soi xsmb_Lô hàng trưng bày đầu tiên ở nước oàiừ China-ASEAN Expo đến Nam Ninhểăcườkiểm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 10:46

 Chinanews.com, Nanning, 13/◁•=▲11 (Li Jing Liang Chaojun) Lô hàng đầu tiên của triển lãm China-ASEAN Expo lần thứ 17 đã được thông quan thuận lợi và đ=●•ến Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Nam Ninh vào ngày 1△-○3. Lô tang vật này được nhập cảnh bằng đường biển từ Thái Lan về cảng Qinzhou, có tổng cộng 32★■☆○2 sản phẩm với tổng trọng lượng khoảng 4.…■◇81△☆3 kg, trị giá ◁-53.239 NDT, chủ yếu là mỹ phẩm và thực phẩm.

 Lô hàng trưng bày đầu tiên tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 1□▼7 đã được thông quan thành công. Ảnh của Huang Lingyan

 Theo Hải quan Vĩnh Châu thuộc quyền quản lý của Hải quan Nam Ninh, việc thông quan lô hàng đầu tiên một cách suôn sẻ đã đánh dấu sự khởi đầu của dịch vụ giám sát hải quan của Expo. Để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh và phục vụ hiệu quả Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN này, hải quan đã thành lập một nhóm giám sát tại Hội chợ triển lãm. Mở luồng xanh cho tang vật nhập cảnh, đảm bảo tang vật được thông quan hiệu quả, nhanh chóng.

 Lô hàng trưng bày đầu tiên tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 17 đã được thông quan thành công. Ảnh của Huang Lingyan

 Đồng thời, Hải quan Vĩnh Châu đã thành lập một phòng kiểm tra nhanh tại địa điểm để thực hiện đánh giá rủi ro, kiểm tra tại chỗ và kiểm tra nhanh các tang vật đ◁●▲ến, nhằm giải phóng nhanh các tang vật có nguy cơ thấp, giám sát trọng điểm các tang vật có nguy cơ cao và tăng cường kiểm tra, kiểm dịch tang vật.

 Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ …☆17 sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 1◇◇1. Tổng diện tích trưng bày của khu trưng bày nước ngoài của triển lãm lần này là 19.000m▷•△★2, dự kiến ​​sử dụng tổng cộng -=▽827 gian hàng, trong đó các nước ASEAN dự kiến ​​sử dụng 550 gian hàng. Các hạng mục trưng bày bao gồm thực phẩm và đồ uống, nông sản, thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, giáo dục, du lịch, v.v. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

soi xsmb_Lô hàng trưng bày đầu tiên ở nước ngoài từ China-ASEAN Expo đến Nam Ninh để tăng cường kiểm tra và kiểm dịch

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thiệu Hưng, ngày 31 tháng 10 (PV Fang Kun) "Triết lý khoa học tâm trí do Vương Dương Minh sáng lập không chỉ gây chấn động thời gian và ảnh hưởng đến các thế hệ tương lai, mà còn lan rộng ra nước ngoài, hình thành nên trường phái Dương Minh ngoại nhập. Không ngoa khi nói rằng Vương Dương Minh đã Một triết gia vĩ đại có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. ”Ngày 31, Chen Lai, Phó Chủ tịch Liên đoàn Nho giáo Quốc tế, đã phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị Tư duy Dương Minh 2020 rằng sau hơn 500 năm phát triển, Tư duy Dương Minh vẫn có sức sống vô cùng mạnh mẽ và không thể thiếu. Giá trị ước tính của thời đại. Ảnh của Fang Kun tại Hội nghị Nghiên cứu Tim mạch Dương Minh năm 2020 “Thiệu Hưng là nơi sinh ra ông Dương Minh, nơi ông lớn lên và là nơi ông trở về. Đây cũng là nơi ông sống lâu nhất và có nhiều di vật nhất.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cmsk'></tfoot>

   <i id='g84sa'><tr id='iasua'><dt id='jn5z'><q id='ww4qs'><span id='mu4a'><b id='qsy6g'><form id='4V5f'><ins id='J5fd'></ins><ul id='osa4'></ul><sub id='a8k6'></sub></form><legend id='qomg'></legend><bdo id='00cgk'><pre id='u4u2a'><center id='sqwcw'></center></pre></bdo></b><th id='pdnr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a6cq'><tfoot id='42ksi'></tfoot><dl id='s0a82'><fieldset id='0a6sg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='siwy'><style id='o6i6'><dir id='4c8a6'><q id='wsa22'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>