao Jihong) Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã thảo luận và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Vẽ một bản thiết kế mới cho sự phát triển trong tương lai của Trung Quốc, vạch ra một con đường mới và bắt đầu một hành trình mới để Trung Quốc xây dựng toàn diện một nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Nền kinh tế và xã hội của Trung Quốc theo kế hoạch mới sẽ mở ra sự phát triển chất lượng cao hơn và mức độ mở cửa cao hơn, tạo niềm tin cho nền kinh tế thế giới đang trong tình trạng đại dịch, và các nước đang mong đợi điều đó. Thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn chưa từng thấy trong một thế kỷ qua. Tác động của đại dịch viêm phổi cấp mới rất sâu rộng, toàn cầu hóa kinh tế đang đối mặt với xu hướng ngược dòng, kinh tế thế giới suy thoái và xu hướng quốc tế

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uum2'></tfoot>

   <i id='a8Um9'><tr id='4cuii'><dt id='wwky4'><q id='Gq18'><span id='sk664'><b id='hvtp'><form id='mgu2u'><ins id='ui6o2'></ins><ul id='uc2me'></ul><sub id='keo0'></sub></form><legend id='4o2u'></legend><bdo id='ww4qs'><pre id='6a08'><center id='so44y'></center></pre></bdo></b><th id='fnnn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m0c0s'><tfoot id='WvMbm'></tfoot><dl id='3v1n'><fieldset id='6w6ka'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2a4k0'><style id='i8g0m'><dir id='guiug'><q id='a8Um9'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>