cau 888 mb_FOX sẽ tiếp tụcruyền bá các sự kiện liêquađếMotoAmerica vào năm 2021

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 09:40

 Do dịch bệnh viêm phổi vương miện mới, chúng tôi không thấy quá nhiều trò chơi vào năm •…■2020, nhưng MotoAmerica có k--ế hoạch lớn cho năm 2021. FOX Sports sẽ không chỉ tiếp tục phát sóng Giải vô địch Superbike Mỹ trên FS=▪☆★1 và FS2, mà còn tổ chức Limo Junior Cup và loạt giải Baggers dựa trên các sự kiện rất thành công của năm nay. Nếu những điều này là chưa đủ đối với bạn, họ cũng sẽ có chương trình InsideMotoAmerica để cho bạn cảm nhận những điều thú vị mới nhất.

 Wayne Rainey, Chủ tịch của MotoAmerica, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được FOX Sports mời một lần nữa tham gia vào mùa giải MotoAmerica năm ◁=20●●…■21. Mặc dù năm ▽●★2020 đã mang đến đủ loại khó khăn cho th○•◁▷ế giới, nhưng kênh FOX Sports Channel về xe hơi Mỹ là của chúng tôi. Tốt nhất từ ​​trước đến nay và lượng khán giả của ch●▽•▼úng tôi đã đạt đến mức cao mới. Vào năm 202△□…◆1, FOX Sports sẽ cung cấp nhiều chương trình hơn cho người hâm mộ của chúng tôi và ch▽◁☆•úng tôi rất hào hứng cho sự khởi đầu của mùa giải mới. "

 "Bất chấp những thách thức, những người bạn của ch■◁◇=úng tôi tại MotoAmerica đã có một màn trình diễn tuyệt vời vào năm 2020." Frank Wilson, phó chủ tịch sản xuất của FOX Sports, cho biết, "MotoAmerica là một trong số ít các giải đấu thể thao tiếp tục trò chơi trong năm nay. Một là họ đã xây dựng một số cuộc đua tuyệt vời tuân thủ nghiêm ngặt thỏa thuận và họ đã làm rất tốt. Tất nhiên chúng tôi rất phấn khích cho năm 202◆◆1 vì sự cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn và các tay đua cũng sẽ dũng cảm. "

 


cau 888 mb_FOX sẽ tiếp tục truyền bá các sự kiện liên quan đến MotoAmerica vào năm 2021

Các chuyến tàu chở hàng Trung Quốc - Châu Âu đạt mức cao kỷ lục trong hoạt động hàng tháng và tải hàng ngày Tin CCTV: Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc hôm qua (30/10) thông báo rằng các chuyến tàu hàng Trung Quốc - Châu Âu đã vượt quá 1.200 trong một tháng và lượng hàng hóa trung bình hàng ngày đã vượt quá 17 trong tháng 9. Mười nghìn lượt xe và lượng hàng hóa trung bình mỗi ngày đạt mức cao kỷ lục. Ngay sau kỳ nghỉ "tháng 11" năm nay, Wang Hua, người đang kinh doanh xuất khẩu nhu yếu phẩm bằng nhựa tại Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, không ngờ rằng vừa ký đơn hàng xuất khẩu ngoại thương với một khách hàng châu Âu, nhân viên của China Railway Express đã đến giúp anh xử lý. Nó phải được chuyển đến Madrid, Tây Ban Nha hai mươi ngày trước Giáng sinh. Đại lý hàng hóa nhỏ Yiwu Wang Hua: Tôi không ngờ rằng họ sẽ cử người đến ngay để phối hợp với chúng tôi sản xuất hàng hóa của chúng tôi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='M5eq'></tfoot>

   <i id='9r15'><tr id='7JJo'><dt id='86ew8'><q id='88ggk'><span id='02gi'><b id='k0qse'><form id='cgesq'><ins id='gaek6'></ins><ul id='w2a4w'></ul><sub id='u0q0'></sub></form><legend id='yequ'></legend><bdo id='7hl1'><pre id='a8a4s'><center id='a8ssa'></center></pre></bdo></b><th id='8ssyc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='824um'><tfoot id='0ooe'></tfoot><dl id='wocwm'><fieldset id='6igq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g8822'><style id='w2a4w'><dir id='e0uqe'><q id='maws'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>