game rồng hổ_-Trùm đen- bị kết án 16 năm tù trong phiênòa đầuiêở Yodi, Phúc Kiến

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 09:38

 Trung Quốc News Service, Yongding, Fujian, ◇◁○▷3-••1/○●12 (Chen Lifeng, Lan Xiuhua) Ngày =☆◇◆30/12, Tòa án nhân dân quận Yongding, thành phố Long Nham, tỉnh Phúc Ki•▽ến đã tuyên án công khai đối với bị cáo Zhang Mouzhang và 10 vụ án hình sự khác liên quan đ=○ến tổ chức tay ba và tổ chức lãnh đạo. Zhang Mouzhang, người bị k△■ết án nhiều tội danh, quyết định thi hành án tù 16 năm và tịch thu toàn bộ tài sản cá nhân, các bị cáo còn lại bị phạt tù từ bảy năm đến chín tháng.

 Phiên tòa xét xử cho thấy vào ngày ▼◁▽1▼•2 tháng 1■▼2 năm ▲-•200▽…6, bị cáo Zhang Xuzhang, Chen Xwen, Zhang Xuan, Wang Xiuyu và những người khác đã tập hợp hơn 100 người có trang bị dao rựa, cán cuốc, ... để tụ tập một đám đông để đánh đập và đập phá công nhân mỏ than ở Gaopi Bị cáo Zhang Mouzhang và những người khác khét ti▷▽☆□ếng ở thị trấn Gaobei và các khu vực lân cận ở quận Yongding bị kết án về tội tạo ra cãi vã và gây rối.

 Vào tháng ◆▼□9 năm 2009, Zhang Mozhang, người được trả tự do sau khi thụ án, đã hợp tác với Chen Mowen (bị xử lý trong một vụ án riêng) và những người khác thành lập một công ty cho vay nặng lãi để thu phục và hỗ trợ tội phạm và những người thất nghiệp trong xã hội, đồng thời thực hiện hành vi cho vay nặng lãi có tổ chức, sử dụng bạo lực hoặc Phương thức “bạo lực mềm” được sử dụng để đòi nợ, đ△▪▲●ồng thời thực hiện hàng loạt hành vi phạm pháp, tội phạm như gây rối, cưỡng ép giao dịch, bắt giữ người trái pháp luật, đột nhập nhà trái phép, mở sòng bạc, cố ý gây thương tích,… và dần hình thành bị cáo Zhang Mouzhang là người tổ chức, cầm đầu. , Với Chen Mowen, Wu Mozhang và Zhang Momo là các thành viên chính, Zhang Mocan, Qian (bị xử lý trong một vụ án khác), Zhang Moqin và những người khác là những người tham gia tích cực và các bị cáo Wang Moyu, Qiu Mowei, Lin Mobiao, Xu Morong và những người khác là các tổ chức bộ ba với những người tham gia chung. Tổ chức quản lý các thành viên tổ chức bằng cách sắp xếp vị trí việc làm của các thành viên tổ chức, phát tiền thưởng, cung cấp lương thực, chỗ ở, v.v., hình thành một tổ chức tội phạm tương đối ổn định và hình thành các quy tắc để các thành viên tổ chức tôn trọng và tuân theo quyền hạn của tổ chức và người lãnh đạo.

 Tổ chức này đã dựa vào các công ty cho vay nặng lãi để thu lợi bất hợp pháp về kinh tế. Từ năm 201▽□◁□1 đ◇◆-ến năm 20•■□•13, thu nhập của công ty này là hơn 43.000 nhân dân tệ, và thu nhập từ lãi cho vay nặng lãi là hơn 5,7 triệu nhân dân tệ. Tổ chức này cũng sử dụng công ty và KTV làm vỏ bọc để mở sòng bạc và thu lợi hơn 700.000 nhân dân tệ. Tổ chức sử dụng lợi ích kinh tế thu được bất hợp pháp để chia tiền lương, tiền thưởng cho thành viên tổ chức, chia phần trăm theo số tiền đòi nợ, chiêu đãi thành viên tổ chức, chiêu đãi, tiêu xài, trợ cấp, chia bu▪☆▽▲ồn với thành viên tổ chức án và gia đình, trả tiền bảo lãnh cho thành viên tổ chức trong thời gian xét xử. Ký quỹ bảo đảm, chi trả tiền bồi thường cho nạn nhân, cung cấp lương thực và chỗ ở thống nhất cho một số thành viên trong tổ chức, để duy trì hoạt động ổn định của tổ chức và bảo đảm tài chính cho việc mở rộng quyền lực của tổ chức.

 Để đạt được lợi ích kinh t△◁○ế, tạo dựng uy tín và mở rộng ảnh hưởng của tổ chức, tổ chức này đã lôi kéo, biến chất công chức và xin tị nạn, sử dụng bạo lực, cưỡng bức và các biện pháp khác để tổ chức nhiều hoạt động phạm pháp và tội phạm, liên tiếp thực hiện 12 hành vi gây gổ, gây rối. , 1 vụ mở sòng bạc, ☆★▪•1 vụ cưỡng bức giao dịch, 1 vụ cố ý gây thương tích, 1 vụ bắt người trái pháp luật, ○•-◇1 vụ đột nhập nhà trái phép.

 Trong quá trình ép buộc người khác mua bán cổ phần của mỏ than, những người tổ chức đã đánh đập thô bạo những người khai thác than và bắt họ đi tiểu và uống rượu ở nơi công cộng; trong quá trình hoạt động KTV mà các thành viên của tổ chức tham gia cổ phần, họ đang "giết gà và giết khỉ", và một số người bị thành viên tổ chức Jiang Moufu cầm dao. Ba nạn nhân đi tiêu thụ KTV bị chém trọng thương, trong quá trình đòi nợ bạo lực, một số nạn nhân bị đánh, bắt quỳ, nạn nhân đang mang thai bị đá. Các hoạt động bất hợp pháp và tội phạm của tổ chức này đã gây ra tâm lý lo sợ nghiêm trọng cho nạn nhân, người thân của họ và người dân địa phương, đồng thời gây tổn hại nghiêm trọng đ•=▷◆ến trật tự xã hội, kinh t★★△▪ế và đời sống của thị trấn Cao Bắc và các khu vực lân cận.

 Ngoài ra, các thành viên cá nhân của tổ chức cũng đã thực hiện các hoạt động phạm pháp và tội phạm như buôn bán trái phép chất nổ, kích động gây rối, mở sòng bạc, cản trở lời khai.

 Tòa án cho rằng các bị cáo Zhang Mouzhang, Zhang Moumao, Zhang Mouqin, Wang Mouyu, Lin Moubiao, Qiu Mouwei, Xu Mourong và những người khác cùng thực hiện các hoạt động bất hợp pháp và tội phạm có tổ chức và cố gắng tranh giành quyền bá chủ. Làm ác, đàn áp, cắt xén quần chúng, trục lợi kinh tế phi pháp, hình thành các tổ chức tay ba làm mất trật tự nghiêm trọng của đời sống kinh tế, xã hội. Bị cáo Zhang Mouzhang là một tổ chức và lãnh đạo; các bị cáo Zhang Moumao và Zhang Mouqin là những người tham gia tích cực; các bị cáo Wang Mouyu, Lin Moubiao, Qiu Mouwei và Xu Mourong là những người tham gia chung.

 Căn cứ vào các tình tiết phạm tội của tổ chức và cá nhân, thái độ thú tội của bị cáo, tính chất của hành vi và mức độ nguy hại cho xã hội, bị cáo Trương cuối cùng bị kết án về tội tổ chức hoặc cầm đầu tổ chức tay ba, tội gây rối, tội cưỡng bức mua bán và tội bắt giữ người trái pháp luật. , Tội cố ý gây thương tích, tội mua bán trái phép chất nổ, tội mở sòng bạc, tội đột nhập nhà trái phép, tổng hợp hình phạt cho nhiều tội là 16 năm tù và tịch thu toàn bộ tài sản riêng. Chín bị cáo còn lại bị phạt tù từ bảy năm đến chín tháng. (Hết) [Edit: Liang Jing]

game rồng hổ_-Trùm đen- bị kết án 16 năm tù trong phiên tòa đầu tiên ở Yongding, Phúc Kiến

Việc Aya tiếp tục trao đổi hỏa lực ở khu vực Naka, và Nga, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran tăng cường làm trung gian hòa giải xung đột Naka [Báo cáo toàn diện của Global Times] Azerbaijan và Armenia tiếp tục trao đổi hỏa lực ở khu vực Naka vào ngày 1. Đồng thời, cộng đồng quốc tế vẫn đang đẩy mạnh làm trung gian hòa giải xung đột giữa hai bên. RIA Novosti ngày 1 đưa tin "Bộ Tình trạng khẩn cấp" vùng Naka phát đi thông báo cho biết, sáng sớm cùng ngày, quân đội Afghanistan đã sử dụng máy bay quân sự ném bom thành phố Martuni và các ngôi làng lân cận ở vùng Naka, gây thiệt hại nghiêm trọng. Mặt khác, phía châu Á tuyên bố rằng khu vực Naka Askeran đã bị tấn công bởi nhiều bệ phóng tên lửa của Alfalco, nhưng không có thương vong về dân sự. Cùng ngày, Bộ Quốc phòng Afghanistan cho biết, đội quân thứ hai đã sử dụng pháo và súng cối bắn vào quân đội Afghanistan tại biên giới Aya-Ya. ITAR-Tass dẫn lời Văn phòng Tổng chưởng lý Azerbaijan vào ngày 1

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6g2ug'></tfoot>

   <i id='su4m'><tr id='qoaow'><dt id='04ca2'><q id='24uwa'><span id='ao22i'><b id='gmim'><form id='y42s'><ins id='u0ao'></ins><ul id='sg42'></ul><sub id='gmim'></sub></form><legend id='ee0iq'></legend><bdo id='ugoe'><pre id='eqok'><center id='gmke4'></center></pre></bdo></b><th id='qsgi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uogm'><tfoot id='o8q6k'></tfoot><dl id='i4eu'><fieldset id='sswi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uZIWb'><style id='s8cmu'><dir id='uw2c'><q id='zfdj'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>