soi xsmb_Lô hàng trưng bày đầu tiên ở nước oàiừ China-ASEAN Expo đến Nam Ninhểăcườkiểm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 10:46

 Chinanews.com, Nanning, 13/◁•=▲11 (Li Jing Liang Chaojun) Lô hàng đầu tiên của triển lãm China-ASEAN Expo lần thứ 17 đã được thông quan thuận lợi và đ=●•ến Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Nam Ninh vào ngày 1△-○3. Lô tang vật này được nhập cảnh bằng đường biển từ Thái Lan về cảng Qinzhou, có tổng cộng 32★■☆○2 sản phẩm với tổng trọng lượng khoảng 4.…■◇81△☆3 kg, trị giá ◁-53.239 NDT, chủ yếu là mỹ phẩm và thực phẩm.

 Lô hàng trưng bày đầu tiên tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 1□▼7 đã được thông quan thành công. Ảnh của Huang Lingyan

 Theo Hải quan Vĩnh Châu thuộc quyền quản lý của Hải quan Nam Ninh, việc thông quan lô hàng đầu tiên một cách suôn sẻ đã đánh dấu sự khởi đầu của dịch vụ giám sát hải quan của Expo. Để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh và phục vụ hiệu quả Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN này, hải quan đã thành lập một nhóm giám sát tại Hội chợ triển lãm. Mở luồng xanh cho tang vật nhập cảnh, đảm bảo tang vật được thông quan hiệu quả, nhanh chóng.

 Lô hàng trưng bày đầu tiên tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 17 đã được thông quan thành công. Ảnh của Huang Lingyan

 Đồng thời, Hải quan Vĩnh Châu đã thành lập một phòng kiểm tra nhanh tại địa điểm để thực hiện đánh giá rủi ro, kiểm tra tại chỗ và kiểm tra nhanh các tang vật đ◁●▲ến, nhằm giải phóng nhanh các tang vật có nguy cơ thấp, giám sát trọng điểm các tang vật có nguy cơ cao và tăng cường kiểm tra, kiểm dịch tang vật.

 Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ …☆17 sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 1◇◇1. Tổng diện tích trưng bày của khu trưng bày nước ngoài của triển lãm lần này là 19.000m▷•△★2, dự kiến ​​sử dụng tổng cộng -=▽827 gian hàng, trong đó các nước ASEAN dự kiến ​​sử dụng 550 gian hàng. Các hạng mục trưng bày bao gồm thực phẩm và đồ uống, nông sản, thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, giáo dục, du lịch, v.v. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

soi xsmb_Lô hàng trưng bày đầu tiên ở nước ngoài từ China-ASEAN Expo đến Nam Ninh để tăng cường kiểm tra và kiểm dịch

Một trong loạt bài đánh giá trực tuyến "Start a Good Game and Start a Good Start": Cách làm lợi của Liu Xiayan, bắt kịp thời đại. Vào ngày 29, thông cáo rất được mong đợi của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được công bố. Đây là một bản đồ án tráng lệ được vẽ ở giao điểm lịch sử của việc thực hiện mục tiêu "hai trăm năm", cho thấy một Trung Quốc với sức sống và sức sống vô hạn sẽ sớm bước vào chặng đường mới hào hùng xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. 。“Mọi việc đều có kế hoạch trước, không có kế hoạch thì bãi bỏ.” Dùng kế hoạch trung và dài hạn để định hướng phát triển kinh tế, xã hội là phương thức quan trọng để Đảng ta điều hành đất nước. Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 đã tập trung vào các vấn đề lớn trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='20geg'></tfoot>

   <i id='6e2i4'><tr id='6u8w6'><dt id='qm8q0'><q id='kVAO'><span id='hvtp'><b id='7nhx'><form id='n1pb'><ins id='o6y8g'></ins><ul id='w0a6'></ul><sub id='6cye'></sub></form><legend id='jhHz7'></legend><bdo id='6o0o'><pre id='HF92N'><center id='imus8'></center></pre></bdo></b><th id='q0eq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qym6k'><tfoot id='mo4uw'></tfoot><dl id='gqou6'><fieldset id='8i6e6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eubl'><style id='M5eq'><dir id='c204a'><q id='a8k6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>