kết quả bóng đá live_Sao thương tiếc Stern, Jordan- Nếu khôcó anh ấy, sẽ khôcóôi của ày

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 09:42

 China Sports News, ngày ●●•…2/1, cựu chủ tịch NBA David Stern qua đời vì bạo bệnh ở tuổi -=▽…7△◆☆7. Stern bị xuất huyết não và được đưa đến bệnh viện ba tuần trước.

 Các ngôi sao NBA và các cầu thủ hiện tại đều thương tiếc Stern trên mạng xã hội:

 Michael Jordan tuyên bố: "N★★…-ếu không có David Stern, NBA sẽ không như ngày hôm nay. Anh ấy đặt ra trong bóng tối, dẫn dắt NBA đến thành công toàn cầu, và tạo ra những cơ hội mà trước đây chưa từng có. Tầm nhìn và khả năng lãnh đạo của anh ấy Cung cấp cho tôi một sân khấu toàn cầu. Nếu không có anh ấy, tôi sẽ không có ngày hôm nay. Tôi gửi lời cảm thông sâu sắc nhất tới Dianne và gia đình anh ấy. "

 Shaquille ONeal: "RIP! Ông David Stern, tổng thống tốt nhất từ ​​trước đ•-★•ến nay."

 Al Horford: "RIP, Chủ tịch Stern, tôi rất bu■☆☆□ồn khi biết tin. Bạn đã làm rất tốt cho bóng rổ, một người mà tôi luôn ngưỡng mộ."

 Scottie Pippen: "Một ngày rất buồn cho bóng rổ. Chúng tôi gặp David Stern vào những năm △=90, và tôi thấy anh ấy rất thân thiện, khôn ngoan và luôn là người thông minh nhất trên sân. Anh ấy là một nhà cải cách và giúp đỡ Liên minh của chúng tôi là toàn cầu. Ảnh hưởng của ông ấy sẽ không bao giờ bị lãng quên, RIP, Tổng thống. "

 Dwyane Wade: "RIP, David Stern. Bắt tay bạn vào ngày 2……6 tháng 6 năm 2003 là thời điểm giấc mơ trở thành hiện thực."

 Pau Gasol: "Hôm nay gia đình NBA đã mất đi một huyền thoại, một nhà lãnh đạo đã làm cho trò chơi của ch☆■úng tôi trở nên tốt hơn. Một người cha, người chồng và người bạn. RIP, David Stern, bạn sẽ bị nhớ mãi . "

 Ngoài ra, Kevin Love, Patrick Beverley, Isiah Thomas, Jared Dudley, CJ McLum, Tristan Thompson, Andre Robertson, Myers- Leonard, Niklas Batum và Ennis Kanter đều thương tiếc Stern trên mạng xã hội.

 


kết quả bóng đá live_Sao thương tiếc Stern, Jordan- Nếu không có anh ấy, sẽ không có tôi của ngày hôm nay

Tin tức CCTV: Tại cuộc họp báo ngày hôm qua (30/10), người có liên quan phụ trách Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc đã giới thiệu về tình hình tuyển dụng doanh nghiệp và mời chào người mua. Theo báo cáo, tổng diện tích trưng bày của CIIE lần này đã mở rộng thêm gần 30.000m2 so với trước, thu hút 400.000 lượt khách tham quan chuyên nghiệp đến đăng ký. Sun Chenghai, Phó Giám đốc Cục Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc: Các công ty từ nhiều quốc gia khác nhau đang tích cực tham gia triển lãm, và tổng diện tích triển lãm đã mở rộng thêm gần 30.000 mét vuông so với lần triển lãm trước. 500 công ty hàng đầu thế giới và các công ty hàng đầu trong ngành sẵn sàng tham gia hơn, với tỷ lệ hoàn vốn hơn 70%, khu vực triển lãm tăng 14% so với triển lãm trước và hàng chục công ty đã ký hợp đồng cho ba CIIE tiếp theo, điều này chứng tỏ đầy đủ rằng thế giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6cye'></tfoot>

   <i id='aog4q'><tr id='660s6'><dt id='gaek6'><q id='um0e8'><span id='84kq'><b id='gqou6'><form id='i60g2'><ins id='gyeue'></ins><ul id='cqsme'></ul><sub id='422q'></sub></form><legend id='2a4k0'></legend><bdo id='p3bd'><pre id='222k'><center id='s28s'></center></pre></bdo></b><th id='0ou4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8gy8'><tfoot id='yqyuw'></tfoot><dl id='17Wx'><fieldset id='0qaey'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8w00'><style id='osuc'><dir id='4g6cq'><q id='sceie'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>