xem bd trực tuyen_Một đám cháy nhỏ bùng lênrong phòthay đồ của FedEx Arenaủa Grizzlies

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 10:45

 China Sports News, ngày 24/1, một đám cháy nhỏ đã bùng phát tại FedEx Arena, sân nhà của Grizzlies, lực lượng cứu hỏa địa phương đã được điều động đ=☆=ến dập lửa kịp thời, nhân viên trong hội trường được sơ tán kịp thời.

 Grizzlies tuyên bố trong một thông báo rằng các thiết bị xông hơi trong phòng thay đồ đã gây ra hỏa hoạn. Hiện tại, các cầu thủ và nhân viên đã được phép trở lại đấu trường để chuẩn bị cho trận đấu với Hornets.

 


xem bd trực tuyen_Một đám cháy nhỏ bùng lên trong phòng thay đồ của FedEx Arena của Grizzlies

Tin tức Trung Quốc, Hải Khẩu, ngày 31 tháng 10 (Fu Xiaohong và Wu Chunwa) Theo Đài quan sát khí tượng Hải Nam vào ngày 31, cơn bão số 19 "Swan" (cấp siêu bão) trong năm nay sẽ đi vào vùng biển phía đông của Biển Đông vào ngày 2 tháng 11. Nó đi qua vùng biển phía nam của quần đảo Hoàng Sa và hướng ra bờ biển miền Trung Việt Nam. Chịu ảnh hưởng của đợt "thiên nga" và không khí lạnh, ban ngày từ ngày 2 - 5/11, tỉnh Hải Nam sẽ có mưa, gió mạnh từ đông sang tây, ban ngày từ ngày 4 - 5/11, đất liền đảo Hải Nam sẽ có mưa rào. Trời giông bão. Theo quan sát, cơn bão số 19 trong năm nay có tên "Swan" (cấp siêu bão) có tâm ở 15,0 độ Vĩ Bắc và 128 độ Kinh Đông vào lúc 11 giờ ngày 31.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='pblf'></tfoot>

   <i id='wwc0'><tr id='00oq'><dt id='2a4k0'><q id='o0s6c'><span id='cuuw'><b id='ejgrS'><form id='e4os'><ins id='hmTa'></ins><ul id='62ae'></ul><sub id='o22s'></sub></form><legend id='0aoes'></legend><bdo id='djn3'><pre id='ucuua'><center id='quyo'></center></pre></bdo></b><th id='2cqys'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wksge'><tfoot id='6804'></tfoot><dl id='qa8m'><fieldset id='eqok'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4840'><style id='s28s'><dir id='esaoa'><q id='c8geu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>