xem keo truc tiep_Tăng cường giám sát nềnảmạđểhúc đẩy quárình chuyển đổi lành mạcủa

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 10:43

 Cơ quan quản lý không gian mạng nhà nước Trung Quốc đã phát động một đợt cải chính tập trung đặc biệt của tám trình duyệt di động

 Thúc đẩy sự chuyển đổi lành tính của trật tự truyền thông mạng

 □ Phóng viên Han Dandong của chúng tôi

 □ Thực tập sinh Su Xinyu

 Gần đây, để giải quy☆◁△▷ết hiệu quả tình trạng hỗn loạn giao ti▽▷•=ếp mạng trình duyệt di động mà cư dân mạng phản ánh gay gắt, Cục Quản lý Không gian mạng Quốc gia Trung Quốc đã phát động một đợt cải chính tập trung đặc biệt đối với các trình duyệt di động từ ngày 2◇■■7 tháng 10 đ□-•-ến ngày 9 tháng 11, ảnh hưởng đ-•ến 8 mẫu máy bao g=△☆ồm UC, Huawei và Xiaomi. Các trình duyệt di động mạnh mẽ hơn đã được đưa vào loạt cải tiến chính đầu tiên.

 Nội dung chính của đợt cải chính đặc biệt này là gì và tại sao nó được thực hiện vào thời điểm này? Về vấn đề này, phóng viên của Nhật báo Pháp quyền đã thực hiện cuộc phỏng vấn.

 Sự lây lan của hỗn loạn có một lịch sử lâu đời

 Cải chính đặc biệt là bắt buộc

 Trong một số thời gian, các trình duyệt di động đã phát triển một cách man rợ, tham gia vào các dịch vụ thông tin tin tức trên Internet vi phạm quy định, và đã trở thành một nơi tập hợp và khuếch đại cho sự hỗn loạn "tự truyền thông" phổ biến. Tập trung đặc biệt này vào việc cải chính và giám sát việc cải chính, 8 trình duyệt di động có ảnh hưởng lớn hơn đã được đưa vào loạt danh sách đầu tiên để cải chính tập trung.

 Điều này được hiểu rằng việc chấn chỉnh tập trung này sẽ thực hiện nhiều biện pháp, giải quyết cả các triệu chứng và nguyên nhân gốc rễ, tập trung giải quyết ba vấn đề nổi cộm: Thứ nhất, tung ra nhiều thông tin tin tức trên Internet do "tự truyền thông" biên soạn, vi phạm quy định, chẳng hạn như xuyên tạc và diễn giải các chính sách kinh tế và dân sinh và phát tán "tin cỏ" , Tung tin đồn nhảm, tung tin cũ, bịa đặt "tin tức", v.v ... thứ hai, đăng những bài báo "giật tít" như phóng đại ác ý, "hát xẩm", "bán tín bán nghi", đầu cơ giả mạo, v.v ... thứ ba, tung tin thất thiệt vi phạm giá trị cốt lõi của chủ nghĩa xã hội Thông tin, chẳng hạn như phát tán hình ảnh và video thô tục, thổi ph○▼▽ồng tin đồn về quyền riêng tư và giải trí của người nổi ti◆•□ếng.

 "Trong những năm gần đây, hầu h•▼☆ết các công ty trên Internet đều theo đuổi nền kinh tế lưu lượng, theo đuổi lưu lượng truy cập và tỷ lệ nhấp thuần túy. Trong số đó, có một số công cụ tìm ki☆…○-ếm, nhà khai thác trình duyệt, nhà phát triển và nhà thi•★□ết kế, đã thu hút sự chú ý. Theo đuổi nền kinh tế dòng chảy theo cách này cũng là cốt lõi trong mô hình kinh doanh của chính nó. ”Liu Deliang, người sáng lập kiêm giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Pháp lý Mạng Châu Á - Thái Bình Dương và là giáo sư của Trường Luật Đại học Sư phạm Bắc Kinh cho bi…●▷◁ết.

 Liu Deliang cho biết trong trường hợp này, một số bài báo bên lề, tin tức thô tục và quảng cáo bật lên có thông tin khiêu dâm được đăng tải thông qua trình duyệt nhằm mục đích theo đuổi lợi ích kinh tế. Phương thức này ngày càng phổ biến trong những năm gần đây, gây rối loạn trật tự đường truyền mạng một cách nghiêm trọng. Tuy nhiên, hành vi gây ô nhiễm môi trường sinh thái mạng như một phương thức trục lợi này đã gây bất bình lớn trong xã hội và dư luận, trước tình hình đó, Cục Quản lý không gian mạng Trung Quốc đã phát động hoạt động chấn chỉnh đặc biệt này.

 Luật sư Han Yingwei, đối tác cấp cao của Công ty Luật Yingke Bắc Kinh, cho rằng những thông tin thô tục được phát tán trên mạng đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng đến người dùng điện thoại di động, thậm chí vi phạm quyền và lợi ích hợp pháp của công dân như quyền riêng tư cá nhân. Để tăng cường bảo vệ thông tin của công dân, tăng cường giám sát của chính phủ và đảm bảo sự phát triển của văn hóa thông tin mạng xã hội, cần phải chấn chỉnh tình trạng hỗn loạn mạng này.

 Theo Guo Dong, phó giáo sư Đại học Sư phạm Thiểm Tây kiêm giám đốc Khoa Internet và Truyền thông mới, thực sự có một số vấn đề trong không gian Internet di động, và vấn đề về trình duyệt là rõ ràng nhất. Bởi vì trình duyệt có một tính năng rất quan trọng: nó có thể tự động đẩy bài, nhưng ngu★…□▽ồn bài mà nó đẩy thường không có thẩm quyền, thậm chí một số bài báo gặp độc giả mà không xem xét, kiểm tra, gây ra một số vấn đề về tư tưởng và nhận thức trong nhóm người dùng. lộn xộn.

 Tăng cường giám sát nền tảng trực tuyến

 Chuẩn hóa cơ ch★▼ế đánh giá nội dung

 Theo báo cáo, việc cải chính tập trung và giám sát đặc biệt đưa ra các yêu cầu cải chính rõ ràng và các tiêu chuẩn cụ thể cho các trình duyệt di động, bao gồm cả thông tin tin tức Internet do "self-media" biên soạn vi phạm quy định có thể không được xuất bản và các thông tin khác nhau do "self-media" xuất bản sẽ không được đẩy lên. Các loại thông tin, không sử dụng các tiêu đề phô trương như ngoài ngữ cảnh, phóng đại sai sự thật, lăng mạ xúc phạm, giật gân, ... để thổi phồng các chủ đề nhạy cảm và nóng, không đăng thông tin sai sự thật như không có gì, tung tin cũ, chắp vá, đuổi theo bóng tối, v.v., không đăng thông tin thô tục, đẫm máu và các thông tin xấu khác, v.v. Chờ đợi.

 Đ=△ồng thời, người có liên quan phụ trách Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc nhấn mạnh rằng từ ngày 2☆◁▷■7 tháng ▼▽★10 đến ngày -•☆9 tháng ▷▲◆11, tất cả các trình duyệt di động cần tự kiểm tra sâu và khắc phục danh sách các vấn đề, rút ​​ra suy luận lẫn nhau và làm sạch toàn diện thông tin bất hợp pháp và kiểm soát chặt chẽ các tài khoản "tự truyền thông". Đồng thời, thiết lập và hoàn thiện hệ thống trách nhiệm tổng biên tập và các tiêu chuẩn quản lý nội dung rà soát, đồng thời có các biện pháp hữu hiệu, hiệu quả từ cấp hệ thống để ngăn chặn hiệu quả các sự cố gây mất trật tự TTĐT.

 Trong thời gian khắc phục, 8 trình duyệt di động nên thực hiện tốt "một thông báo, hai đánh giá": "một thông báo" có nghĩa là vào l■▽úc 8 giờ ngày =-◇□27 tháng 10, mỗi trình duyệt di động phải đăng thông báo tự kiểm tra chính ở vị trí nổi bật trên màn hình đầu tiên và đẩy nó Tất cả người dùng chấp nhận sự giám sát của xã hội một cách có ý thức. "Hai lần kiểm tra" có nghĩa là trước 15 giờ ngày 28 tháng ▽-△10, tất cả các trình duyệt di động phải trình các bản sắp xếp công việc khắc phục chi ti△△=ết cho bộ phận thông tin mạng lãnh thổ phù hợp với các yêu cầu cải chính, và ti▷…▷◁ến hành tự kiểm tra và sửa chữa sau khi xem xét và phê duyệt; ngày kết thúc quá trình tự kiểm tra và sửa chữa, đó là Trước 17h ngày 9/◆□11, tất cả các trình duyệt di động nộp báo cáo tự kiểm tra khắc phục và thông số kỹ thuật hệ thống vận hành nội dung cho bộ phận thông tin mạng và chấp nhận để xem xét.

 Điều này được hiểu là sau khi hoàn thành việc tự kiểm tra và khắc phục, cục thông tin mạng sẽ kiểm tra, đánh giá tình hình của việc tự kiểm tra và khắc phục, sau khi khắc phục, các trình duyệt di động còn tồn tại sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật cho đến khi cấm kinh doanh liên quan. Ngoài ra, các sở thông tin mạng địa phương cũng sẽ tiến hành một cuộc điều tra toàn diện về các trình duyệt điện thoại di động địa phương, và kết hợp ch□▷úng vào việc cải chính và giám sát đặc biệt theo yêu cầu.

 Về vấn đề này, Han Yingwei cho rằng việc cải chính đã tăng cường sự giám sát hiệu quả của các nền tảng trực tuyến khác nhau, cơ chế quản lý đánh giá nội dung được chuẩn hóa, v.v., thúc đẩy sự chuyển đổi lành mạnh của trật tự truyền thông trực tuyến và tạo ra bầu không khí dư luận trực tuy▼▷◇ến tốt cho sự phát triển kinh tế và xã hội. Đối với doanh nghiệp, tránh các dịch vụ thông tin Internet bất hợp pháp, tăng cường rà soát các cơ quan ban ngành liên quan và nghiêm túc thực hiện trách nhiệm xã hội; đối với công dân, công dân Internet cần sự đồng thuận của tập thể để quảng bá thông tin văn hóa lành mạnh và tích cực trên Internet; đối với chính phủ, Tăng cường giám sát thông tin bất hợp pháp trên Internet, cùng doanh nghiệp và người dân cùng duy trì trật tự trực tuyến hài hòa.

 Liu Deliang nói rằng n■☆▽☆ếu hoạt động cải chính đặc biệt này có thể được thực hiện một cách thực sự và nghiêm ngặt, thì sự hỗn loạn của truyền thông mạng sẽ được quản lý tốt. Tuy nhiên, không thể kỳ vọng rằng một hoạt động khắc phục sẽ có hiệu quả lâu dài, việc thực thi pháp luật thể thao sẽ có hiện tượng không tuân thủ, thực thi pháp luật lỏng lẻo, không điều tra vi phạm. Vì vậy, sau khi hoạt động khắc phục đặc biệt này được thực hiện, tình trạng hỗn loạn trên trình duyệt có thể xảy ra trong thời gian ngắn. Nó đang trở nên tốt hơn, nhưng về lâu dài, những nội dung xấu như tiêu đề, bài báo của đảng, tin tức thô tục và thông tin khiêu dâm có thể được h…◇ồi sinh.

 Theo quan điểm của Guo Dong, thay đổi quan trọng nhất do hoạt động cải chính đặc biệt này mang lại là việc mở rộng đối tượng quản trị. Ban đầu nó được giới hạn cho các trang web, phương tiện trực tuyến, ứng dụng, v.v. và bây giờ bao gồm việc quản lý các trình duyệt di động. Từ góc độ sản xuất nội dung, một hệ thống đánh giá chi ti=◆ết cũng được yêu cầu trên nền tảng trình duyệt, và hệ thống đánh giá được mở rộng hơn nữa. Từ buổi đầu hệ thống kiểm toán là một bộ phận của phương tiện truyền thông, sau này là một phương tiện tự kiểm chứng của giới truyền thông, giờ đây nó đã trở thành một nghề nghiệp, điều này cho thấy hệ thống kiểm toán có liên quan đ●▼ến những thay đổi của môi trường chính trị và xã hội.

 Guo Dong nói rằng hoạt động cải cách đặc biệt này có ý nghĩa hơn để giải quyết những ngõ cụt của chính quyền trước đây ở cấp quốc gia. Thông thường người dùng cá nhân thường thụ động hơn, không có quyền lực và không có kênh để báo cáo tình hình, nhưng sự kết hợp giữa quản trị có sự tham gia của người dùng và quản trị nhà nước cũng có ý nghĩa. Quản trị thực sự là một con dao hai lưỡi, có thể bóp ch◆★ết một phần không gian để phát ngôn, vì vậy làm thế nào để tìm ra một ranh giới quản trị hợp lý chính là chìa khóa. Nội dung trong ranh giới có thể được quản lý hoàn toàn và nội dung có thể được xác định bởi các thực thể thị trường bên ngoài ranh giới và người dùng có thể đóng một vai trò nên được để cho các thực thể thị trường và quyền lực hành chính nên được giới hạn. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xem keo truc tiep_Tăng cường giám sát nền tảng mạng để thúc đẩy quá trình chuyển đổi lành mạnh của trật tự truyền thông mạng

Một vụ nổ đường ống dẫn khí đốt tự nhiên ở miền nam Iraq khiến 2 người chết và 28 người bị thương Tân Hoa xã, Baghdad, ngày 31 tháng 10. (PV Zhang Miao) Quân đội Iraq ngày 31 cho biết một đường ống dẫn khí đốt tự nhiên ở tỉnh Muthanna, miền nam Iraq đã phát nổ khiến 2 người chết và 28 người bị thương. 。Cùng ngày, Bộ Chỉ huy Tác chiến Iraq ra thông báo cho biết đường ống dẫn khí đốt tự nhiên phát nổ nằm gần thành phố Samawah, thủ phủ của tỉnh Muthanna, vụ nổ đã khiến 2 trẻ em thiệt mạng, trong đó có 9 thành viên của "Tổ chức huy động nhân dân", một lực lượng dân quân Shiite có vũ trang ở Iraq. 28 người bị thương. Nguyên nhân của vụ nổ vẫn chưa được xác định. Thứ trưởng Bộ Dầu khí Iraq, Hamid Younis, đã đưa ra một tuyên bố nói rằng đường ống này chịu trách nhiệm vận chuyển khí đốt tự nhiên từ thành phố Basra, miền nam nước này đến thủ đô Baghdad.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Ao5Ps'></tfoot>

   <i id='vntx'><tr id='024qy'><dt id='ygmi8'><q id='nv5t'><span id='024qy'><b id='HF92N'><form id='agui'><ins id='b331'></ins><ul id='2M17h'></ul><sub id='kyi8'></sub></form><legend id='e6isy'></legend><bdo id='uum2'><pre id='a8k6'><center id='28w6e'></center></pre></bdo></b><th id='88s4o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w2a4w'><tfoot id='g8ug'></tfoot><dl id='iaq6'><fieldset id='uycu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='J5fd'><style id='uycu'><dir id='g284'><q id='40it'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>