soi cau lo dep net_162 mẫu ngườihiễm bệnh không có triệuhứ từ Thiên Tâniếp xúc vớhàhóa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 10:45

 China News Service, Nam Kinh, ngày 15 tháng 1■▼▪1 (Xu Shanshan) Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoài An, tỉnh Giang Tô, đã báo cáo vào ngày 15 rằng cùng một lô hàng đã tiếp xúc với hàng hóa trong quá trình xử lý bệnh nhiễm trùng không có triệu chứng của Wang Moumou ở Thiên Tân đã bay đến Hoài An. Hiện tại, tất cả các sản phẩm hiện có và xuất xưởng đều đã được theo dõi tại chỗ và niêm phong để xử lý. Tất cả các mẫu liên quan được điều tra đều đã qua xét nghiệm axit nucleic khẩn cấp để tìm coronavirus mới và kết quả đều âm tính.

 Thông báo cho biết vào tối ngày 12 tháng 1◆•1, Trụ sở phòng chống và kiểm soát bệnh viêm phổi mạch vành mới Thiên Tân nhận được "Thư về việc thông báo hàng đông lạnh có liên quan", nói rằng cùng một người đã ti▼■ếp xúc với hàng hóa trong quá trình xử lý nhiễm trùng không có triệu chứng ở Thiên Tân. Các đợt hàng đổ về thành phố Hoài An.

 Sau khi nhận được thư, Ban chỉ huy công tác phòng chống dịch thành phố Hoài An đã lập tức tổ chức giám sát thị trường và bộ phận y t★•ế để ti△=□ến hành các biện pháp xử lý như theo dõi sản phẩm, kiểm tra nhân sự và cách ly, khử trùng hiện trường.

 Hiện tại, tất cả các sản phẩm hiện có và xuất xưởng đã được theo dõi tại chỗ và niêm phong, 16■▲2 mẫu của tất cả công nhân được kiểm tra, hàng hóa và bao bì bên ngoài, môi trường bên ngoài và một số thực phẩm nấu chín đã được bán ra thị trường đã được kiểm tra axit nucleic coronavirus mới. Là tiêu cực.

 Báo cáo cho biết trong bước tiếp theo, dưới sự hướng dẫn của cơ quan kiểm soát dịch bệnh, nhà máy chế biến thực phẩm của công ty dây chuyền lạnh và những nơi liên quan khác sẽ được khử trùng thêm.

 Các chuyên gia nhắc nhở người dân và bạn bè không nên tin hay tung tin đ…★■ồn thất thiệt, nâng cao ý thức bảo vệ cá nhân, giữ gìn vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, thông gió thường xuyên, ít tụ tập, giữ khoảng cách xã hội an toàn. Không mua thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu tư nhân, và chủ động kiểm tra báo cáo thử nghiệm axit nucleic của sản phẩm và giấy chứng nhận khử trùng trước khi tiêu thụ. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

soi cau lo dep net_162 mẫu người nhiễm bệnh không có triệu chứng từ Thiên Tân tiếp xúc với hàng hóa chảy vào Hoài An, Giang Tô đã xét nghiệm âm tính với axit nucleic

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Ruan Yulin) Trung tâm Nghiên cứu Môi trường Sinh thái của Học viện Khoa học Trung Quốc và Học viện Khoa học Môi trường Thâm Quyến đã công bố tại Bắc Kinh "Báo cáo Toàn diện Đánh giá và Khảo sát Sinh thái Đất đai Thâm Quyến" và một loạt các báo cáo đặc biệt, được "xuất bản" lần đầu tiên Tình trạng tài nguyên sinh thái của Thâm Quyến chỉ ra rằng trong những năm gần đây, việc mở rộng hệ sinh thái đô thị của thành phố đã chậm lại đáng kể, mô hình chung của hệ sinh thái đã ổn định và phát triển đô thị đang chuyển từ “mở rộng gia tăng” sang “tối ưu hóa nguồn cung cấp”. Theo yêu cầu của Bộ Sinh thái và Môi trường đối với việc điều tra và đánh giá các điều kiện sinh thái quốc gia, năm 2017, Dự án Điều tra và Đánh giá Sinh thái Đất đai Thâm Quyến đã được khởi động ở cấp thành phố quốc gia. Theo báo cáo, dự án đã thực hiện sáu tiểu dự án 22

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ciou'></tfoot>

   <i id='sia0c'><tr id='rzv5'><dt id='nxtv'><q id='6iq6y'><span id='ww4qs'><b id='7hl1'><form id='00wc'><ins id='ObjCh'></ins><ul id='ocoi'></ul><sub id='n75r'></sub></form><legend id='HF92N'></legend><bdo id='amge'><pre id='zxrf'><center id='e86s0'></center></pre></bdo></b><th id='80qkg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i2iq'><tfoot id='myym'></tfoot><dl id='owc0'><fieldset id='88ggk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ccgqa'><style id='qsu0'><dir id='HMOnT'><q id='e4k6w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>