xsmb 300 ngay_Korea Open - Liang Jikun đánh bại Zhao Shemitro 6 hiệp đấu gay cấn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 10:44

 

Vào ngày 5 tháng 7, theo giờ Bắc Kinh, ITTF Korea Open ▽▽•2019 đã bước vào ngày thi đấu thứ tư. Ở trận chung kết 1/★▲▲8 đơn nam, Liang Jingkun đối đầu với tay vợt người Hàn Quốc Zhao Shengmin được thi đấu trên sân nhà.

 


 

 


 

 


 

 

Thể trạng của Liang Jingkun không được tốt trong suốt trận đấu, trong l◁•úc bế tắc, anh đã mắc nhiều sai lầm không đáng có và không thể nắm bắt bóng tốt trước một số cơ hội. Tuy nhiên, phong độ của Zhao Shengmin không được ổn định, đôi khi tranh chấp quyết liệt và đôi khi phạm lỗi tầm thấp khiến đôi bên có những siêu điểm trong nhiều hiệp đấu. Sau ván thứ sáu, trạng thái của Liang Jingkun đã được cải thiện đáng kể, đòn đánh thuận tay chất lượng cao đã ngăn chặn thành công giao tranh của Zhao Shengmin, và khoảng cách điểm số dần được nới rộng. Về điểm số chính, Liang Jingkun đã nắm bắt cơ hội của hiệp giao bóng và giành chiến thắng trong game cuối cùng sau khi ghi điểm trái tay, như vậy •□4-2 (●▲8:11, 18:16, 11: □◁8, 16:=▪1▪☆8, 15 : 13, ▽▷▼=11: 7) Đã loại Zhao Shengmin.

 


 

 


 

 "China Sports" zhibo.tv sẽ phát sóng toàn bộ giải đấu Hàn Quốc Mở rộng. Đội ngũ phía trước cũng sẽ mang đến những phóng sự phỏng vấn độc quyền nhất, chuyên nghiệp nhất và th■…ú vị nhất về tuyến đầu của trận đấu. Hãy ch○◁▽★ú ý theo dõi!

 


xsmb 300 ngay_Korea Open - Liang Jingkun đánh bại Zhao Shengmin trong 6 hiệp đấu gay cấn

Một bức tranh thực dụng và cao cả về thời điểm diễn ra bên lề Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã lên kế hoạch cho một viễn cảnh dài hạn. Vẽ một bức tranh mới tuyệt đẹp cho Trung Quốc. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, phiên họp toàn thể đã được tổ chức tại Bắc Kinh để nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao phó, đồng thời thảo luận và thông qua "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất cho các mục tiêu dài hạn vào năm 2035. "Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19." Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã bình luận đầy đủ về "Khuyến nghị (Dự thảo thảo luận)"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8mey'></tfoot>

   <i id='o8ikk'><tr id='8ck4y'><dt id='8wi6'><q id='cgc8o'><span id='qym6k'><b id='8mey'><form id='sm4cc'><ins id='cgc8o'></ins><ul id='su26'></ul><sub id='660s6'></sub></form><legend id='o8q6k'></legend><bdo id='e86s0'><pre id='pnOi'><center id='iui0i'></center></pre></bdo></b><th id='lzjL'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wy48'><tfoot id='28w6e'></tfoot><dl id='m4ks'><fieldset id='lEG2r'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w4cy4'><style id='skee'><dir id='88ggk'><q id='okoq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>